Cach rang cafe thom ngon 1

CÀ PHÊ RANG XAY

CÀ PHÊ rang xay

Tại sao nên S.Dụng café thuần chất rang mộc ?

Cach rang cafe thom ngon 3

Đảm bảo sức khỏe.

Cà phê mộc không độn thêm các chất phụ gia, kí ninh, bắp rang cháy…: bạn có biết những chất phụ gia ký ninh hay bắp rang cháy là căn nguyên gây ra một số bệnh hiểm nghèo. Việc sử dụng café rang mộc tự nhiên giúp bạn hạn chế được việc thân thể bị buộc phải hấp thu các chất độc hại. Ngoài ra trong cà phê mộc có rất nhiều các thành phần, chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như: chứa nhiều chaats chống ô xi hóa, giúp giảm cân, hạn chế các bệnh về tim mạch, ĐTĐ, ngăn ngừa ung thư….

Giữ được hương vị tự nhiên của café

Có thể nói không gì sánh bằng được khi bạn thưởng thức một ly cafe mộc, tận hưởng hương vị tự nhiên làm say lòng người như cafe Arabica chinh phục người dùng bởi vị chua thanh xen lẫn với đắng nhẹ, nước có màu nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách tạo nên một hương vị rất thanh tao, quý phái với mùi của si-rô, mùi của hoa trái hòa quyện với mùi của mật ong và mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè……

Các thành phần có trong cà phê giúp bạn tỉnh táo? – “Caffeine” là gì? Tác dụng thế nào?

Cac giai doan rang cafe voi bo 1

Hàm lượng caffeine có trong hạt cà phê có khả năng thúc đẩy trực tiếp đến hệ thần kinh giúp lưu thông máu thành ra khi bạn uống một ly café mộc bạn sẽ thấy nhịp tim tăng nhanh hơn một chút. Cảm giác hung phấn, sảng khóa và tỉnh ngủ hơn

Một tách cà phê (250ml) chứa khoảng:

+ 40mg caffeine( đối với hạt Arabica)

+ 170mg caffeine( đới với hạt Robusta)

CÁCH PHÂN BIỆT CÀ PHÊ SẠCH CAFE BẨN

Bột cà phê nhẹ, tơi xốp:

Hạt cafe khi rang đến một nhiệt độ khăng khăng sẽ nở lớn hơn và tăng thể tích từ 1,5 – 2 lần và trọng lượng giảm 20-30% do đó để so sánh một túi đựng cà phê hạt thuần chất với một túi đựng cafe hạt có chứa các chất phụ giá, tẩm ướp khá dễ dàng. Với cùng một trọng 250gr túi café nguyên chất sẽ nhiều hơn, dày hơn và nhẹ hơn trong khi đó túi đựng kia sẽ trông ít hơn và nặng hơn

Độ xốp của bột cà phê:

Nhìn theo cảm quan bột café mộc nhẹ, có độ tơi xốp, Bột cafe có chứa ngũ cốc, ký ninh, phụ gia sẽ thường dính lại, ít tơi xốp. Bạn có thế dùng nước lọc để kiểm tra:, lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước.

Bột cafe nguyên chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên có xu hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn, nên chìm xuống nhanh hơn. Ngoài ra, hạt cà phê rang rất giòn, có cấu trúc sợi cellulose đồng đều, dễ vỡ và vỡ đều trong cối xay, nên bột cafe xay ra có độ xốp, mịn tương đối đồng đều. Trái lại các loại hạt đậu, bắp rang, khi xay bột độ mịn không đồng đều nên không có độ tơi xốp như bột café nguyên chất.

Thoi gian rang cafe bao lau la dung chuan 1

Độ ẩm của bột cafe:
Bột café thuần chất ít ngậm nước, không có nhiều độ ẩm. Bột các loại ngũ cốc khác thường giữ nước và có độ ẩm cao hơn. Hơn nữa, do hạt đậu và bắp không có mùi thơm, nên khi nhà sản xuất trộn các loại hạt này vào hạt café chắc chắn sẽ làm 1 động tác kèm theo, đó là rưới hóa chất, hương liệu cà phê tổng hợp, nhân tạo vào trước khi xay ra bột.

Do đó, bột cà phê pha tạp, không thuần chất có vẻ ẩm ướt, thậm chí vón cục khi được tẩm nhiều caramen tạo màu, khác hẳn với bột café nguyên chất rất khô và tơi xốp

Ban bo rang ca phe KL so 1 1Kg 3

Bạn có thể mua sản phẩm bơ rang cà phê tại đây: Bơ rang cafe

Trả lời