Bo dung che bien ca phe 2

Bơ dùng chế biến cà phê

Bơ dùng chế biến cà phê là loại phụ liệu thông dụng được S.Dụng rộng rãi từ lâu kể cả Việt Nam và Thế giới.

Tính năng, công dụng

Bơ trong rang cà phê có tác dụng thẩm thấu vào hạt café, chống tắc phin khi pha tức khi S.Dụng bơ có thể xay bột cà phê mịn hơn giúp chiết suất chất hòa tan tốt hơn. Mặt khác, bơ được sử dụng với mục đích tạo mùi và vị béo cho café, giúp thể chất cafe đa dạng.

Bo dung che bien ca phe 1

Nếu có được kỹ thuật rang cà phê tốt, kết hợp với quy trình tẩm bơ đúng cách sẽ cho cafe hạt rang có màu nhan sắc thiên nhiên. Giữ được hương thơm của café tốt hơn trong quá trình bảo quản hạt.

Lưu ý: Trên thị trường có nhiều loại bơ. Nếu S.Dụng bơ để sao tẩm cafe cần chọn lựa thật kỹ để có được loại bơ phù hợp. Bơ phải có mùi nhẹ, độ béo phù hợp nếu không nó sẽ phá mùi hương và vị của café vốn rất quyến rũ.

Vậy khi sử dụng Bơ dùng chế biến cà phê phải chọn những loại bơ sao cho khi sao tẩm vào không phá mùi hương café mà chúng phải có tính cộng hưởng để để P.Triển hương vị chính của cafe được thể hiện tối đa.

Giới Thiệu Sản phẩm bơ CRB đến từ Úc

Bo dung che bien ca phe 2

Sản phẩm Alba CRB là dòng sản phẩm bơ dầu cao cấp đến từ Úc, dành riêng cho rang xay café.

Bơ Alba CRB dùng cho rang café

Khác với hầu hết các dòng bơ khác, bơ Alba CRB không mang lại hương vị thơm đậm đà mà được T.Kế để hòa quyện và làm dậy mùi café.

Ở nhiệt độ phù hợp, bơ sẽ thẩm thấu sâu, đều vào trong từng hạt cà phê, mang lại hương vị đồng nhất. Vị bơ nhẹ nhàng lan tỏa trên nền hương vị chính là cafe. Các acid béo no trong bơ có độ bền nhiệt cao, hạn chế sự oxi hóa, giữ cho cà phê đượm mùi lâu hơn.

Bên cạnh đó, Alba CRB còn có các đặc tính sau:

Bo dung che bien ca phe 3

+ Chất lượng cao cấp với vật liệu hoàn toàn từ Úc.

+ Giữ cho hạt cafe luôn sáng bóng, tươi màu nhưng không nhờn dính.

+ Hương vị cà phê lưu lại lâu và ổn định nhờ vào sự ổn định của phân tử.

+ Quy cách đóng gói 18kg/thùng nhựa. Thuận tiện cho sử dụng, bảo quản, lưu trữ.

+ Phù hợp với tất cả màu sắc và chừng độ rang: rang nhạt, rang vừa, rang nâu và rang đậm. Alba CRB cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi phối hợp với sữa.

Ngoài ra có loại bơ làm sẵn được cung cấp tại đây: Bán bơ rang cà phê

Bo dung che bien ca phe 4

Trả lời