Bo dung de rang ca phe 4

Bơ dùng để rang cà phê

Bơ dùng để rang cà phê là một trong những loại phụ liệu quan trọng thường được dùng để rang gia công cà phê nhằm làm tăng độ béo mịn và hương vị cho café. Tuy nhiên không phải loại bơ nào cũng có thể dùng để rang chế biến cafe mà cần lựa chọn đúng loại thích hợp thì mới có thể cộng hưởng để làm cà phê “tăng thêm độ ngon“. Vậy bơ rang cà phê là loại bơ gì? Mua bơ rang cà phê ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho những vấn đề nêu trên.

Bơ rang cà phê là loại bơ như thế nào?

Khi rang cà phê đã đạt tới độ chín, người ta thường cho một chút bơ vào trộn đều cho cafe ngấm đều bơ rồi tắt bếp, đổ cafe ra làm nguội.

Bo dung de rang ca phe 1

Việc sử dụng thêm bơ vào trong quá trình C.Biến đem đến nhiều lợi ích: vừa giúp hạt café thêm bóng, đẹp, vừa giúp cafe xay được mịn hơn đồng thời còn tạo cho hương vị cà phê thêm thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác khiến ai ngửi thấy cũng muốn thưởng thức ngay.

Cần lưu ý gì khi mua bơ rang cafe?

Bo dung de rang ca phe 3

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại bơ được S.Xuất để chuyên dùng cho việc rang cà phê hoặc có thể thích hợp để rang cafe. Có thể kể tên một số loại phổ biến như: Bơ phe, bơ rite, bơ Nauy, bơ Orchid, bơ Meizan,… Các S.Phẩm này hầu hết đều được bán ở trong các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc hoặc trên những trang mua bán điện tử như shoppee, lazada, sendo,… cũng rất thuận tiện cho bạn mua khi có nhu cầu.

Khi mua bơ rang cafe để đảm bảo uy tín, chất lượng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Bo dung de rang ca phe 2 1

 

 

+ Mua sản phẩm tại những cửa hàng, siêu thị tin cậy.

+ Kiểm tra kỹ các thông tin như: Tên hãng bơ, hạn sử dụng, thành phần,…

+ Không mua sản phẩm cận date, không mua sản phẩm có dấu hiệu cậy mở, hộp bị méo mó, biến dạng.

+ Nên nghe tư vấn từ những viên chức bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm để xem S.Phẩm có thích hợp để rang café không? Nếu có thì hãy mua.

Trả lời