Quy trinh dich vu rang gia cong cafe 2

Quy trình dịch vụ rang gia công cafe

Quy trình dịch vụ rang gia công cafe

Quy trình dịch vụ rang cafe gia công của LOVA như sau:

Bước 1: Liên hệ D.Vụ rang cà phê

Quy trinh dich vu rang gia cong cafe 1

– Chi phí rang gia công café rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất thích hợp cho quán cafe hoặc cá nhân mới vào nghề cafe
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang café hay màu cafe sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi C.Viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay café sau khi Kh.Hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu khách hàng không có café nhân

Khách hàng liên hệ dịch vụ rang gia công cà phê của tổ chức qua hotline 0983.357.366. Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi 1

Bước 2: Khách hàng chọn lọc 1 trong 2 phương thức:

– Sử dụng nguồn hàng café chất lượng của LOVA: hạt Robusta chuẩn sàng 18, hạt to, đẹp.

– Tự vận chuyển hàng đến tận xưởng của LOVA để rang. Hỗ trợ xay miễn phí nếu có nhu cầu.

Bước 3: Đến trực tiếp xưởng rang của LOVA để ký giao kèo dịch vụ.

Quy trinh dich vu rang gia cong cafe 2

LOVA khuyến khích Kh.Hàng đến tận xưởng rang để cảm nhận S.Phẩm. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ khách hàng test thử mẫu café miễn phí. Với hơn 300 mùi vị khác nhau của café, Kh.Hàng được thoải mái chọn lọc hương vị mình thích.

Bước 4: LOVA tiến hành rang gia công cafe cho Kh.Hàng.

Sử dụng máy rang cà phê C.Suất lớn, 10kg / 1 mẻ. Công thức rang do Kh.Hàng chọn lựa hoặc yêu cầu. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và nhận hàng ngay sau đó.

Bước 5: KĐCL

Khách hàng tiến hành kiểm định chất lượng thành phẩm theo các tiêu chuẩn chất lượng: về hương vị; màu sắc; hạt cà phê có bị cháy không; hạt café rang đủ nhiệt độ không;…

Bước 6: Đóng gói và thanh toán

Quy trinh dich vu rang gia cong cafe 3

Tuỳ theo đề nghị của khách hàng mà LOVA đóng gói thành phẩm. Nếu Kh.Hàng không đề nghị, chúng tôi sẽ đóng gói thành phẩm dạng hạt vào bao chuẩn 50kg.

Hoặc Kh.Hàng có thể mang bao bì đến để đóng gói thành phẩm. Hoặc Kh.Hàng có thể đề nghị về T.Kế bao bì sản phẩm, LOVA sẽ hỗ trợ ngay. (Có tính phí T.Kế, in ấn).

Sau khi kiểm định chất lượng thành phẩm, Kh.Hàng sẽ tiến hành tính sổ. LOVA tương trợ Kh.Hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng.

*Có tương trợ xay cà phê miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.

Bước 7: Vận chuyển hàng

Sau khi có thành phẩm, khách hàng có thể tự vận chuyển hàng ngay. Hoặc nếu S.Dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác thứ 3, Kh.Hàng chịu phí hoàn toàn.

Nhan Rang Gia Cong Ca Phe 2

Nhận Rang Gia Công Cà Phê

Nhận Rang Gia Công Cà Phê

Hãy đến với dịch vụ Rang Gia Công Cà Phê của LOVA. Chúng tôi sẽ tương trợ bạn một cách tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rõ phương thức và hoàn toàn đảm bảo chất lượng rang xay café.

1. Hệ thống C.Nghệ rang xay cafe hiện đại nhất

Nhan Rang Gia Cong Ca Phe 1

Công nghệ rang cà phê Gas là công nghệ tốt nhất trong lĩnh vực này. Công nghệ này được ra đời để khắc phục những yếu điểm từ cách rang cà phê truyền thống.

Công nghệ này giúp hạt café không bị cháy, chất lượng được đồng nhất. Hơn nữa, với những lập trình sẵn, hạt cà phê sẽ cho ra đúng vị mong muốn. Mùi thơm hơn, giữ được lâu hơn và hậu vị tốt hơn.

LOVA hiện đang sử dụng thiết bị hệ thống máy rang nhập khẩu từ Đức.

– Công suất lớn: 10kg / mẻ.

– Thời gian rang: từ 18 – 22 phút.

– Thời gian làm nguội hạt cà phê: cực nhanh, chỉ khoảng 3 – 5 phút.

