CA PHE NHAN 3 2

Cà phê nhân sống Arabica

Cà phê nhân sống Arabica: Phân loại, bảo quản

Cà phê nhân sống Arabica là loại cà phê cao cấp được trồng ở các vùng cao độ trên khắp thế giới. Với hương vị đặc trưng và được yêu thích bởi những người yêu cà phê trên toàn thế giới, cà phê nhân sống Arabica được xem là một loại cà phê cao cấp. Tuy nhiên, giá cả của cà phê nhân sống Arabica có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  1. Phân loại cà phê nhân sống Arabica Cà phê nhân sống Arabica được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa trên quốc gia sản xuất, độ cao trồng, phương pháp chế biến và chất lượng. Các loại cà phê nhân sống Arabica phổ biến bao gồm:

Bao quan hat ca phe nhan xanh 1 1

  • Bourbon: được trồng ở Madagascar, có vị ngọt và độ axit thấp.
  • Typica: là loại cà phê nguyên gốc của Ethiopia, có vị trái cây đặc trưng và hương thơm đậm đà.
  • Caturra: được trồng ở Brazil, có hương vị đậm đà và độ axit thấp.
  • Catuai: là loại cà phê lai giữa Caturra và Mundo Novo, có hương vị ngọt và độ axit vừa phải.
  1. Bảo quản cà phê nhân sống Arabica Để giữ cho cà phê nhân sống Arabica được tươi mới và giữ được hương vị đặc trưng, cần phải bảo quản đúng cách. Các bước bảo quản cà phê nhân sống Arabica bao gồm:

So che ca phe nhan xanh 2

  • Bảo quản ở nhiệt độ thấp và khô ráo: Cà phê nhân sống Arabica cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 10-15 độ C và độ ẩm không quá 70%.
  • Bảo quản trong bao bì kín: Cà phê nhân sống Arabica cần được đóng gói trong bao bì kín để tránh bị tiếp xúc với không khí và ánh sáng mặt trời.
  • Bảo quản ở nơi thoáng mát: Để giữ được hương vị cà phê nhân sống Arabica, nên bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi 1

Copyright by KhanhDat

Trả lời