Ca phe nhan bao Khanh 2

Cà phê nhân bao nhiêu 1kg

Bạn đang quan tâm đến giá cả của cà phê nhân và cách bảo quản để duy trì chất lượng sản phẩm? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Giá cả của cà phê nhân thường dao động từ khoảng 150.000 đến 500.000 đồng/kg tùy thuộc vào loại cà phê, chất lượng và nơi sản xuất. Trong đó, cà phê Arabica có giá cao hơn Robusta do có chất lượng tốt hơn và hương vị thơm ngon đặc trưng.

Ca phe nhan bao Khanh

Để bảo quản cà phê nhân, bạn nên để sản phẩm trong một bao bì kín và giữ ở nhiệt độ mát và khô ráo. Việc sử dụng bao bì kín giúp tránh tiếp xúc của cà phê với không khí và ánh sáng, từ đó giúp duy trì hương vị và chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn không tiêu thụ hết cà phê nhân trong một lần sử dụng, nên đóng kín lại bao bì và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Bên cạnh đó, khi mua cà phê nhân, bạn nên chú ý đến nguồn gốc sản phẩm và chất lượng của nó. Nên chọn mua sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín và có chất lượng đảm bảo để đảm bảo sự an toàn và hài lòng của bạn.

ban ca phe nhan song

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về giá cả và cách bảo quản cà phê nhân để duy trì chất lượng của sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tui:
CÔNG TY TNHH SX TM DV LOVA
– ĐC: 350/21/49 T15 KP4 P.An Phú Đông Q.12 TP.HCM
– Website: lova.vn – Email: [email protected]
– Tel: (028) 6650-4408 – Zalo: 0983.357.366 – 0973.013.667

Trả lời