– Hệ thống tuyển lựa và lắng vỏ, lắng bụi hoạt động độc lập. Giúp mẻ cafe rang sạch, không chứa tạp chất.

Máy rang cà phê vận hành với các công thức lập trình sẵn. Thành phẩm cho ra đúng bản vị với công thức cafe mong muốn.

– Hệ thống máy rang cafe hoạt động tự động 100%. Chỉ cần cho hạt cà phê vào và chờ đợi thành phẩm.

2. Chuyên gia rang cafe hơn 15 năm kinh nghiệm

Nhan Rang Gia Cong Ca Phe 2

Đội ngũ thợ rang tại LOVA đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Tay nghề người thợ được đào tạo bài bản; khả năng vận hành máy rang cafe chuyên nghiệp; đảm bảo thành phẩm luôn đạt các tiêu chí chất lượng.

Có hơn 800 mùi vị cafe rang xay khác nhau. Vậy nên, kinh nghiệm, sự hiểu biết và tay nghề của người thợ là điều cực kỳ quan trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu rang xay cà phê, hãy liên hệ với LOVA ngay nhé! Chúng tôi sẽ kết nạp và tư vấn cho bạn những điều tốt nhất. Thành phẩm cafe rang xay của bạn sẽ đạt đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Hơn thế nữa, tại LOVA, chúng tôi có hơn 300 công thức rang cà phê khác nhau. Mỗi công thức rang sẽ cho những mùi vị café khác nhau. Nếu bạn muốn được tư vấn, gọi ngay đến hotline 0983.357.366 nhé!

3. Giá rang cà phê cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng

Nhan Rang Gia Cong Ca Phe 3

Giá rang cafe gia công hiện giờ là điều được rất nhiều Kh.Hàng quan tâm. Tuy nhiên, để so sánh về giá thành rang gia công giữa các doanh nghiệp phải dựa trên những điều thực tế. Từ hệ thống máy móc, C.Nghệ, con người,… cho đến công suất, khả năng vận hành và xử lý số lượng lớn,…

Dịch vu Nhận Rang Gia Công Cà Phê có các ưu điểm sau:

– Chi phí rang gia công cà phê rất rẻ
– Rang được số lượng nhỏ nên rất thích hợp cho quán cà phê hoặc cá nhân mới vào nghề cà phê
– Được tư vấn miển phí nhiệt độ rang cà phê hay màu cà phê sau khi rang
– Được quan sát quá trình rang bởi chuyên viên rang cà phê chuyên nghiệp
– Rang ngay cà phê sau khi khách hàng đem cà phê đến để rang
– Có sẳn cà phê nhân nếu khách hàng không có cà phê nhân

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.3660973.013.667

dia chi

Nguyen lieu can rang ca phe 2

Cà phê đặc sản VIỆT NAM

Cà phê đặc sản VIỆT NAM

Cuối cùng là cafe đặc sản. Cà phê đặc sản là loại cà phê được nuôi trồng và sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe từ Hiệp hội cà phê đặc sản T.Giới và Viện chất lượng cafe thế giới.

Thời gian gần đây, xu hương thưởng thức cafe đặc sản đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam do người uống cafe dân nhận ra vẻ đẹp của loại café này. Cà phê đặc sản đến từ rất nhiều vùng miền trên Thế Giới, và mỗi loại, từ mỗi vùng miền sẽ điều có hương vị thiên nhiên, đặc trưng cho vùng miền đó. Cà phê đặc sản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về hương vị café trên toàn T.Giới.

Với cafe đặc sản, cốc cà phê phin của bạn có thể mang vị quả mọng, vị socola hay thậm chí vị chanh vàng. Bạn có thể chọn lọc loại café phù hợp với hương vị yêu thích của bạn do café đặc sản rất đa dạng về hương vị.

Cach rang ca phe voi bo 3

Nếu bạn là người ưa chuộng trải nghiệm và có tiêu chuẩn cao cho cốc cafe của mình thì café đặc sản là chọn lọc số một. Nhưng để pha phin thì cafe đặc sản có một vài nhược điểm cần để ý tới. Đầu tiên là giá cà phê đặc sản sẽ cao hơn các loại café khác. Thứ hai là dùng phin khó có thể chiết xuất được hết vị ngon mong muốn của cà phê đặc sản.

