ca phe moka cau dat 2

Cà phê Moka Cầu Đất

Cà phê Moka Cầu Đất là sự Lựa chọn hàng đầu cho người sành cà phê

ca phe moka cau dat 1 1

Cà phê Moka Cầu Đất với vị ngon “gây nhớ thương”, đã trở thành cái tên nhận được nhiều sự săn đón của những người sành café. Nếu đã thử một lần, vững chắc người uống sẽ thử thêm lần hai, lần ba và nhiều lần sau nữa. Vậy cafe Moka Cầu Đất là gì, đặc điểm nào khiến loại cà phê này được kiểm tra cao đến vậy? Hãy cùng Cà phê thuần chất cao nguyên tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Tại sao café Moka Cầu Đất được kiểm tra cao?

Không phải bỗng dưng những người sành café lại ví von café Moka Cầu Đất là nữ hoàng của các loại café. Sự quý hiếm chỉ là một phần tạo nên danh xưng mỹ miều này, còn lại đều được đánh giá bởi sự tinh túy, độ thơm ngon của loại cà phê này.

ca phe moka cau dat 2

Cafe Moka Cầu Đất đượm mùi tự nhiên cao nguyên, hương thơm nhẹ nhàng, thanh thoát. Nhiều người cho rằng, hương thơm của loại cafe này được tạo thành bởi khí hậu nắng nhẹ, se lạnh và sương sớm của mảnh đất Đà Lạt.

Cà phê moka có vị gì

Hương vị cafe Moka Cầu Đất thanh tao, hương thơm quyến rũ ngào ngạt, vị nhẹ (ít đắng). Đặc biệt, ưu điểm của loại cafe này sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn khi được pha chế.

ca phe moka cau dat 3 1

Nhiều người cho người cho biết, vị café Moka Cầu Đất có chút xíu chua thanh và một tí đắng nhẹ, có vị béo, khi uống cảm nhận thấy rằng sau mùi hương nồng cháy và vị ngọt mới xuất hiện gây cảm giác thương nhớ.

Cafe Moka Cầu Đất chất chứa đầy sự thanh thoát, quyến rũ khiến người uống dù chỉ thử một lần đều sẽ nhớ mãi. Nhiều người sẵn sàng trả một số tiền lớn để được thưởng thức một ly café Moka chính hiệu. Do đó, café Moka Cầu Đất rất xứng đáng với danh xưng mỹ miều mà mọi người đặt cho nó.

Trả lời