CA PHE NHAN 4 1

Phân loại cà phê nhân

Cà phê nhân là một phần quan trọng của quá trình sản xuất cà phê, và chúng được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau để tạo ra các loại cà phê đa dạng về hương vị và chất lượng.

Tiêu chuẩn phân loại cà phê nhân bao gồm kích thước, hình dạng, màu sắc và chủng loại. Theo chủng loại, cà phê nhân được chia thành hai loại chính là cà phê arabica và cà phê robusta.

So che ca phe nhan xanh 1

 

Cà phê Arabica được coi là loại cà phê cao cấp, với hương vị trái cây, ngọt ngào và chua nhẹ, với hương thơm phức hợp. Trong khi đó, cà phê Robusta có hương vị đắng và mạnh, với hương thơm ít phức hợp hơn.

Ngoài ra, cafe nhân cũng được phân loại theo kích thước và hình dạng, với các loại từ 18 đến 20, 16 đến 18 và dưới 16. Màu sắc của cà phê nhân cũng rất đa dạng, từ màu xanh lá cây cho đến màu nâu đậm.

So che ca phe nhan xanh 2

Việc bảo quản cà phê nhân cũng rất quan trọng để giữ cho chúng không bị ẩm hoặc bị nhiễm mùi. Chúng cần được lưu trữ ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp để giữ cho chúng không bị hư hỏng và giảm chất lượng.

Với những thông tin về phân loại cà phê nhân trên, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để lựa chọn loại cà phê nhân phù hợp cho mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

dia chi 1

Copyright by KhanhDat

Trả lời