Cà phê nhân Cherry S16

120,000

Tiêu chuẩn kỹ thuật ( Specifications) :
– Độ ẩm (Moisture) : 12,5% max
– Tỷ lệ hạt đen,vỡ (Black& Broken beans) : 2% max
– Tỷ lệ tạp chất (Foreign matter) : 0.5 % max
– Tỷ lệ hạt lạ ( Other coffee beans) : 0.5% max
– Tối thiểu 90% trên sàng ( >90% on Screen No.) : 18 (7.1mm)
– Quy cách đóng gói ( Packing) : 60kg trong bao đầy
– Tiêu chuẩn xuất khẩu (19.2 tấn/container)

Mô tả

Cà phê Cherry là một trong những “đứa con” quý hiếm của núi rừng Tây Nguyên. Sở dĩ nói như vậy bởi đây là một trong những giống café mang hương vị rất khác lạ và hiện nay xuất hiện trên thế giới với số lượng rất khan hiếm. Vậy cà phê Cherry là gì? Đặc điểm hương vị của loại cà phê này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Ca phe Cherry 1

Café Cherry hay còn gọi là café mít, có tên khoa học là Coffea Excelsa hoặc Coffea Liberica thuộc họ Thiền Thảo, là nhánh thứ ba trong số các loại cà phê được trồng sau Arabica và Robusta. Do kích thước cây và lá khá giống với cây mít nên cũng được đặt tên là cà phê mít. Cà phê Cherry là loại café thích hợp với rất nhiều loại khí hậu, có khả năng chống lại sâu bệnh rất tốt. Tuy nhiên chúng có độ chua cao nên thường rất hiếm trồng và chiếm khoảng 1% lượng café tiêu thụ trên thế giới.

Ca phe Cherry 2

Về hình dạng, thân cây Café Cherry khá cao, lá có màu xanh bóng dài to. Cây sinh trưởng phát triển tốt ở độ cao 800 – 1000m với nhiệt độ từ 25 – 30 độ C và lượng mưa từ 1000mm trở lên. Hiện nay, hạt cà phê Cherry được trồng chính yếu tại Philippines, Malaysia và vài nước Tây Phi.

Ca phe Cherry 3

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.1 kg
Kích thước 20 × 20 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.