Bao quan hat ca phe nhan xanh 1 1

Cà phê nhân xanh

Cà phê nhân xanh là một dạng cà phê chưa được rang xay, được chọn lựa kỹ càng và có chất lượng tốt. Để tìm hiểu về cà phê nhân xanh, bạn cần phân biệt các loại cà phê nhân xuất khẩu phổ biến nhất hiện nay. Dưới đây là 3 cách phân biệt các loại cà phê nhân.

  • Quốc gia sản xuất: Mỗi quốc gia có những loại cà phê nhân riêng biệt, với hương vị và đặc tính khác nhau. Các loại cà phê nhân phổ biến trên thị trường là Arabica, Robusta và Excelsa, sản xuất chủ yếu ở các nước như Brazil, Colombia, Ethiopia, Indonesia, v.v.

CA PHE NHAN 2 2

  • Độ ẩm: Cà phê nhân xanh chất lượng cao có độ ẩm thấp và không bị ẩm mốc. Để kiểm tra độ ẩm của cà phê nhân xanh, bạn có thể sờ thấy cảm giác khô ráo và không bị ẩm ướt.
  • Kích thước: Kích thước cà phê nhân xanh cũng là yếu tố quan trọng trong việc phân biệt chất lượng. Cà phê nhân xanh được phân loại thành nhiều kích thước khác nhau như size AA, AB, PB, v.v. Cà phê nhân xanh lớn hơn thường có chất lượng tốt hơn.

Tóm lại, cà phê nhân xanh là một dạng cà phê chất lượng tốt, được phân biệt thông qua quốc gia sản xuất, độ ẩm và kích thước. Bằng cách lựa chọn cà phê nhân xanh chất lượng, bạn sẽ có thể trải nghiệm những ly cà phê ngon miệng và đậm đà hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi 1

Copyright by KhanhDat

Trả lời