Bo rang cafe 3

Bơ rang cafe là bơ gì? mua bơ rang cafe ở đâu?

rang cafe là một trong những loại phụ liệu quan trọng thường được dùng để rang gia công cà phê nhằm làm tăng độ béo mịn và hương vị cho café.

Tuy nhiên không phải loại bơ nào cũng có thể dùng để rang chế biến cà phê mà cần lựa chọn đúng loại thích hợp thì mới có thể cộng hưởng để làm cà phê “tăng thêm độ ngon“. Vậy bơ rang café là loại bơ gì? Mua bơ rang cà phê ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? Hãy đọc ngay bài viết này để có câu trả lời cho những vấn đề nêu trên.

Bo rang cafe 2

1. Bơ rang café là loại bơ như thế nào?

Khi rang cafe đã đạt tới độ chín, người ta thường cho một tẹo bơ vào trộn đều cho cà phê ngấm đều bơ rồi tắt bếp, đổ café ra làm nguội.

Việc S.Dụng thêm bơ vào trong quá trình C.Biến đem đến nhiều lợi ích: vừa giúp hạt café thêm bóng, đẹp, vừa giúp cà phê xay được mịn hơn đồng thời còn tạo cho hương vị cafe thêm thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác khiến ai ngửi thấy cũng muốn thưởng thức ngay.

Bo rang cafe 3

Trong khi rang, hạt cà phê sẽ có nhiều biến đổi về cả màu sắc, hương vị, lẫn kích thước. Chỉ khi trải qua quá trình rang thì hương và vị của café mới được đánh thức và gia tăng. Nếu rang quá lâu thì hương vị đặc trưng của cafe sẽ dần giảm đi, và dễ làm café cháy khét.

Do đó khi dùng bơ rang café cần phải chọn loại thích hợp để tránh làm phá đi hương vị đặc trưng vốn có của café. Chọn bơ rang hay sao tẩm café cần phải chọn loại bơ có mùi nhẹ, độ béo thích hợp có như thế thì chúng mới cộng hưởng để làm P.Triển thêm hương vị cho café.

Mua bơ rang café ở đâu? Cần chú ý gì khi mua bơ rang cà phê?

Hiện nay trên T.Trường, có rất nhiều loại bơ được S.Xuất để chuyên dùng cho việc rang cafe hoặc có thể phù hợp để rang cà phê. Có thể kể tên một số loại phổ biến như: Bơ phe, bơ rite, bơ Nauy, bơ Orchid, bơ Meizan,…

Bo rang cafe 4

Các S.Phẩm này hầu hết đều được bán ở trong các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc hoặc trên những trang mua bán điện tử như shoppee, lazada, sendo,… cũng rất thuận lợi cho bạn mua khi có nhu cầu.

Bạn có thể mua bơ rang cà phê ở ngay những siêu thị, cửa hàng

Bo rang cafe 1

Bạn có thể mua sản phẩm bơ rang cà phê tại đây: Bơ rang cafe

Khi mua bơ rang café để bảo đảm uy tín, chất lượng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

+ Mua S.Phẩm tại những cửa hàng, siêu thị tin cậy.

+ Kiểm tra kỹ các T.Tin như: Tên hãng bơ, hạn S.Dụng, thành phần,…

+ Không mua sản phẩm cận date, không mua sản phẩm có dấu hiệu cậy mở, hộp bị méo mó, biến dạng.

+ Nên nghe tham mưu từ những viên chức bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm để xem sản phẩm có phù hợp để rang café không? Nếu có thì hãy mua.

Trả lời