Đê khắc phục nhược điểm này bạn có thể phối hợp nhiều loại cafe đặc sản với nhau hoặc chọn loại trộn sẵn từ nhà rang. Ví dụ như tại Đỗ Gia, S.Phẩm cafe 5 trong 1 được kết hợp từ 5 loại cafe khác nhau là Robusta Fine, Liberica, KEN, COL và Ethiopia. Sự phối hợp này giúp cốc café phin của bạn có được những hương vị nổi bật nhất của từng loại cafe.

Đỗ Gia đã nghiên cứu để đưa ra được tỷ lệ phù hợp của mỗi loại café để có thể mang lại sự thăng bằng trong hương vị cũng như làm giá thành của loại cafe này hợp lý hơn.

KL

a href=

Để chọn được loại cà phê phù hợp để pha phin, đầu tiên bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình. 3 loại cà phê nêu trên có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của người S.Dụng cà phê tại Việt Nam.

Nếu bạn là một chủ quán cafe với tập khách hàng trung tuổi thì café rang truyền thống là một sự chọn lựa an toàn.

Nếu bạn là một người ưa thích S.Phẩm thiên nhiên, hoặc khách hàng của bạn yêu thích cafe rang mộc, thì bạn nên chọn dòng S.Phẩm này.

Còn dòng cafe đặc sản sẽ phù hợp cho những người thích trải nghiệm những hương vị mới lạ, tinh tế từ dòng cafe cao cấp hơn.

Ban bo rang ca phe KL so 1 1Kg 5

Mua sản phẩm bơ rang cà phê tại đây: Bán bơ rang cà phê

Rang gia cong ca phe gia re 1

Nên chọn cafe bơ pha phin

Có nên chọn cafe bơ pha phin?

Phin là dụng cụ pha cà phê rất phố biến tại Việt Nam do sự gọn nhẹ, tiện dụng và cũng vì do khả năng làm ra cốc café đậm đà của nó. Nhưng chắc bạn cũng biết, để pha được một cốc cafe ngon bằng phin không phải là một điều đơn giản.

Có 2 yếu tố chính quyết định hương vị ly cà phê phin của bạn đó là cách pha và loại café mà bạn đang dùng. Về cách pha cà phê phin sao cho ngon thì Đõ Gia sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết khác. Còn trong bài viết này, Đỗ Gia sẽ giúp bạn chọn ra được loại cafe phù hợp nhất để pha một cốc cafe phin chất lượng.

Có 3 loại café chính mà bạn có thể dùng để pha phin, đó là cafe rang truyền thống, cà phê rang mộc và cafe đặc sản.

Đõ Gia sẽ phân tách những đặc điểm của từng loại café để bạn có thể đưa ra được chọn lựa phù hợp với bạn nhất, cho dù bạn là một chủ quán cafe đang muốn tìm loại cà phê uống tạm ổn nhưng giá thành hợp lý, hay bạn là một người say mê café muốn tìm loại cafe nào đó ngon khác biệt, hay chỉ đơn giản là bạn cần caffein vào buổi sáng.

Nen chon cafe bo pha phin 1

Cà phê rang truyền thống

Đầu tiên, chúng ta sẽ khởi đầu với cà phê rang truyền thống. Loại cà phê này được gọi như vậy vì sau khi rang xong, café sẽ được tẩm ướp hương liệu như bơ thực vật, caramel, muối, vân vân… Chính vì được tẩm ướp những loại hương liệu như trên, cafe rang truyền thống có hương vị và kết cấu tương đối khác với café thuần chất.

Nếu dùng loại cà phê rang truyền thống để pha cafe sữa thì khó có loại cafe nào có thể sánh bằng, vì cốc cà phê nâu của bạn sẽ hội tụ được những hương vị cần có: hương thơm của caramel, vị ngậy của bơ, vị ngọt của sữa đặc và độ sánh trong dung dịch cà phê.

Với thực tế rằng hiện tại phần lớn những thực khách uống cà phê tại các quán đều gọi nâu thì café rang truyền thống là một chọn lọc tốt cho các chủ quán do hương vị đặc trưng của nó và cũng do giá thành phải chăng. Có thể nói giá của cafe rang truyền thống là “mềm” nhất trong 3 loại cafe mà Đỗ Gia đã đưa ra.

Nhưng cafe rang truyền thống lại có một nhược điểm trong chính ưu điểm của nó, đó là hương vị. Chính vì được tẩm ướp hương liệu, nên hương vị tự nhiên của café không phải là điểm nổi trội. Và nếu bạn là một người ưa chuộng những thức uống có hương vị tự nhiên hoặc quán của bạn có Kh.Hàng cao cấp hơn thì đây không phải là chọn lựa cho bạn. Khi đó, bạn nên chọn cafe rang mộc hoặc ca phê đặc sản.

