Cơ sở rang gia công cafe ngon nhất, uy tín nhất

Cơ sở rang gia công cafe ngon nhất, uy tín nhất là nơi nào ?

Tại sao nên chọn rang gia công cafe?

Rất nhiều chủ quán hiện nay S.Dụng D.Vụ rang café gia công, bởi một số lợi ích như sau:

Quy trình rang cafe phức tạp: Rang cafe thực chất liên quan nhiều đến khoa học, với các phản ứng Maillard, Caramen hóa, biến đổi cấu trúc hạt,… Nếu không am hiểu những kiến thức này, chủ kinh doanh có thể mắc sai lầm cà phải ngã giá cho những thiệt hại về mặt kinh tế.

Co so rang gia cong cafe 1

Kinh nghiệm rang café: Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu kỹ càng về các kiến thức trên và nắm rõ quy trình, thì rang những mẻ cà phê hoàn hảo vẫn là việc làm không hề dễ dàng. Thay vào đó, những doanh nghiệp rang cafe gia công luôn có những nghệ nhân được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm.

Phải Đ.Tư máy rang café: Chất lượng ly café thành phẩm được quyết định rất nhiều bởi máy rang. Tuy nhiên, thiết bị này khá đắt đỏ, vượt quá ngân sách của nhiều chủ K.Doanh.

Nghệ thuật rang gia công café đạt chuẩn

Rang là bước quan trọng giúp chiết lọc hương thơm, mùi vị của hạt cafe. Nếu được rang đúng cách, hạt cafe sẽ trở thành những thức uống kỳ diệu, trái lại, chúng sẽ bị coi là đồ bỏ. Chính do vậy, vai trò của các nhà rang gia công café là rất quan trọng và không ít tổ chức luôn rang thử mẻ trước hết trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

Nghệ thuật rang gia công café còn được biểu hiện ở việc, nó phản ảnh kinh nghiệm, thị hiểu và thị hiếu của từng nghệ nhân. Chẳng hạn, một số ý kiến cho rằng, rang cà phê quá kỹ sẽ làm mất mùi vị đặc trưng. Trong khi đó, có người lại nhận định, café rang kỹ có vị ngọt hơn, giảm độ chua thiên nhiên.

 

Cơ sở rang gia công cafe ngon nhất, uy tín nhất

 

– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất thích hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang cà phê hay màu cà phê sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi chuyên viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay cà phê sau khi khách hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu khách hàng không có cà phê nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
– CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Cach rang cafe thom ngon 2

Rang gia công cafe như nào

Rang gia công cà phê là gì?

Rất nhiều chủ quán hiện thời sử dụng dịch vụ rang café gia công, bởi một số lợi ích như sau:

Quy trình rang café phức tạp: Rang cafe thực chất can dự nhiều đến khoa học, với các phản ứng Maillard, Caramen hóa, biến đổi cấu trúc hạt,… Nếu không am hiểu những tri thức này, chủ kinh doanh có thể mắc sai lầm cà phải ngã giá cho những thiệt hại về mặt kinh tế.

Kinh nghiệm rang café: Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu kỹ càng về các tri thức trên và nắm rõ quy trình, thì rang những mẻ cafe hoàn hảo vẫn là công việc không hề dễ dàng. Thay vào đó, những công ty rang cafe gia công luôn có những nghệ nhân được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm.

 

Phải đầu tư máy rang café: Chất lượng ly café thành phẩm được quyết định rất nhiều bởi máy rang. Tuy nhiên, thiết bị này khá đắt đỏ, vượt quá ngân sách của nhiều chủ K.Doanh.

Quy trình và nhiệt độ rang gia công cà phê ngon đúng chuẩn

Rang ca phe voi bo 1 2

Một quy trình rang gia công café cơ bản sẽ bao gồm những bước sau:

 

Bước 1: Làm khô. Hạt cà phê sẽ chuyển nâu nếu bị mất nước bên trong. Cụ thể, sau khi cho vào máy rang, cà phê sẽ mất một khoảng thời gian bốc hơi nước. Vì vậy, ở bước này, nhiệt độ cần đảm bảo là tương đối lớn.

Bước 2: Chuyển vàng. Chỉ sau khi mất toàn bộ hơi nước, cafe mới khởi đầu chuyển màu và sau đó bong lớp vỏ lụa. Khi này, một luồng gió trong lồng rang sẽ thổi vào giúp lớp vỏ này tách hoàn toàn khỏi hạt. Lớp vỏ này sau đó sẽ được gom về một chỗ để tránh cháy nổ.

