Huong vi ca phe Mit 3

Hương vị cà phê Mít

Nếu nhẹ nhàng thanh thoát cùng với mùi hương ngọt ngào của trái cây là những tính từ để nói về café chè và vị đắng, đất cùng gỗ ở cuối khẩu vị để nói về cà phê vối thì ở café Mít hay café Cherry cũng mang một hương vị rất khác biệt với đặc trưng khó nhầm lẫn.

Huong vi ca phe Mit 1

Chúng có mùi thơm thoang thoảng như mít hòa quyện vị chua chua của cherry, khi nếm thì lại có mùi socola nhẹ nhàng kết hợp với một tí ngọt của trái chín, hương rất thoảng của hoa cỏ và gia vị, mang lại cho người thưởng thức một cảm giác khó tả. Hương vị của Café Cherry cũng không đắng gắt nên được rất nhiều phái nữ yêu thích.

Huong vi ca phe Mit 2

Ở Việt Nam Café Cherry được trồng nhiều ở các tỉnh như N.An, Quảng Trị, GL, Kon Tum vì có điều kiện M.Trường và khí hậu rất phù hợp với giống café này. Tuy nhiên do sản lượng kém nên không tiện lợi cho P.Triển, chính thành ra Buôn Ma Thuột vốn được xem là thủ phủ cafe nhưng lại có rất ít diện tích trồng loại cà phê này.

Huong vi ca phe Mit 4

Cà phê Cherry với vị rất chua đặc trưng nhờ đó mà đem đến một “màu sắc” rất khác lạ. Đặc biệt với sự khan hiếm của mình nên chúng càng trở nên quý hiếm được nhiều giáo đồ yêu thích café tìm kiếm và săn đón.

Huong vi ca phe Mit 3

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những đặc điểm của giống cà phê này. Và nếu đã quá thân thuộc với những vị cafe truyền thống thì tại sao ngay bữa nay bạn không thử thay đổi một tẹo với tách cafe Cherry xem sao?

Trả lời