Cà phê nhân Moka Culi S18

158,000

Tiêu chuẩn kỹ thuật ( Specifications) :
– Độ ẩm (Moisture) : 12,5% max
– Tỷ lệ hạt đen,vỡ (Black& Broken beans) : 2% max
– Tỷ lệ tạp chất (Foreign matter) : 0.5 % max
– Tỷ lệ hạt lạ ( Other coffee beans) : 0.5% max
– Tối thiểu 90% trên sàng ( >90% on Screen No.) : 18 (7.1mm)
– Quy cách đóng gói ( Packing) : 60kg trong bao đầy
– Tiêu chuẩn xuất khẩu (19.2 tấn/container)

Mô tả

Culi là những hạt Cà phê no tròn (thường gọi là cafe Bi) và trong một trái chỉ có duy nhất một hạt. Vị đắng gắt, ẩn ý lượng caffeine cao, nước màu đen sóng sánh. Thông thường một trái café đều có 2 nhân (2 hạt café) và hạt cà phê có hình dạng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân (1 hạt). Khi cà phê chỉ có một nhân, chúng phát triển thành hình dáng tròn đầy đặn hơn.

Ca phe Moka Culi 3

Để bảo đảm cho việc rang café, cà phê Culi được tách riêng ra và rang xay riêng. Cà phê Culi sau khi được tách ra khỏi các hạt café dẹp, sẽ được bán như một dòng cà phê riêng biệt. Giá của café Culi thường cao hơn giá của cà phê cùng chủng loại tương ứng.

Ca phe Moka Culi 2

Độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi trội hơn hẳn so với các hạt café thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quý giá, độc đáo, nên café Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2 – 4% trong vụ mùa.

Ca phe Moka Culi 1

Cà phê Culi nếu được rang theo chế độ rang biệt lp và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng cao cấp. Vì bắt nguồn từ hạt cà phê của các chủng loại cà phê khác nhau nên cà phê Culi có thể dễ dàng kết hợp, phi hợp với các loại café khác như Arabica, Robusta… để cho ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn, phù hợp với thị hiếu của đứa ở tiêu dùng.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.1 kg
Kích thước 20 × 20 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.