Bước 3: Nổ lần đầu. Ở giai đoạn này, hạt café sẽ bị vỡ và có hương vị đặc trưng, Nhiệm vụ của thợ rang khi này là quan sát vận tốc tăng nhiệt café để tiếp nhiệt, tránh việc cà phê bị nướng cháy, giảm chất lượng.

Bước 4: Tìm kiếm hương vị. Thợ rang sẽ có những điều chỉnh về nhiệt độ và thời gian để điều chỉnh hương vị cà phê. Ví dụ, nếu quá trình rang tiếp tục, vị chua sẽ giảm và vị đắng tăng lên.

Bước 5: Nổ lần hai. Nổ lần hai giúp cà phê mất gần hết vị chua và sinh ra một hương vị hoàn toàn mới, không giống hạt ban đầu nữa. Sau khi nổ lần hai, nếu bạn tiếp tục rang thì rất dễ xảy ra tình trạng bốc cháy.

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng khi rang gia công cà phê, cụ thể như sau:

Nen chon cafe bo pha phin 2

Nhiệt độ 100 độ C là thời khắc bắt đầu rang, hạt cà phê mất nước và teo lại.

Nhiệt độ 150 độ C, hạt cà phê ngả dần sang vàng.

Nhiệt độ 180 độ C, hạt cafe chuyển vàng đậm và chấm dứt giai đoạn thoát hơi nước.

Nhiệt độ 200 độ C, hạt cafe nở và dậy mùi thơm đặc trưng.

Nhiệt độ 210 độ C, hạt cà phê chuyển nâu và nổ lần 1.

Nhiệt độ 215 độ C, hạt cà phê kết thúc giai đoạn nổ lần 1.

Nhiệt độ 225 độ C trở lên, hạt cafe nổ lần hai và kết thúc giai đoạn rang gia công cafe.

Cơ sở Rang gia công cafe như nào

– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất thích hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang cà phê hay màu cà phê sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi chuyên viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay cà phê sau khi khách hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu khách hàng không có cà phê nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
– CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi

Cach rang cafe thom ngon 1

Cách rang cafe thơm ngon

Cách rang cafe thơm ngon: bằng chảo và bằng máy

Cach rang cafe thom ngon 1

Rang cafe tại nhà có 2 cách: Cách rang cà phê sử dụng chảo và cách rang cà phê thơm ngon S.Dụng máy.

Cà phê tự rang sẽ đảm bảo độ tươi ngon, không lo có sự pha tạp nên nhiều người ghiền cafe rất thích học rang cà phê. Kỹ thuật rang cafe không quá khó nên bạn hoàn toàn có thể thi hành tại nhà.

Sau đây PTL Vina sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về cách rang cafe tại nhà đơn giản nhất, bảo đảm chất lượng cà phê thơm ngon.

Cách rang cafe hạt bằng chảo

Rang bằng chảo là cách rang café tay chân tại nhà được nhiều người áp dụng. Cách rang này khá là đơn giản và bất cứ ai cũng có thể thi hành được mà không cần dùng đến dụng cụ chuyên biệt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Hạt cà phê: Nên chọn lọc cà phê nguyên chất Arabica, Robusta…

Chảo hoặc xoong lớn.

Nguyên liệu: Bơ, nước mắm, rượu (có thể có hoặc không).

Cách rang café:

Bước 1: Sơ chế hạt cà phê.

Cach rang cafe thom ngon 2

Lọc bỏ vỏ trấu cho sạch.

Phơi café 1-2 nắng cho khô ráo để làm lượng nước bên trong hạt cà phê, tiết kiệm thời gian rang.

Bước 2: Rang café

Đun cho chảo nóng rồi đổ hạt cà phê vào.

Đảo liên tiếp và đều tay để hạt cafe chín đều.

Sau khoảng 15-20 phút, hạt cafe ngả sang màu vàng rồi dần chuyển sang màu vàng đậm.

Khi nghe tiếng cà phê nổ lốp đốp rời rạc thì bạn vặn nhỏ lửa xuống và đảo đều tay.

Khi thấy tiếng hạt cafe bắt đầu nổ lách tách đều đặn hơn thì bạn cho lửa lớn, nhiệt độ dao động trong khoảng 220-240 độ C. Lúc này bạn sẽ thấy cafe thơm hơn, dậy mùi và khói cũng nhiều hơn.

