Thứ Tư, ngày 01/12/2021 16:00 PM (GMT+7) Bí quyết để món rau xào ngoài nhà hàng thơm ngon nức mũi hóa ra lại vô cùng đơn giản, chị em nào cũng có thể làm được. Trên các diễn đàn ẩm thực, chị em chia sẻ một cách vô cùng đơn Xem thêm
Ở Thanh Hóa quê tôi nổi tiếng món bánh lá hay còn gọi bánh răng bừa. Món bánh làm từ bột gạo tẻ, nhân thịt và hành tím được gói trong chiếc lá dong nho nhỏ (ảnh).Ông bố chở bình ô xy cứu con đêm giãn cách xã hội: 'Con Xem thêm
Thứ Tư, ngày 01/12/2021 01:00 AM (GMT+7) Đang mùa khoai lang, bạn có thể thử làm món bánh này, rất dễ làm mà thành phẩm lại cực kỳ ngon. Nguyên liệu: 1 củ khoai lang, 20g sữa đặc, 20g bột nếp, 50g phô mai mozzarella, 16 vỏ bánh há Xem thêm
Ở cực nam Quảng Ngãi quê tôi, thức quà dân dã ấy được đặt cho cái tên đúng với cách thức làm ra nó - bánh bùm. Đơn giản lắm, vì khi người ta làm bánh thường phát ra tiếng “bùm, bùm”. Một túi bánh bùm vừa ra lò Hết Xem thêm
Thứ Ba, ngày 30/11/2021 10:00 AM (GMT+7) Việc chọn một loại rượu ngon là hoàn toàn dựa vào nhân tố chủ quan. Cách mỗi người định nghĩa loại rượu ngon là dựa theo vị giác và thị hiếu của họ.   1. Lựa chọn rượu thích hợp với thực đơn Xem thêm
Chiều 18.11, UBND TP.HCM bất thần ban hành ban hành công văn khẩn tạm dừng các hoạt động karaoke, bar, vũ trường... vì tình hình dịch tại TP.HCM còn diễn biến phức tạp. Ghi nhận của PV Thanh Niên vào chiều 18.11, nhiều quán bar trên đường Bùi Viện như Xem thêm
Thứ Hai, ngày 29/11/2021 16:00 PM (GMT+7) Sườn nướng tảng sốt rượu chát vị đậm đà của thịt, thơm nồng của các loại gia vị sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn cho bữa ăn gia đình. 1. Chuẩn bị nguyên liệu cho 4 phần ăn - 1.8kg sườn Xem thêm
Sau thời gian tạm ngưng phục vụ tại chỗ để phòng dịch Covid-19, ngày 28.10, hàng quán TP.HCM được đón khách trở lại. Trong bối cảnh khoảng 1.000 ca F0/ngày, ông bà chủ quán ăn vẫn lo lắng về dịch, nhưng đóng cửa mãi thì sống sao? Các quán ăn Xem thêm
Thứ Hai, ngày 29/11/2021 01:00 AM (GMT+7) Trong trường hợp mua quá nhiều tỏi cùng lúc, nếu không cẩn thận bảo quản, tỏi sẽ rất dễ mốc và nhanh hư. 1. Bảo quản tỏi đã bóc vỏ trong tủ lạnh Đồ cần chuẩn bị: Đường, khăn giấy nhà bếp, hộp Xem thêm
Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 16:00 PM (GMT+7) Bánh mì mua về ăn không hết, sau vài ngày thường bị khô cứng. Thế nhưng, nếu biết cách tận dụng, bạn vẫn có thể làm ra được món ngon. Nguyên liệu: Bánh mì, 1 gói gia vị lẩu cay, mè trắng. Xem thêm