Vua vo dich MSI Bin bat than noi loi chia

Vừa vô địch MSI, Bin bất thần nói lời chia tay RNG để gia nhập ‘gã nhà giàu’ LPL từ Mùa Hè 2022

Sau chức vô địch MSI 2022, “Binh đoàn hoàng gia” RNG bất thần chia tay tuyển thủ Bin theo hình thức hoán đổi nhân sự với BLG.

Ở LPL Mùa Xuân 2022 và sau đó là MSI 2022, “Binh đoàn hoàng gia” Royal Never Give Up tuy rằng cũng có đôi trận chệch choạc, nhưng nhìn chung các tuyển thủ đã thi đấu đúng với những gì khán giả kỳ vọng. Kết quả là 2 chức vô địch LPL Mùa Xuân 2022 cũng như vô địch MSI 2022 là phần thưởng quá xứng đáng cho các tuyển thủ. Đặc biệt, Bin – tân binh của RNG, cũng có cho mình danh hiệu quốc tế đầu tiên trong kỳ MSI đầu tiên của sự nghiệp.

Bin vừa cùng RNG vô địch MSI 2022

Bin vừa cùng RNG vô địch MSI 2022

Nhưng ngay sau khi MSI 2022 kết thúc, trong lúc các tin chuyển nhượng từ LPL đang đổ về rầm rộ, thì bất thần là “Binh đoàn hoàng gia” cũng không đứng ngoài cuộc. Cụ thể, tuyển thủ Đường Trên Bin, người vừa gia nhập RNG sau kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, sẽ chuyển sang thi đấu cho Bilibili Gaming. Ở chiều ngược lại, Breathe của BLG sẽ là toplaner mới của RNG từ Mùa Hè 2022. Đặc biệt, Breathe cũng là toplaner tân binh của chính BLG ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua.

Trang Weibo của BLG đã thông báo chính thức về thương vụ Bin

Trang Weibo của BLG đã thông tin chính thức về thương vụ Bin

Sự hoán đổi nhân sự này thực sự khiến không ít fan LPL khó hiểu. Bởi lẽ, tuy Bin là 1 tuyển thủ trẻ, và dù rằng bể tướng của anh vẫn chưa thực sự được mở rộng quá nhiều, nhưng Bin đã thi đấu khá ổn ở Mùa Xuân 2022 cũng như MSI 2022 vừa qua. Nhưng dù vậy, cũng chẳng thể phủ nhận, có không ít trận Bin chẳng thể hiện được nhiều nếu phải sử dụng các kèo tướng không thuận tay.

Tuy vậy, RNG sẽ vướng phải một vấn đề là họ sẽ phải làm quen lại với người mới từ đầu và bản thân Breathe cũng phải cố gắng thích ứng với lối chơi của “Binh đoàn hoàng gia”. Thậm chí, áp lực còn lớn hơn khi sắp tới sẽ là LPL Mùa Hè 2022 và CKTG 2022. Nếu bất kỳ sơ suất hay kết quả không tốt nào xuất hiện, bản thân Breathe sẽ phải gánh chịu áp lực dư luận rất lớn, nhất là khi RNG luôn được xem là “niềm kiêu hãnh của LMHT Trung Quốc”.

RNG cũng đã thông báo về sự gia nhập của Breathe

RNG cũng đã thông tin về sự gia nhập của Breathe

Xem thêm: Mãi không thoát rank Cao Thủ, TheShy bị đặt dấu hỏi về động lực cống hiến cho Weibo Gaming

Click: Xem thêm

Trả lời