Bo rang ca phe 2

Bơ rang cà phê

Bơ rang cà phê

Bơ rang cà phê tức là cafe được hoà trộn với bơ và rang lên trong quá trình chế biến sẽ giúp hạt café thêm bóng lưỡng, bắt mắt và đặc biệt mùi bơ quyện lẫn mùi café khi rang sẽ tạo nên một hương vị mà ai ngửi thấy cũng rất dễ chịu và muốn có ngay một tách café để thưởng thức.

Bo rang ca phe 1

Tính năng bơ rang cafe

+ Tăng hương vị cho cà phê

Nhờ có sự phối hợp của hương vị bơ thiên nhiên, cafe khi hoà trộn với bơ và rang lên sẽ có một hương vị đặc trưng. Mùi béo thơm của cafe sẽ giữ được tốt hơn trong quá trình bảo quản hạt.

+ Tạo độ béo mịn cho cà phê

Bo rang ca phe 3

Bơ rang café có tác dụng thẩm thấu vào hạt cà phê, chống tắc phin khi pha tức khi sử dụng bơ có thể xay bột cafe mịn hơn giúp chiết suất chất hòa tan tốt hơn.

+ Màu sắc đẹp tự nhiên

Nếu có được K.Thuật rang cafe tốt, kết hợp với quy trình tẩm bơ đúng cách sẽ cho café hạt rang có màu sắc đẹp thiên nhiên. Màu cà phê khi rang với bơ sẽ cho ra những hạt café bóng mịn đẹp mắt.

Địa chỉ mua bơ rang cà phê chất lượng

Trên T.Trường có nhiều loại bơ. Nếu sử dụng bơ để sao tẩm cà phê cần lựa chọn thật kỹ để có được loại bơ thích hợp. Bơ phải có mùi nhẹ, độ béo phù hợp nếu không nó sẽ phá mùi hương và vị của cà phê vốn rất hấp dẫn.

Vậy khi S.Dụng bơ trong quá trình rang cafe phải chọn những loại bơ rang cafe sao cho khi sao tẩm vào không phá mùi hương cà phê mà chúng phải có tính cộng hưởng để phát triển hương vị chính của cà được biểu lộ tối đa.

Bo rang ca phe 5

Lấy thương hiệu tạo độ uy tín cho Kh.Hàng, LOVA được đa số người tiêu dùng yên tâm bởi S.Phẩm chất lượng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bơ rang cafe khi được đưa ra T.Trường luôn trải qua quá trình kiểm định chất lượng kĩ lưỡng, đảm bảo sự an toàn, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Rang cà phê với bơ

Rang cà phê chưa bao giờ là công việc dễ dàng vì nó đòi hỏi kinh nghiệm, sự tinh tế cũng sự thuần thục về kỹ năng của nghệ nhân rang cà phê. Đặc biệt, nền tảng của những hạt cafe rang đúng chuẩn chính là công thức rang café bí hiểm của mỗi người.

Bo rang ca phe 4

Và bơ dùng để rang cafe chính là phụ liệu quan trọng giúp tăng hương vị và độ béo mịn cho café. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết bơ rang cafe là gì và tính năng của bơ rang cafe ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu giải đáp nhé.

Trả lời