Bo dung rang cafe la gi 3

Bơ dùng rang cafe là gì ?

Bơ dùng rang cafe là khi rang cafe đã đạt tới độ chín, người ta thường cho một chút bơ vào trộn đều cho cà phê ngấm đều bơ rồi tắt bếp, đổ cafe ra làm nguội.

Việc sử dụng thêm bơ vào trong quá trình C.Biến đem đến nhiều lợi ích: vừa giúp hạt cafe thêm bóng, đẹp, vừa giúp café xay được mịn hơn đồng thời còn tạo cho hương vị café thêm thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác khiến ai ngửi thấy cũng muốn thưởng thức ngay.

Bo dung rang cafe la gi 1

Trong khi rang, hạt cafe sẽ có nhiều biến đổi về cả màu sắc, hương vị, lẫn kích thước. Chỉ khi trải qua quá trình rang thì hương và vị của café mới được đánh thức và gia tăng. Nếu rang quá lâu thì hương vị đặc trưng của cà phê sẽ dần giảm đi, và dễ làm café cháy khét.

Do đó khi bơ dùng rang cafe cần phải chọn loại phù hợp để tránh làm phá đi hương vị đặc trưng vốn có của café. Chọn bơ rang hay sao tẩm café cần phải chọn loại bơ có mùi nhẹ, độ béo phù hợp có như thế thì chúng mới cộng hưởng để làm P.Triển thêm hương vị cho cafe.

Mua bơ rang café ở đâu?

Bo dung rang cafe la gi 2

Hiện nay trên T.Trường, có rất nhiều loại bơ được sản xuất để chuyên dùng cho việc rang cà phê hoặc có thể phù hợp để rang cà phê. Có thể kể tên một số loại phổ biến như: Bơ phe, bơ rite, bơ Nauy, bơ Orchid, bơ Meizan,… Các S.Phẩm này hầu hết đều được bán ở trong các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc hoặc trên những trang mua bán Đ.Tử như shoppee, lazada, sendo,… cũng rất tiện lợi cho bạn mua khi có nhu cầu.

Cần chú ý gì khi mua bơ rang cà phê?

Bo dung rang cafe la gi 3

Khi mua bơ rang cafe để đảm bảo uy tín, chất lượng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Mua S.Phẩm tại những cửa hàng, siêu thị tin cậy.

+ Kiểm tra kỹ các thông tin như: Tên hãng bơ, hạn S.Dụng, thành phần,…

+ Không mua S.Phẩm cận date, không mua sản phẩm có dấu hiệu cậy mở, hộp bị sai lệch, biến dạng.

+ Nên nghe tư vấn từ những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm để xem S.Phẩm có phù hợp để rang cafe không? Nếu có thì hãy mua.

Tại đây có bán bơ dành cho rang cà phê: Bơ rang cà phê

Bo dung rang cafe la gi 4

Trả lời