Bạn căn thời gian để tắt bếp. Tùy gu của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa thời điểm tắt bếp. Tuy nhiên đừng để quá cháy vì sẽ không tốt cho sức khỏe và vị của cà phê sẽ bị đắng.

Bước 3: Cho thêm hương vị để café rang xay thơm hơn

Cach rang cafe thom ngon 3

Để cà phê thơm ngon hơn

Cứ 1kg cà phê thì cho khoảng 50g bơ, 1 thìa café nước mắm và 3 thìa cafe rượu mạnh.

Mắm và rượu cho vào khi cà phê đã ngả màu còn bơ thì bạn sẽ cho vào tận cùng. Đảo bơ đều cho ngấm rồi tắt bếp.

Bước 4: Làm nguội

Công đoạn này giúp cafe thơm và giữ trọn mùi hương. Sau khi tắt bếp thì bạn đổ cà phê ra khay kim loại rồi dùng quạt để làm nguội. Thời gian làm nguội ít hơn 5 phút để tránh tình trạng muối hóa.

Lưu ý khi rang cafe bằng chảo:

Mới đầu bạn sẽ rang café ở nhiệt độ khoảng 120 độ.

Nhiệt độ để bảo đảm cafe không bị cháy là 180-240 độ C.

Tùy theo từng dòng cafe mà tiếng nổ khó thể khác nhau. cà phê robusta sẽ khó nhận thấy tiếng nổ thứ nhất.

Thời gian gian mỗi mẻ không được quá 60 phút. Ngoài ra cũng còn tùy vào độ ẩm của loại cafe, hương vị muốn thưởng thức.

Hạt café sau khi để nguội phải được bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để hạt café sau khi rang ở ngoài quá 24h vì se làm mất đi mùi thơm đặc trưng.

Bạn nên giữ cà phê ở dạng hạt. Khi pha mới nên xay thành bột và uống để giữ được hương vị café trọn vẹn.

Tại đây có bán bơ dành cho rang cà phê: Bơ rang cà phê

Thoi gian rang cafe bao lau la dung chuan 4

Cách rang café tại nhà bằng chảo

Cách rang café tại nhà bằng chảo

Nguyên liệu và dụng cụ

Nguyên liệu trước hết bạn cần chuẩn bị là cà phê hạt: nên chọn lựa café hạt nguyên chất (cafe có nhiều loại như Arabica, Robusta,… trong đó, café đặc trưng ở Việt Nam là Robusta (không có vị chua)).

Tiếp theo là bơ (bơ thơm, bơ phe, bơ rite,…), nước mắm ngon (trên 35 độ đạm), rượu mạnh (bạn có thể rang cafe hạt thuần chất, còn nếu muốn café béo hơn, thơm ngon đậm đà hơn thì chuẩn bị thêm các loại nguyên liệu này).

Bạn sử dụng chảo hoặc xoong lớn nhỏ tùy lượng cafe cần rang. Bạn cũng có thể chuẩn bị máy xay café hoặc cối xay bằng tay dùng để xay cafe khi rang xong.

Cách rang café bằng chảo

Trên thực tế, có nhiều cách rang cafe tại nhà. Bạn có thể rang cà phê bằng chảo, xoong, hoặc S.Dụng các dụng cụ chuyên dụng như máy rang cafe.

Dưới đây là hướng dẫn các bước rang cafe hạt tại nhà đơn giản nhất với chảo mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Sơ chế hạt cà phê

Sau khi mua café hạt về, bạn nên bỏ bớt vỏ trấu cho sạch, sau đó phơi cafe 1 – 2 nắng cho khô ráo, điều này giúp giảm thời gian khi rang.

Rang café

Cho hạt café vào chảo đã nóng, đảo liên tục và đều tay cho café chín đều. Sau khoảng 15 phút, hạt café hơi ngả màu vàng rồi dần chuyển sang vàng đậm. Khi nghe tiếng café nổ lộp độp rời rạc, bạn vặn nhỏ lửa xuống, vẫn tiếp tục đảo đều tay.

Khi café bắt đầu chuyển sang nổ lách tách nhiều và đều đặn hơn, bạn cho lửa lớn để tăng nhiệt độ lên tới 220 – 240°C giúp café chín và dậy mùi. Lúc này sẽ thấy khói nhiều hơn, mùi thơm bắt đầu dậy lên.

