Xuat sac hon ca manga goc tap phim thu 5

Xuất sắc hơn cả manga gốc, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ngợi ca không ngớt

Sau 4 tập phim thành công, Spy x Family tiếp tục chinh phục khán giả hâm mộ anime mùa xuân 2022 bằng một tập phim thứ 5 vô cùng xuất sắc. Thậm chí nhiều khán giả đã bình chọn rằng đây là tập phim hay nhất kể từ khi Spy x Family ra mắt. Nhiều khán giả còn ngợi ca rằng Spy x Family tập 5 còn hay hơn cả manga gốc. Vậy điều gì đã tạo nên thành công của tập phim này, cùng chúng tôi khám phá nhé!

Xuất sắc hơn cả manga gốc, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 1.

Một câu chuyện vui nhộn và cái kết đầy nhân văn

Spy x Family tập 5 mang đến cho khán giả một bữa tiệc anime thực sự. Chúng ta chứng kiến sự vui mừng của gia đình Forger ăn mừng khi cô con gái Anya chính thức được bước vào ngôi trường tiếng tăm Eden. Tất cả đã được hòa mình vào trò chơi giải cứu công chúa Anya mà ông bố điệp viên Loid kỳ công tạo nên.

Xuất sắc hơn cả manga gốc, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở những chi tiết vui nhộn, tập thứ 5 còn mang lại một cái kết sâu lắng. Khoảnh khắc Anya cảm ơn Loid và cái ôm vai của ông bố điệp viên và khen tặng con gái chắc chắn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Vui nhộn suốt tập phim và cảnh cuối là nốt trầm cấp thiết để tạo nên một tập 5 tuyệt vời của Spy x Family.

Hình ảnh ấn tượng hơn cả manga gốc

Nếu các bạn đã từng đọc qua manga gốc của Spy x Family, chắc chắn tập 5 sẽ khiến chúng ta bất thần. Từ việc tạo hình nhân vật đến âm thanh, hình ảnh và các phân cảnh hành động đều được các fan ngợi ca “hay hơn cả manga gốc”.

Xuất sắc hơn cả manga gốc, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 3.

Bên cạnh Loid thì dù ít xuất hiện trong tập phim này nhưng cô vợ Yor cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc dành cho khán giả hâm mộ. Cô đầy bí hiểm khi biến mình thành phù thủy tối thượng, thách thức bất cứ kẻ nào dám động tới Anya. Ngay cả một siêu điệp viên như Loid cũng không đỡ được những đòn tiến công của cô vợ sát thủ. Để rồi sau đó, các fan phải ồ lên khi Yor bất thần say và xỉu ngay trước mặt Loid, tạo ra một khoảnh khắc cực đẹp của cô vợ sát thủ này.

Công chúa Anya vẫn quá xinh đẹp và dễ nhìn

Có thể nói rằng trong bộ 3 nhân vật chính của gia đình điệp viên thì hình ảnh Anya được đầu tư hơn cả. Tập 5 này, cô bé không còn thể hiện quá nhiều hình ảnh được mệnh danh là “thánh meme” nữa mà thay vào đó là một cô con gái nũng nịu đòi bố chơi trò chơi giải cứu công chúa và ngấn lệ khi cảm ơn Loid vì đã mang đến cho mình một gia đình thực sự và một cuộc sống hạnh phúc.

Xuất sắc hơn cả manga gốc, tập phim thứ 5 của Spy x Family được các fan ca ngợi không ngớt - Ảnh 4.

Hiện tại thì cụm từ Spy x Family đang được kiếm tìm trên các trang mạng xã hội và trở nên chủ đề bàn tán sôi nổi. Với thành công hiện tại, thật khó để một anime nào có thể vượt qua được Spy x Family trên bảng xếp hạng mùa xuân 2022. Các bạn thấy sao về tập 5 của Spy x Family, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/xuat-sac-hon-ca-manga-goc-tap-phim-thu-5-cua-spy-x-family-duoc-cac-fan-ca-ngoi-khong-ngot-20220509161308895.chn

Click: Xem thêm

Trả lời