RANG CAFE 2

Nhà phân phối hạt cafe giá sỉ uy tín TPHCM

Nhà phân phối hạt cafe giá sỉ uy tín TPHCM

ĐỊA CHỈ NHÀ PHÂN PHỐI HẠT CAFE RANG XAY UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ SỈ Ở TPHCM HÀ NỘI

GIA CONG RANG XAY 2

 

Bạn đang cần tìm nhà phân phối hạt café chất lượng cho quán của mình? Bạn không an tâm khi phải sử dụng nguồn sản phẩm từ các nhà phân phối café giá sỉ không uy tín?

Hay bạn muốn tìm nguồn cafe giá sỉ mới lạ để tạo thêm điểm nhấn cho quán của mình? Bạn muốn tạo sự khác biệt và tăng sự cạnh tranh phê chuẩn hương vị café nguyên chất?

LOVA Coffee hoàn toàn có thể đáp ứng hết những yêu cầu trên của bạn. Với lơi thế tổ chức nằm ở khu vực chuyên S.Xuất cafe chất lượng cao. Chúng tôi hoàn toàn có đủ mọi điều kiện để cho ra những S.Phẩm café chất lượng với giá tốt nhất.

LOVA Coffee – Nhà cung cấp cà phê mộc chất lượng cao

NHƯ THẾ NÀO LÀ HẠT CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG?

Nha phan phoi hat cafe gia si uy tin TPHCM 2

Hạt café chất lượng là những hạt cafe bảo đảm 100% nguyên chất. Tuyệt đối không chứa những chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng, không sử dụng các chất phụ gia, tạo mùi, chất bảo quản.

Hạt café chất lượng sẽ không pha trộn bất cứ loại bột tẩm nào như: hạt bắp rang, hạt đậu nành. Có như vậy, cà phê hạt rang thuần chất mới có đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Đến với LOVA Coffee , chúng tôi sẽ những điều mà chưa từng ai công bố. Đó là quy trình rang xay C.Nghệ cao, khép kín của chúng tôi.

Bạn có thể đến tận xưởng của LOVA Coffee để tận mắt thấy và nhận ngay thành phẩm của mình. Những loại cafe hạt ngon, sáng mịn, mùi thơm phảng phất, đảm bảo hương vị cà phê nguyên chất.

NHÀ PHÂN PHỐI HẠT CÀ PHÊ UY TÍN TẠI TPHCM

Sau những giờ làm việc mỏi mệt, một tách cà phê nguyên chất sẽ giúp bạn giải vây mọi căng thẳng, buồn phiền.

Tuy nhiên, nhiều người nghĩ rằng chỉ cần công thức pha cà phê ngon thôi là đủ rồi. Nhưng nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó, chất lượng cafe và cách bảo quản cafe là quan trọng nhất.

– Về cách bảo quản café: Bạn có thể sử dụng các loại bình thuỷ tinh để bảo quản chúng. Cho dù là hạt hay là bột, bình thuỷ tinh sẽ giúp bạn luôn giữ được chất lượng cà phê như mới. Lưu ý rằng, bình thuỷ tinh phải khô, không có một chút độ ẩm nào.
– Về chất lượng café: Như đã giới thiệu bên trên, bạn cần phải tìm và mua từ những thương hiệu uy tín. Tránh mua các loại café bột giá sỉ không rõ nguồn gốc. Hãy tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của S.Phẩm trước khi mua. Lựa chọn S.Phẩm bảo đảm chất lượng để được đảm bảo an toàn sức khoẻ.
– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất phù hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang cà phê hay màu café sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi C.Viên rang cafe chuyên nghiệp
– Rang ngay cà phê sau khi Kh.Hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu Kh.Hàng không có cà phê nhân

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM Dịch vụ LOVA
– địa chỉ: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.Hồ Chí Minh
– Website: lova.Vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi 1

Trả lời