Làm cafe nguội

Sau khi tắt bếp, bạn nhanh chóng đổ café ra một cái khay mặt rộng hoặc chỗ thoáng gió, dùng quạt quạt cho café nhanh nguội. Công đoạn này giúp cafe thơm lâu, lưu trọn mùi hương của cà phê.

Lưu ý:

Bắt đầu rang café ở mức khoảng 120°C. Nhiệt độ để đảm bảo café chín mà không bị cháy là khoảng 180-240°C.

Thời gian rang: Mỗi mẻ không quá 60 phút, thông thường khoảng 40 phút (tùy vào độ ẩm của café và hương vị người dùng muốn thưởng thức).

Để có được ly café thơm ngon thì bạn có thể pha café cách truyền thống bằng phin. Ngoài ra, để mau chóng và thuận tiện thì có thể pha bằng máy pha café.

Ngoài ra có loại bơ làm sẳn được cung cấp tại đây: Bán bơ rang cà phê

Cac muc do rang ca phe 2

Các mức độ rang cà phê

Các mức độ rang cà phê là gì?

Light Roast – Mức độ rang nhẹ

Cac muc do rang ca phe 1

Light Roast hay còn được gọi là Light city, Half city, và Cinnamon Roast. Để đạt được độ rang nhẹ – Light Roast, nhiệt độ bên trong khi rang phải đạt từ 356 – 401°F (tương đương 83 – 128°C), có xu hướng rơi vào khoảng đầu của tiếng crack thứ nhất, tại thời điểm này, bề mặt hạt cà phê vẫn khô, hạt cà phê khá dày và cứng.

Bạn có thể chọn độ rang này nếu bạn thích cà phê có độ axit cao hơn hoặc màu tươi sáng hơn. Ở độ rang này, ly cà phê của bạn sẽ có vị chua nhẹ.

Medium Roast – Mức độ rang trung bình

Đối với độ rang trung bình – Medium Roast, bao gồm cả City và City plus, bạn có thể để nhiệt độ ở 410 – 428°F (tương đương 137 – 155°C).

Hạt cà phê vẫn sẽ có bề mặt tương đối khô nhưng phân biệt rõ hơn với hạt xanh ban đầu. Mức rang này xuất hiện từ giữa đến cuối tiếng crack đầu tiên.

Mức rang này phổ biến hơn so với Light Roast nhờ có độ axit trung bình. Ly cà phê lúc này đã giảm vị chua và bắt đầu có hương vị cà phê đậm đà hơn.

Medium Dark Roast – Mức độ rang trung bình đậm

Cac muc do rang ca phe 2

Mức độ rang trung bình đậm khi nhiệt độ từ 437 – 446°F (tương đương 164 – 173°C). Bạn có thể bắt đầu nhận thấy các mảng dầu khi hạt cà phê xuất hiện tiếng crack thứ 2.

giai đoạn này còn được gọi với tên gọi khác là: Full-City, Full-City+, Vienna Roast. Đây là thời điểm mà hương vị bắt đầu nổi bật hơn cho ra ly cà phê thơm ngon nhất.

Dark Roast – Mức độ rang đậm

Mức độ cao nhất, French Roast, Italian Roast và Espresso Roast đều được coi là rang đậm. Nhiệt độ rang khoảng 464°F (tương đương 191°C).

Bạn cần giữ nhiệt độ ở dưới 482°F (tương đương 209°C) để tránh tình trạng biến hạt cà phê thành than. Lúc này ly cà phê có vị đắng đậm.

Thời gian rang cà phê bao lâu là đúng chuẩn?

Qua trinh rang hat ca phe 2

 

Việc xác định chính xác thời gian dành cho một mẻ rang là rất khó, mặc dù vậy việc rang cà phê mất trung bình trong khoảng từ 12 đến 20 phút

Điều này còn phụ thuộc vào loại máy rang bạn sử dụng và chủng loại cũng như chất lượng hạt cà phê được rang, nhiệt độ dao động từ 180 đến 250 độ C.

Ngoài ra, việc rang cà phê còn phụ thuộc vào mẫu cà phê thành phẩm. Chẳng hạn như chúng ta rang cà phê pha phin thì sẽ khác với rang cà phê dành cho pha máy.