Nen chon cafe bo pha phin 2

Cà phê truyền thống rang mộc

Loại thứ hai là cafe rang mộc. Cà phê rang mộc là loại cafe chỉ được rang bằng nhiệt và bằng kinh nghiệm rang của nhà rang mà không có tẩm ướp hương liệu. Pha phin bằng café rang mộc sẽ cho bạn một cốc cà phê đậm đà hương vị tự nhiên của cà phê.

Cà phê rang mộc thường bao gồm cả 3 loại hạt Robusta, Arabica, Liberica. Robusta sẽ chiếm phần lớn tỷ lệ của hỗn hợp café do vị đậm đà và hàm lượng caffein cao. Arabica được thêm vào với mục đích tạo ra hương thơm dễ chịu cho ly cà phê. Còn Liberica sẽ mang tới độ ngậy do loại hạt này có hàm lượng chất béo và umami cao.

Vì cà phê rang mộc không tẩm ướp hương liệu nên khi rang, các nhà rang sẽ ưu tiện chọn loại cafe với chất lượng tốt hơn nên giá thành của cà phê rang mộc sẽ nhỉnh hơn cà phê rang truyền thống một chút. Có thể cafe rang mộc sẽ không có độ sánh ngậy bằng cafe rang truyền thống, nhưng hương thơm thiên nhiên và vị ngọt tự nhiên của loại café này có nên chọn cafe bơ pha phin ưng ý những người khó tính nhất.

Ban bo rang ca phe KL so 1 1Kg 9

Tại đây có bán bơ dành cho rang cà phê: Bơ rang cà phê

Rang gia cong ca phe 1

Nguyên liệu cần rang cà phê

Nguyên liệu cần rang cà phê là gì?

Cà phê hạt: Nên lựa chọn cafe hạt thuần chất (cà phê có nhiều loại như Arabica, Robusta…, trong đó, cà phê đặc trưng ở Việt Nam là Robusta (không có vị chua)).

Bơ (bơ thơm, bơ phe, bơ rite…), nước mắm ngon (trên 35 độ đạm), rượu mạnh (bạn có thể rang cà phê hạt thuần chất, còn nếu muốn cafe béo hơn, thơm ngon đậm đà hơn thì chuẩn bị thêm các loại vật liệu này).

Dụng cụ cần rang cà phê 

Chảo hoặc xoong lớn nhỏ tùy lượng cà phê.

Máy xay cà phê hoặc cối xay bằng tay dùng để xay cafe khi rang xong.

Cách rang cà phê

cach rang cafe ngon 1

Bước 1: Sơ chế hạt café. Sau khi mua café hạt về, bạn nên bỏ bớt vỏ trấu cho sạch, sau đó phơi cà phê 1-2 nắng cho khô ráo, điều này giúp giảm thời gian khi rang.

Bước 2: Cho hạt café vào chảo đã nóng, đảo liên tiếp và đều tay cho cà phê chín đều. Sau khoảng 15 phút, hạt café hơi ngả màu vàng rồi dần chuyển sang vàng đậm. Khi nghe tiếng café nổ lộp độp rời rạc, bạn vặn nhỏ lửa xuống, vẫn tiếp tục đảo đều tay.

Bước 3: Khi cafe khởi đầu chuyển sang nổ lách tách nhiều và đều đặn hơn, bạn cho lửa lớn để tăng nhiệt độ lên tới 220-240°C giúp café chín và dậy mùi. Lúc này sẽ thấy khói nhiều hơn, mùi thơm bắt đầu dậy lên.

Cũng khởi đầu từ thời khắc này, bạn phải để ý căn tắt bếp, sau đó cho café ra làm nguội. Tùy gu uống cà phê để chọn thời khắc tắt bếp nhưng bạn nhớ đừng để quá cháy nhé, vì nếu café quá cháy, nó sẽ có vị đắng, hết mùi thơm đồng thời sinh ra những chất không tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn muốn cafe rang đậm đà hơn thì sử dụng 3 nguyên liệu ở trên với gợi ý định lượng: 1 ký cà phê với khoảng 50g bơ, 1 thìa café nước mắm, 3 thìa cafe rượu mạnh. Mắm và rượu bạn cho vào khi cà phê đã ngả màu, tận cùng thêm bơ đảo đều cho ngấm rồi tắt bếp.

