HD cach rang ca phe chuan don gian nhat 2

Cách rang cà phê với bơ

Cách rang cà phê với bơ là một trong những phương pháp rang cà phê thơm ngon và độc đáo. Khi rang cà phê với bơ, cà phê sẽ có mùi thơm và hương vị đặc trưng của bơ, tạo nên một loại cà phê đặc biệt và hấp dẫn. Sau đây là các bước chi tiết để rang cà phê với bơ.

  • Chuẩn bị nguyên liệu: bạn cần chuẩn bị đủ nguyên liệu bao gồm cà phê hạt, bơ và muỗng hoặc khuôn rang cà phê.
  • Làm sạch cà phê: Trước khi rang cà phê, bạn cần phải rửa sạch cà phê bằng nước để loại bỏ các tạp chất trên bề mặt.
  • Hạt cà phê vào khuôn: Để cho cà phê có mùi thơm và hương vị đặc trưng của bơ, bạn cần cho một lượng bơ vừa đủ vào khuôn hoặc muỗng, sau đó đặt khuôn lên bếp và đun nóng.

Cach rang ca phe voi bo 2

  • Rang cà phê: Khi khuôn đã được đun nóng, bạn cần cho hạt cà phê vào khuôn và đảo đều để cà phê được rang đều. Lưu ý không nên để lửa quá lớn để tránh làm cháy cà phê.
  • Trộn bơ với cà phê: Sau khi rang xong, bạn cần cho cà phê vào một cái bát và trộn đều với bơ. Lưu ý không nên cho bơ quá nhiều để tránh làm nóng cà phê quá mức.
  • Để nguội: Khi đã trộn đều bơ với cà phê, bạn cần để nguội trong vài phút trước khi sử dụng.

Ban bo rang ca phe KL so 1 12Kg 8

Cà phê rang bơ có thể được sử dụng để pha cà phê đen, cà phê sữa, espresso và các loại thức uống khác. Bạn có thể điều chỉnh tỉ lệ bơ và cà phê để tạo ra hương vị phù hợp với sở thích của mình. Chúc bạn thành công trong việc rang cà phê với bơ và thưởng thức ly cà phê thơm ngon của riêng mình.

Mua sản phẩm bơ rang cà phê tại đây: Bán bơ rang cà phê

Trả lời