Cach dung bo cho rang cafe 3

Cách dùng bơ cho rang cafe

Cách dùng bơ cho rang cafecà phê được hoà trộn với bơ và rang lên trong quá trình chế biến sẽ giúp hạt cafe thêm bóng lưỡng, bắt mắt.

Cach dung bo cho rang cafe 1

Đặc biệt mùi bơ quyện lẫn mùi cafe khi rang sẽ tạo nên một hương vị mà ai ngửi thấy cũng rất dễ chịu và muốn có ngay một tách café để thưởng thức.

Cách dùng bơ cho rang cafe

Bơ: Trong rang cà phê Bơ là loại phụ liệu thông dụng được sử dụng rộng rãi từ lâu kể cả Việt Nam và Thế giới.

Cach dung bo cho rang cafe 3

Tính năng, công dụng

Bơ trong rang cafe có tác dụng thẩm thấu vào hạt cafe, chống tắc phin khi pha tức khi sử dụng bơ có thể xay bột café mịn hơn giúp chiết suất chất hòa tan tốt hơn. Mặt khác, bơ được S.Dụng với mục tiêu tạo mùi và vị béo cho cafe, giúp thể chất café đa dạng.

Nếu có được kỹ thuật rang café tốt, phối hợp với quy trình tẩm bơ đúng cách sẽ cho café hạt rang có màu dung nhan thiên nhiên. Giữ được hương thơm của cafe tốt hơn trong quá trình bảo quản hạt.

Cach dung bo cho rang cafe 2

Lưu ý: Trên T.Trường có nhiều loại bơ. Nếu sử dụng bơ để sao tẩm café cần tuyển lựa thật kỹ để có được loại bơ thích hợp. Bơ phải có mùi nhẹ, độ béo thích hợp nếu không nó sẽ phá mùi hương và vị của café vốn rất quyến rũ.

Vậy khi sử dụng bơ trong quá trình rang cafe phải chọn những loại bơ sao cho khi sao tẩm vào không phá mùi hương cà phê mà chúng phải có tính cộng hưởng để để P.Triển hương vị chính của cà phê được biểu hiện tối đa.

Trả lời