Bước 3: Làm café nguội nhanh.

Nguyen lieu can rang ca phe 2

Sau khi tắt bếp, bạn chóng vánh đổ cafe ra một cái khay mặt rộng hoặc chỗ thoáng gió, dùng quạt quạt cho cafe nhanh nguội. Công đoạn này giúp café thơm lâu, lưu trọn mùi hương của cafe.

Một số lưu ý:

Bắt đầu rang cafe ở mức khoảng 120°C. Nhiệt độ để bảo đảm cà phê chín mà không bị cháy là khoảng 180-240°C.

Thời gian rang: Mỗi mẻ không quá 60 phút, thường ngày khoảng 40 phút (tùy vào độ ẩm của cà phê và hương vị người dùng muốn thưởng thức).

Như vậy là đã xong cách rang cafe thủ công tại nhà bằng chảo. Ban đầu bạn nên thử rang với những mẻ nhỏ để rút ra kinh nghiệm cho riêng mình về cách rang cafe ngon. Hạt cafe sau khi để nguội khoảng 1 ngày phải được bảo quản trong những hũ kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, không có ánh nắng chiếu trực tiếp.

 

Ngoài ra có loại nguyên liệu cần rang cà phê tại đây: Bán bơ rang cà phê

Bo dung rang cafe la gi 3

Cách rang cafe ngon

Cách rang cafe ngon là gì?

Cà phê là một thức uống vô cùng đặc biệt với hương vị đặc trưng đầy quyến rũ. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một ly cà phê sẵn có tại quán cà phê. Tuy nhiên, nếu muốn có thêm trải nghiệm thú vị liên quan đến thức uống này thì hãy thử nghĩ đến rang cà phê tại nhà nhé.

Tự tay rang, tự tay xay, tự tay pha rồi hít hà thưởng thức mùi thơm quyến rũ của cà phê nguyên chất, không pha tạp, an toàn, giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon thuần khiết. Đấy là cảm giác tuyệt vời mà chỉ có được nếu bạn rang cà phê tại nhà. Trong bài viết này, Meta sẽ chia sẻ với bạn cách rang cafe hạt tại nhà đơn giản nhất mà vẫn thơm ngon đúng điệu.

Rang ca phe voi bo 1 2

 

Tại sao nhiều người thích rang cafe tại nhà?

Cà phê là một thức uống thơm ngon, dễ gây nghiện bởi hương thơm đặc trưng. Bạn có thể dễ dàng uống cà phê tại quán hoặc đặt mang về nhà. Tuy nhiên, cà phê mua sẵn càng ngày càng bị pha tạp thêm các loại nguyên liệu khác hoặc hóa chất, vừa mất đi vị ngon của cà phê nguyên chất, vừa không đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đây là lý do chính khiến nhiều người chuyển dần sang tự rang xay cà phê tại nhà. Thêm vào đó, cảm giác tự mình pha chế một ly nước uống như một barista thực thụ luôn đem lại sự thú vị, hào hứng.

Rang cà phê tại nhà không khó. Tuy nhiên, muốn học cách rang cafe ngon cho những ly cà phê đúng điệu, bạn cần nắm được công thức và kỹ thuật rang cafe. Một số người thậm chí còn cho rằng hai yếu tố này vẫn chưa đủ. Bạn cần có cả kinh nghiệm và “nghệ thuật thưởng thức” nữa thì mới biết cách rang cafe hạt tại nhà ngon được.

Cách rang cafe hạt tại nhà bằng chảo

cach rang cafe ngon 1

Trên thực tế, có nhiều cách rang cafe tại nhà. Bạn có thể rang cà phê bằng chảo, xoong, hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như máy rang cà phê.

Dưới đây là hướng dẫn cách rang cafe hạt tại nhà đơn giản nhất với chảo mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.

Ban bo rang ca phe KL so 1 1Kg 3

Mua sản phẩm bơ rang cà phê tại đây: Bán bơ rang cà phê

Cach rang ca phe voi bo 3

Rang cà phê với bơ

Rang cà phê với bơ

Điều đặc biệt làm cho nhiều người thương thích cafe đó chính là vị đắng và hương thơm đặc trưng nồng cháy. Với bơ thực vật hương vị của café sẽ trở nên đặc biệt hơn. Cách rang café với bơ được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị vật liệu: Cà phê: Lựa chọn những hạt nhân cafe to, kiên cố, có màu vàng nhạt từ café tươi chín đỏ được trồng và chế biến theo quy trình sạch. Nên chọn lựa những hạt café nhân đã thu hoạch hơn 6 tháng để không còn lẫn mùi hăng và vị chát; hương liệu tẩm ướp: bơ thực vật, muối, rượu mạnh.

