Cach rang ca phe voi bo 3

các loại bơ rang cà phê

rang cà phê là một trong những nguyên liệu cần thiết để tạo ra một ly cà phê thơm ngon. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các loại bơ rang cà phê và cách chọn lựa sản phẩm phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu về các loại bơ rang cà phê phổ biến tại Việt Nam để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Bơ rang cà phê Robusta: Là loại bơ rang cà phê được làm từ hạt cà phê robusta. Bơ rang cà phê Robusta có mùi thơm đặc trưng, đắng hơn so với Arabica, thường được sử dụng để pha cà phê đen, espresso và các loại thức uống đậm đà hơn.

Cac giai doan rang cafe voi bo 1

  • Bơ rang cà phê Arabica: Là loại bơ rang cà phê được làm từ hạt cà phê Arabica. Bơ rang cà phê Arabica có hương vị tinh tế, đắng nhẹ và thường được sử dụng để pha cà phê sữa, cà phê đen và các loại thức uống nhẹ nhàng hơn.
  • Bơ rang cà phê blend: Là loại bơ rang cà phê được pha trộn từ nhiều loại hạt cà phê khác nhau. Bơ rang cà phê blend có hương vị đa dạng, độ đậm nhẹ khác nhau tùy vào tỷ lệ pha trộn. Thường được sử dụng để pha cà phê phin và các loại thức uống khác.
  • Bơ rang cà phê moka: Là loại bơ rang cà phê được làm từ hạt cà phê Arabica hoặc blend, thường có hương vị đặc trưng của cà phê đen pha phin. Bơ rang cà phê moka thường được sử dụng để pha cà phê sữa và các loại thức uống có hương vị đậm đà.

Ban bo rang ca phe KL so 1 12Kg 7

Ngoài ra, còn nhiều loại bơ rang cà phê khác như bơ rang cà phê Excelsa, bơ rang cà phê Chari, bơ rang cà phê culi, vv. Bạn có thể lựa chọn loại bơ rang cà phê phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình để tạo ra những ly cà phê thơm ngon và đậm đà.

Tại đây có bán bơ dành cho rang cà phê: Bơ rang cà phê

Trả lời