CAFE MOKA CAU DAT LA GI 3

CAFE MOKA CẦU ĐẤT LÀ GÌ

CAFE MOKA CẦU ĐẤT LÀ GÌ

Cà phê Moka Cầu Đất thuộc chi Arabica, là giống café Moka gắn liền với địa danh Cầu Đất thuộc Đà Lạt cho ra S.Phẩm cafe Moka Cầu Đất nổi danh nhất. KV Cầu Đất với những điều kiện về khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm cùng thổ nhưỡng rất thích hợp, gần giống với Brazil, vì thế mà cho ra dòng sản phẩm ngon và rất được nhiều người ưu chuộng có tên Moka Cầu Đất.

CAFE MOKA CAU DAT LA GI 1

Điều kiện và kĩ thuật trồng để cho ra sản phẩm cafe Moka Cầu Đất cũng đòi hỏi nghiêm ngặt, kĩ thuật cao cùng những yêu cầu về độ cao, khí hậu, nhiệt độ…Vì thế mà sản lượng Moka Cầu Đất không cao, luôn có sự khan hiếm trên thị trường.

TẠI SAO CÀ PHÊ MOKA CẦU ĐẤT NỔI TIẾNG VÀ CÓ GIÁ BÁN CAO

Moka Cầu Đất được nhiều người ví von là nữ hoàng trong dòng cà phê arabica bởi hương vị, mùi thơm sang trọng, quý phái, mang đến những trải nghiệm thưởng thức cafe không đâu sánh bằng.

Moka Cầu Đất chỉ trồng phù hợp ở K.Vực Cầu Đất thuộc Đà Lạt, không thể trồng ở những vùng Cà phê khác như Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột…Bởi những điều kiện về M.Trường trồng trọt, thổ nhưỡng, khí hậu và độ ẩm khắt khe hơn so với những loại cafe thường ngày, cụ thể như : Độ cao thích hợp phải trên 1500m so với mực nước biển cùng K.Vực trồng phải có độ dốc thoai thoải.

CAFE MOKA CAU DAT LA GI 2

CAFE MOKA CẦU ĐẤT VỊ RA SAO

Cà phê Moka Cầu Đất không phải tự nhiên mà được Khách hàng ví là nữ vương trong vương quốc Cà phê bởi không chỉ đến từ sự quý hiếm mà hương vị của Moka Cầu Đất cũng say đắm rất nhiều người đã lỡ thưởng thức loại café này.

Vị của Cà phê Moka Cầu Đất sở hữu một vị chua thanh thoát nhẹ nhàng cùng hậu vị đắng say mê, đầy tinh tế hòa quyện với hương thơm sang trọng, ngây ngất, mang đến những trải nghiệm cà phê độc đáo, khác biệt của giống café “nữ hoàng” này.

CAFE MOKA CAU DAT LA GI 3

Với vị chua thanh tinh tế cùng hương thơm sang trọng, lịch lãm cổ điển đã lôi cuốn một lượng lớn những Khách hàng ưu chuộng loại sản phẩm này, cùng với đó là sản lượng cà phê Moka Cầu Đất trên thị trường không nhiều đã làm cho giá bán của loại cà phê này cao hơn so với mặt bằng chung các loại cà phê thường nhật.

Trả lời