+ Bước 2: Chuẩn bị công cụ: Khi S.Dụng D.Vụ rang cafe gia công, cà phê của bạn sẽ được rang bằng máy. Nếu tự rang xay cafe tại nhà bạn có thể sử dụng lò vi sóng hoặc chuẩn bị chảo, bếp ga, thìa gỗ.

+ Bước 3: Tiến hành rang cà phê với bơ: Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật liệu và dụng cụ, bạn sẽ tiến hành rang café với bơ theo cách sau:

Rang ca phe voi bo 1 2

 

Đầu tiên, làm nóng dụng cụ rang café với nhiệt độ 180 độ C.

Tiếp theo là cho cà phê vào rang. Quan sát màu sắc và lắng nghe tiếng nổ của hạt cafe để điều chỉnh nhiệt độ. Khi hạt cafe chuyển từ màu vàng nhạt sang vàng sẫm tăng nhiệt độ lên 200 độ C. Khi cà phê nổ lần thứ 1 tăng nhiệt độ lên 220 độ C. Sau khoảng vài chục giây, hạt cà phê sẽ nổ lần thứ 2 tăng nhiệt độ lên 240 độ C.

Ngay khi hạt cafe nổ lần 2, bỏ bơ vào và đảo đều tay. Sau khoảng vài giây. Hạt cafe ngấm bơ và chuyển sang màu nâu đậm thì tắt bếp.

Cuối cùng cho một ít muối và rượu vào rồi trộn đều.

Để giữ được hương thơm nguyên chất của cafe, bạn cần nhanh chóng làm nguội hạt bằng máy sấy hoặc quạt sau đó bảo quản ở nơi thoáng mát trong khoảng 24 giờ rồi mới đem xay thành bột pha uống.

Ban bo rang ca phe KL so 1 1Kg 7

Bạn có thể mua sản phẩm bơ rang cà phê tại đây: Bơ rang cafe

Co so rang gia cong cafe 2

Rang gia công cà phê giá rẻ

TẠI SAO NÊN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ?

Chi phí thấp

Để vận hành một nhà máy rang xay cà phê đòi hỏi nhiều L.Động thi hành các công việc tay chân liên can đến việc rang xay, làm sạch, trộn, đóng gói, giao hàng. Nhà máy càng lớn thì càng nhiều công việc được tự động hóa, phí tổn sản xuất sẽ được giảm xuống. Vì vậy khi rang cafe gia công, bạn sẽ có nhưng sản phẩm với giá thấp hơn và chất lượng ổn định hơn.

Rang gia cong ca phe gia re 1

Chất lượng S.Phẩm ổn định

Các nhà máy rang gia công luôn tuân thủ đúng quy trình Q.Lý S.Xuất của ISO, HACCP, bảo đảm sự đồng nhất về màu,về hương vị. Khi có một đối tác gia công uy tín các sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng đồng nhất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi bán hàng, tự tin làm thị trường và xây dựng kênh phân phối riêng cho mình.

Nguồn nguyên liệu đa dạng

Việc phân bổ nguồn lực tài chính vào rất nhiều khâu sẽ tạo sức ép và khó khăn khi bạn không có dòng vốn lớn, đòi hỏi quay vòng vốn nhanh. Bạn chỉ có thể đặt vài trăm kg café từ nhà cung cấp với giá không được chiết khấu. Nếu bạn hợp tác được với bên gia công có quy mô lớn, nguồn vật liệu dồi dào. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn hàng luôn dồi dào và sẵn có.

Đảm bảo các điều kiện pháp lý

Để có thể duy trì và phát triển việc K.Doanh cà phê rang xay, hệ thống nhà xưởng của bạn phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn pháp luật, có chứng chỉ V.Sinh an toàn thực phẩm. Với những cơ sở vừa và nhỏ, điều này thật sự mệt mỏi vì bạn phải tốn rất nhiều công sức, tài chính để hoàn thành và duy trì các chứng thực đó. Khi phối hợp với đối tác gia công uy tín, họ sẽ thay bạn giải quyết vấn đề hồ sơ pháp lý liên quan đến S.Phẩm

Rang gia công cà phê giá rẻ

dia chi 1

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Co so rang gia cong cafe 2

Rang cà phê gia công

Rang cà phê gia công là gì?