Những hạt cà phê có màu nâu nhạt khi chúng được đốt nóng, bằng cách ấy chúng ta đổi màu nguyên thủy của chúng từ xanh nhạt sang nâu. Chúng cũng thay đổi kích cỡ và bị khử nước. Càng đến cuối quá trình đó, Các mức độ rang cà phê,các loại tinh dầu bắt đầu tỏa hương thơm.

Tại đây có bán bơ dành cho rang cà phê: Bơ rang cà phê

Qua trinh rang hat ca phe 1

Quá trình rang hạt cà phê

Quá trình rang hạt cà phê, hạt cafe có sự thay đổi màu sắc và hương vị mạnh mẽ. Bởi khi tiến hành rang, độ ẩm có trong hạt cà phê sẽ bay hơi làm cho hạt café khô đồng thời giãn nở ra.

Một số loại đường thiên nhiên được chuyển đổi thành khí CO2 trong quá trình rang. Trong khi một số loại khác được quá trình caramel hóa thành hương vị phức tạp trong café.

Khi quá trình hoàn tất, hạt cà phê nhân xanh sẽ biến thành hạt café nâu nhẹ hơn khoảng 18 – 23%, trong khi kích thước sẽ lớn hơn từ 50 đến 100%.

Sau khi quá trình rang hoàn thành, café sẽ có mùi thơm rất đặc trưng.

Quá trình rang hạt cà phê có các giai đoạn biến đổi khi rang hạt cà phê

Qua trinh rang hat ca phe 2

Hạt cafe xanh: Ngay cả khi đã khởi đầu đun nóng, hạt cafe vẫn sẽ giữ được tinh chất ban đầu của chúng.

Chuyển màu vàng: Lúc này, màu của hạt cà phê sẽ trở nên hơi vàng và sẽ có mùi cỏ.

giai đoạn bốc hơi: Hơi nước sẽ bốc lên từ hạt cafe vì nhiệt độ đã tăng lên bên trong hạt.

First Crack (Cinnamon Roast) – Tiếng crack thứ nhất: Lúc này chúng ta bắt đầu quá trình rang đích thực. Đường bên trong hạt café được caramel hóa. Lúc này bạn sẽ nghe âm thanh nứt vỡ “tách tách”, giống như âm thanh của bỏng ngô nổ.

City Roast: Sau tiếng crack trước tiên, hạt café đã đạt đến giai đoạn City Roast, chừng độ rang tối thiểu để có thể pha café.

City Plus Roast: Lúc này hạt cafe phồng lên. Đây là một mức độ rang S.Dụng phổ biến cho nhiều cách thức pha chế.

Full City Roast: Sau giai đoạn City Plus là Full City. Ở cấp độ này, hạt cafe sẽ chuẩn bị phát sinh tiếng crack thứ 2.

Crack thứ hai (Full City Plus Roast): Khi nung đến nhiệt độ này, các hạt cà phê sẽ ra tiếng crack thứ 2. Ở giai đoạn này, hương vị cafe sẽ đạt tối đa.

Dark Roast (French Roast): Ở giai đoạn này, đường trong café sẽ bị đốt cháy hết. Tuy nhiên, hương vị vẫn còn. Đây là giới hạn tối đa của quá trình rang và cho hương vị tốt nhất.

Cháy: Ở giai đoạn này, mùi của hạt giống như bị cháy.

Ngoài ra có loại bơ làm sẳn được cung cấp tại đây: Bán bơ rang cà phê

RANG CAFE 2

Nhà phân phối hạt cafe giá sỉ uy tín TPHCM

Nhà phân phối hạt cafe giá sỉ uy tín TPHCM

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI HẠT CAFE RANG XAY UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ SỈ Ở TPHCM HÀ NỘI

GIA CONG RANG XAY 2

 

Bạn đang cần tìm nhà phân phối hạt café chất lượng cho quán của mình? Bạn không an tâm khi phải sử dụng nguồn sản phẩm từ các nhà phân phối café giá sỉ không uy tín?

Hay bạn muốn tìm nguồn cafe giá sỉ mới lạ để tạo thêm điểm nhấn cho quán của mình? Bạn muốn tạo sự khác biệt và tăng sự cạnh tranh phê chuẩn hương vị café nguyên chất?

LOVA Coffee hoàn toàn có thể đáp ứng hết những yêu cầu trên của bạn. Với lơi thế tổ chức nằm ở khu vực chuyên S.Xuất cafe chất lượng cao. Chúng tôi hoàn toàn có đủ mọi điều kiện để cho ra những S.Phẩm café chất lượng với giá tốt nhất.

