Cà phê nhân Arabica xanh S18

129,000

Tiêu chuẩn kỹ thuật ( Specifications) :
– Độ ẩm (Moisture) : 12,5% max
– Tỷ lệ hạt đen,vỡ (Black& Broken beans) : 2% max
– Tỷ lệ tạp chất (Foreign matter) : 0.5 % max
– Tỷ lệ hạt lạ ( Other coffee beans) : 0.5% max
– Tối thiểu 90% trên sàng ( >90% on Screen No.) : 18 (7.1mm)
– Quy cách đóng gói ( Packing) : 60kg trong bao đầy
– Tiêu chuẩn xuất khẩu (19.2 tấn/container)

Mô tả

Cà phê Arabica là gì? Chúng có tên khoa học là Coffea Arabica. Tại Việt Nam, loại café này có tên khác là cà phê Chè. Đây là loại cà phê có ẩn ý lượng thấp cafein, chỉ từ 1-2%. Tuy là ẩn ý lượng cafein thấp, nhưng vị café Arabica này lại có nhiều hương vị hơn so với café Robusta.

Ca phe Arabica 1

Giống café Arabica được con đứa ở phát hiện từ rất sớm ở vùng cao nguyên ở phía Tây Nam của Ethiopia. Chúng đã được những đứa ở Pháp, người Hà Lân đưa đi, lan rộng khắp thế giới, trong đó phải kể đến những vùng trồng nhiều nhất là Colombia và Brazil.

Ca phe Arabica 2

Ở Việt Nam, cây cà phê Arabica cũng được trồng nhiều. Tuy nhiên, sản lượng và chất lượng lại không được đánh giá quá cao.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.1 kg
Kích thước 20 × 20 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.