Rất nhiều chủ quán hiện giờ sử dụng dịch vụ rang cafe gia công, bởi một số lợi ích như sau:

Quy trình rang café phức tạp: Rang cafe thực chất liên can nhiều đến Kh.Học, với các phản ứng Maillard, Caramen hóa, biến đổi cấu trúc hạt,… Nếu không am hiểu những tri thức này, chủ kinh doanh có thể mắc sai lầm cà phải ngã giá cho những thiệt hại về mặt K.Tế.

Co so rang gia cong cafe 1

Kinh nghiệm rang cà phê: Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu kỹ càng về các kiến thức trên và nắm rõ quy trình, thì rang những mẻ café hoàn hảo vẫn là công việc không hề dễ dàng. Thay vào đó, những đơn vị rang cafe gia công luôn có những nghệ nhân được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm.

Phải đầu tư máy rang cà phê: Chất lượng ly cà phê thành phẩm được quyết định rất nhiều bởi máy rang. Tuy nhiên, thiết bị này khá đắt đỏ, vượt quá ngân sách của nhiều chủ K.Doanh.

Nghệ thuật rang gia công cafe đạt chuẩn

Rang là bước quan trọng giúp chiết lọc hương thơm, mùi vị của hạt cà phê. Nếu được rang đúng cách, hạt cà phê sẽ trở thành những thức uống kỳ diệu, ngược lại, chúng sẽ bị coi là đồ bỏ. Chính vì vậy, vai trò của các nhà rang gia công café là rất quan trọng và không ít doanh nghiệp luôn rang thử mẻ trước hết trước khi thi hành các bước tiếp theo.

Nghệ thuật rang gia công café còn được biểu hiện ở việc, nó phản ảnh kinh nghiệm, thị hiểu và sở thích của từng nghệ nhân. Chẳng hạn, một số quan điểm cho rằng, rang cafe quá kỹ sẽ làm mất mùi vị đặc trưng. Trong khi đó, có người lại nhận định, cà phê rang kỹ có vị ngọt hơn, giảm độ chua tự nhiên.

Quy trình và nhiệt độ rang gia công cà phê ngon đúng chuẩn

Một quy trình rang gia công café cơ bản sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Làm khô. Hạt cà phê sẽ chuyển nâu nếu bị mất nước bên trong. Cụ thể, sau khi cho vào máy rang, cafe sẽ mất một khoảng thời gian bốc hơi nước. Vì vậy, ở bước này, nhiệt độ cần bảo đảm là tương đối lớn.

Bước 2: Chuyển vàng. Chỉ sau khi mất toàn bộ hơi nước, cafe mới bắt đầu chuyển màu và sau đó bong lớp vỏ lụa. Khi này, một luồng gió trong lồng rang sẽ thổi vào giúp lớp vỏ này tách hoàn toàn khỏi hạt. Lớp vỏ này sau đó sẽ được gom về một chỗ để tránh cháy nổ.

Bước 3: Nổ lần đầu. Ở giai đoạn này, hạt cà phê sẽ bị vỡ và có hương vị đặc trưng, Nhiệm vụ của thợ rang khi này là quan sát vận tốc tăng nhiệt café để tiếp nhiệt, tránh việc cafe bị nướng cháy, giảm chất lượng.

Bước 4: Tìm kiếm hương vị. Thợ rang sẽ có những điều chỉnh về nhiệt độ và thời gian để điều chỉnh hương vị cà phê. Ví dụ, nếu quá trình rang tiếp tục, vị chua sẽ giảm và vị đắng tăng lên.

Bước 5: Nổ lần hai. Nổ lần hai giúp cafe mất gần hết vị chua và sinh ra một hương vị hoàn toàn mới, không giống hạt ban đầu nữa. Sau khi nổ lần hai, nếu bạn tiếp tục rang thì rất dễ xảy ra tình trạng bốc cháy.

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng khi rang gia công cafe, cụ thể như sau:

Nhiệt độ 100 độ C là thời điểm bắt đầu rang, hạt cafe mất nước và teo lại.

Nhiệt độ 150 độ C, hạt café ngả dần sang vàng.

Nhiệt độ 180 độ C, hạt café chuyển vàng đậm và chấm dứt giai đoạn thoát hơi nước.

Nhiệt độ 200 độ C, hạt café nở và dậy mùi thơm đặc trưng.