LOVA Coffee – Nhà cung cấp cà phê mộc chất lượng cao

NHƯ THẾ NÀO LÀ HẠT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG?

Nha phan phoi hat cafe gia si uy tin TPHCM 2

Hạt café chất lượng là những hạt cafe bảo đảm 100% nguyên chất. Tuyệt đối không chứa những chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng, không sử dụng các chất phụ gia, tạo mùi, chất bảo quản.

Hạt café chất lượng sẽ không pha trộn bất cứ loại bột tẩm nào như: hạt bắp rang, hạt đậu nành. Có như vậy, cà phê hạt rang thuần chất mới có đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Đến với LOVA Coffee , chúng tôi sẽ những điều mà chưa từng ai công bố. Đó là quy trình rang xay C.Nghệ cao, khép kín của chúng tôi.

Bạn có thể đến tận xưởng của LOVA Coffee để tận mắt thấy và nhận ngay thành phẩm của mình. Những loại cafe hạt ngon, sáng mịn, mùi thơm phảng phất, đảm bảo hương vị cà phê nguyên chất.

NHÀ PHÂN PHỐI HẠT CÀ PHÊ UY TÍN TẠI TPHCM

Sau những giờ làm việc mỏi mệt, một tách cà phê nguyên chất sẽ giúp bạn giải vây mọi căng thẳng, buồn phiền.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần công thức pha cà phê ngon thôi là đủ rồi. Nhưng nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó, chất lượng cafe và cách bảo quản cafe là quan trọng nhất.

– Về cách bảo quản café: Bạn có thể sử dụng các loại bình thuỷ tinh để bảo quản chúng. Cho dù là hạt hay là bột, bình thuỷ tinh sẽ giúp bạn luôn giữ được chất lượng cà phê như mới. Lưu ý rằng, bình thuỷ tinh phải khô, không có một chút độ ẩm nào.
– Về chất lượng café: Như đã giới thiệu bên trên, bạn cần phải tìm và mua từ những thương hiệu uy tín. Tránh mua các loại café bột giá sỉ không rõ nguồn gốc. Hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của S.Phẩm trước khi mua. Lựa chọn S.Phẩm bảo đảm chất lượng để được đảm bảo an toàn sức khoẻ.
– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất phù hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang cà phê hay màu café sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi C.Viên rang cafe chuyên nghiệp
– Rang ngay cà phê sau khi Kh.Hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu Kh.Hàng không có cà phê nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM Dịch vụ LOVA
– địa chỉ: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.Hồ Chí Minh
– Website: lova.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi 1

GIA CONG RANG XAY 2

GIA CÔNG RANG XAY

DỊCH VỤ GIA CÔNG RANG XAY CÀ PHÊ

Nhan Rang Gia Cong Ca Phe 1

 

+ Cà phê nhân mua với giá rẻ nhất tại xưởng rang của chúng tôi hoặc do khách hàng mang tới) với phí tổn rang gia công cà phê chỉ là 5000đ/kg với chất lượng rang tốt nhất thị trường.

+ Chúng tôi luôn có sẵn mọi loại cafe nhân sống(tiêu chuẩn xuất khẩu) mua giá gốc tại xưởng:

Các loại cafe Robusta, Culi (Đaklak, L.Đồng), Arabica Đà Lạt, sàng 18, C.Biến khô, ướt, sạch, bắn màu, đánh bóng…

(Tỷ lệ: 0.1% đen, 0.1% tạp chất, 1% hạt nâu, 0.3% vỡ, 12.5% độ ẩm, 90% trên sàng)

LƯU Ý:

+ Gia Công Rang xay cà phê  (Cà phê nhân mua với giá rẻ nhất tại nhà máy của chúng tôi hoặc do khách hàng mang tới):Tiền công 5000đ/kg áp dụng cho đơn hàng từ 10kg đến 50 KG.

+ Nếu Kh.Hàng có nhu cầu lấy cafe nhân sống xin liên hệ để có báo giá rẻ nhất

+ Chính sách giao hàng: Giao hàng miễn phí tại nội thành Tp.Hồ Chí Minh (Nếu ở tỉnh bao gồm ra chành xe nội ô do quý khách chỉ định), phí tổn bốc vác, mỗi bên chịu một đầu.

TÍNH PHÁP LÝ:

GIA CONG RANG XAY 2
+ Cà phê thành phẩm luôn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, có đơn VAT nếu quý khách có đề nghị.

