rang gia cong ca phe 6

Cách rang cà phê với bơ

Cách rang café với bơ đã trở thành một trong những cách thú vị để tạo ra hương vị độc đáo và tinh tế cho ly cafe của bạn. Qua việc kết hợp hương thơm thơm ngon của cafe và vị bơ béo ngậy, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị mới mẻ mà bạn có thể thưởng thức tại nhà. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách rang cafe với bơ một cách đơn giản nhưng đầy quyến rũ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

huong lieu ca phe tong hop 1

Cà phê thuần chất, tùy chọn giữa robusta và arabica.
Bơ tươi, chất lượng và chín mọng.
Cách thực hiện:

Chuẩn bị cafe: Bắt đầu bằng cách chuẩn bị cà phê thuần chất. Tùy chọn loại cafe mà bạn ưa chuộng và xay nhuyễn vừa phải.

Chuẩn bị bơ: Gọt vỏ bơ và cắt thành những lát mỏng. Chọn bơ chín mọng, không có mùi kháng sinh hay hóa chất.

Rang café với bơ: Đặt nồi rang lên bếp và đun nóng ở lửa nhỏ. Sau đó, thêm lát mỏng bơ vào nồi và chờ cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo, thêm cafe đã chuẩn bị vào nồi. Quá trình rang sẽ giúp hương thơm của cà phê hòa quyện một cách độc đáo với vị bơ đặc trưng.

Rang ca phe gia cong tai hcm 3

Kết thúc và làm nguội: Khi cafe đã có màu nâu và mang hương vị đậm đà, tắt bếp và để cà phê nguội tự nhiên. Đổ cafe đã rang vào hũ đựng và đậy kín để bảo quản.

Tổng kết:
Việc rang cafe với bơ mang đến cho bạn một trải nghiệm cafe mới mẻ và hấp dẫn. Với sự kết hợp tinh tế giữa hương thơm đặc trưng của café và vị bơ béo ngậy, bạn sẽ thưởng thức được hương vị café độc đáo chỉ có khi kết hợp hai vật liệu này. Hãy thử ngay cách làm này để làm mới trải nghiệm café của bạn ngay tại nhà.

Bạn có thể tìm thấy bơ rang cà phê để mua tại địa chỉ này: https://lova.vn/san-pham/ban-bo-rang-cafe-kl-so-1-100g-lova/

Trả lời