Nhiệt độ 210 độ C, hạt cà phê chuyển nâu và nổ lần 1.

Nhiệt độ 215 độ C, hạt cafe kết thúc giai đoạn nổ lần 1.

Nhiệt độ 225 độ C trở lên, hạt café nổ lần hai và chấm dứt giai đoạn rang gia công café.

Rang cà phê gia công

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247

Co so rang gia cong cafe 2

Rang gia công cà phê

Rang gia công cà phê là gì?

Rất nhiều chủ quán hiện thời sử dụng dịch vụ rang café gia công, bởi một số lợi ích như sau:

Quy trình rang café phức tạp: Rang cafe thực chất can dự nhiều đến khoa học, với các phản ứng Maillard, Caramen hóa, biến đổi cấu trúc hạt,… Nếu không am hiểu những tri thức này, chủ kinh doanh có thể mắc sai lầm cà phải ngã giá cho những thiệt hại về mặt kinh tế.

Kinh nghiệm rang café: Ngay cả khi bạn đã nghiên cứu kỹ càng về các tri thức trên và nắm rõ quy trình, thì rang những mẻ cafe hoàn hảo vẫn là công việc không hề dễ dàng. Thay vào đó, những công ty rang cafe gia công luôn có những nghệ nhân được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm.

Rang gia cong ca phe 1

Phải đầu tư máy rang café: Chất lượng ly café thành phẩm được quyết định rất nhiều bởi máy rang. Tuy nhiên, thiết bị này khá đắt đỏ, vượt quá ngân sách của nhiều chủ K.Doanh.

Quy trình và nhiệt độ rang gia công cà phê ngon đúng chuẩn

Một quy trình rang gia công café cơ bản sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Làm khô. Hạt cà phê sẽ chuyển nâu nếu bị mất nước bên trong. Cụ thể, sau khi cho vào máy rang, cà phê sẽ mất một khoảng thời gian bốc hơi nước. Vì vậy, ở bước này, nhiệt độ cần đảm bảo là tương đối lớn.

Bước 2: Chuyển vàng. Chỉ sau khi mất toàn bộ hơi nước, cafe mới khởi đầu chuyển màu và sau đó bong lớp vỏ lụa. Khi này, một luồng gió trong lồng rang sẽ thổi vào giúp lớp vỏ này tách hoàn toàn khỏi hạt. Lớp vỏ này sau đó sẽ được gom về một chỗ để tránh cháy nổ.

Bước 3: Nổ lần đầu. Ở giai đoạn này, hạt café sẽ bị vỡ và có hương vị đặc trưng, Nhiệm vụ của thợ rang khi này là quan sát vận tốc tăng nhiệt café để tiếp nhiệt, tránh việc cà phê bị nướng cháy, giảm chất lượng.

Bước 4: Tìm kiếm hương vị. Thợ rang sẽ có những điều chỉnh về nhiệt độ và thời gian để điều chỉnh hương vị cà phê. Ví dụ, nếu quá trình rang tiếp tục, vị chua sẽ giảm và vị đắng tăng lên.

Bước 5: Nổ lần hai. Nổ lần hai giúp cà phê mất gần hết vị chua và sinh ra một hương vị hoàn toàn mới, không giống hạt ban đầu nữa. Sau khi nổ lần hai, nếu bạn tiếp tục rang thì rất dễ xảy ra tình trạng bốc cháy.

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng khi rang gia công cà phê, cụ thể như sau:

Nhiệt độ 100 độ C là thời khắc bắt đầu rang, hạt cà phê mất nước và teo lại.

Nhiệt độ 150 độ C, hạt cà phê ngả dần sang vàng.

Nhiệt độ 180 độ C, hạt cafe chuyển vàng đậm và chấm dứt giai đoạn thoát hơi nước.

Nhiệt độ 200 độ C, hạt cafe nở và dậy mùi thơm đặc trưng.

Nhiệt độ 210 độ C, hạt cà phê chuyển nâu và nổ lần 1.

Nhiệt độ 215 độ C, hạt cà phê kết thúc giai đoạn nổ lần 1.

Nhiệt độ 225 độ C trở lên, hạt cafe nổ lần hai và kết thúc giai đoạn rang gia công cafe.

Cơ sở Rang gia công cafe

dia chi

Đia chỉ Google Maps: t.ly/D80S

CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12
Tel: (028) 6650-4408
Add ngay zalo: 0965366247 – 0965366247