Cà phê nhân Robusta bóng S18

63,000

Tiêu chuẩn kỹ thuật ( Specifications) :
– Độ ẩm (Moisture) : 12,5% max
– Tỷ lệ hạt đen,vỡ (Black& Broken beans) : 2% max
– Tỷ lệ tạp chất (Foreign matter) : 0.5 % max
– Tỷ lệ hạt lạ ( Other coffee beans) : 0.5% max
– Tối thiểu 90% trên sàng ( >90% on Screen No.) : 18 (7.1mm)
– Quy cách đóng gói ( Packing) : 60kg trong bao đầy
– Tiêu chuẩn xuất khẩu (19.2 tấn/container)

Mô tả

Cà phê Robusta còn được biết đến với tên gọi khác là Coffea Canephora. Ở Việt Nam Robusta còn có tên gọi là café Vối. Điểm khác biệt của loại café này là ẩn ý lượng caffein cao, chiếm từ 3% đến 4%. Trong khi đó, cafe Arabica chỉ chiếm từ 1% đến 2%.

Ca phe Robusta bong 1

Xu hướng trồng cà phê Robusta ngày càng phát triển nhờ những lợi ích kinh tế lớn. Cây cà phê Robusta chỉ cần từ 3 đến 4 tuổi đã có thể bắt đầu thu hoạch. Tuổi thọ của cây kéo dài từ 20 đến 30 năm.

Cây cà phê Robusta lần trước hết được phát hiện ở Congo những năm 1800. Sau đó, giống cây này được tự nhiên hóa tại nhiều quốc gia như Borneo, Polynesia, Costa Rica, Nicaragua, Jamaica,… Cây café Robusta du nhập đến Đông Nam Á vào năm 1900 và được nhân giống, trồng trọt rộng rãi.

Ca phe Robusta bong 2

Robusta cũng dần du nhập và được trồng phổ biến tại Việt Nam. Với khí hậu nóng ẩm, độ cao thích hợp và thổ nhưỡng màu mỡ. Chính vì thế, loại cây này phát triển rất tốt và cho năng suất cao mỗi năm.

Sản lượng Robusta khoảng 30% sản lượng cafe của thế giới, trải khắp Tây và Trung Phi, Đông Nam Á, các vùng của Nam Mỹ.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1.1 kg
Kích thước 20 × 20 × 10 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.