+ Nguồn vật liệu cafe nhân có nguồn cội xuất xứ rõ ràng.

+ Chúng tôi có các loại chứng thực bền vững như UTZ, 4C, RFA, Fairtrade theo đề nghị của quý khách.

+ Xưởng rang hiện đại số, đạt tiêu chuẩn HACCP & ISO.

+ THỢ RANG kinh nghiệm lâu năm về rang xay café, đạt chứng chỉ rang café.

+ CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ SỐ 1: tiêu chuẩn cafe xuất khẩu, sàng 18, bắn màu, lọc đá, tạp chất và C.Nghệ rang hàng đầu cho ra hạt café chín đều, SẠCH, NGON, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

+ GIÁ RANG VÀ GIÁ CÀ PHÊ NHÂN SỐNG RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG: Sở hữu xưởng rang với C.Nghệ rang ưu việt, máy móc hiện đại và tối ưu hóa phí tổn S.Xuất, giảm thiểu các giao dịch trung gian để cung cấp dịch vụ rang gia công với giá tốt nhất T.Trường.

+ HÀNG NÓNG, RANG LẤY NGAY: Rang ngay tức khắc, lấy ngay trong ngày.

+ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU RANG TỪ 10 KG ĐẾN 50 KG TRỞ LÊN VỚI MỌI GU KHÁC NHAU.

+ RANG PROFILE: có thể thay đổi để thích hợp gu và lưu file cho Kh.Hàng.

+ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ CỤ HỂ CÁC GIẢI PHÁP KINH DOANH CÀ PHÊ cho Kh.Hàng bởi các chuyên gia hàng đầu!

– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất phù hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang café hay màu cà phê sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi chuyên viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay café sau khi khách hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cafe nhân nếu khách hàng không có café nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi

RANG CAFE 2

RANG CAFE

RANG CAFE HẠT GIA CÔNG TẠI HCM

RANG CAFE 1

Chúng tôi là nhà rang café uy tín chất lượng có kinh nghiệm lâu năm trong nghành sản xuất rang xay café, LOVA nhận rang gia công các sản phẩm cà phê nhân Robusta, cà phê nhân Culi, Cà phê Nhân Arabica, Cà phê nhân Moka giá tốt tại Hồ Chí Minh, Cà phê sau khi rang chất lượng thượng hạng thơm ngon đạt tiêu chuẩn X.Khẩu eu, us.

TẠI SAO BẠN CHON RANG CAFE TẠI CÔNG TY LOVA

CTy LOVA là nhà rang gia công cà phê chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi có hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm và tâm huyết ham mê trong ngành rang cafe và sản xuất cà phê bột, với mục đích dẫn đầu T.Trường về rang cafe gia công và nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ RANG CAFE GIA CÔNG TẠI HCM

RANG CAFE 2

Bạn đang tìm D.Vụ rang cà phê gia công giá rẻ tại HCM, bạn cần nhà rang có máy rang C.Nghệ hiện đại hot air, xin chúc mừng bạn đã tìm thấy chúng tôi nhà rang cà phê gia công uy tín chất lượng cao lấy ngay sau 30p tại Hồ Chí Minh.

Báo giá rang cà phê gia công tại HCM

Tùy thuộc vào số lượng café nhân mà quý khách yêu cầu công ty LOVA rang cà phê gia công thì doanh nghiệp của chúng tôi mới có báo giá cụ thể cho quý khách được, sau khi quý khách yêu cầu rang với số lượng bao nhiêu kg và các đề nghị về màu sắc hạt rang cà phê đậm hay rang hạt vừa hay rang pha máy thì chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách luôn

Rang cà phê gia công 5 cam kết

– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất thích hợp cho quán cafe hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang café hay màu cafe sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi chuyên viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay cafe sau khi khách hàng đem café đến để rang
– Có sẳn cafe nhân nếu Kh.Hàng không có café nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– địa chỉ: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.Hồ Chí Minh
– Website: lova.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi 1

ĐỊA CHỈ RANG CAFE GIA CÔNG TẠI HCM

Nếu quý khách ở nội thành HCM muốn sử dụng D.Vụ rang café chuyên nghiệm tại tổ chức tnhh LOVA, quý khách hãy mang S.Phẩm cafe nhân đến địa chỉ dưới đây để tổ chức chúng tôi giúp quý khách rang và lấy ngay luôn tại HCM.