Vo QTV bat than thong tin da ly hon am

Vợ QTV bất thần thông tin đã ly hôn, ám chỉ “thủ phạm” không chỉ có 1 n…

Trong làng LMHT Việt, có lẽ không ai không biết đến Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ – tuyển thủ đường trên tài năng một thời của VCS. Anh là một trong những tuyển thủ đời đầu của làng LMHT Việt, từng khoác áo rất nhiều đội tuyển lớn thời bấy giờ như Boba Marines, Saigon Jokers và SaiGon Fantastic Five.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử cùng tài năng chơi game đỉnh cao, QTV cũng có một hậu phương vô cùng vững chắc. Vợ anh là hot girl Raina, tên thật là Bùi Hương Giang. Cô là một streamer khá nổi tiếng và cũng là một game thủ có hạng của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds. Cặp đôi chính thức về một nhà năm 2018 và có với nhau cậu con trai tên Kha Long vô cùng đáng yêu. Với một tuyển thủ Esports như QTV, anh đã có tất cả mọi thứ, từ sự nghiệp lừng lẫy cho đến mái ấm gia đình hạnh phúc với vợ đẹp, con khôn.

Ấy vậy nhưng, mới đây, Hương Giang đã bất thần đăng thông tin ngay giữa đêm cho biết cô và QTV đã đã chính thức ly hôn và cô sẽ nhận quyền nuôi dưỡng, chăm sóc bé Kha Long.

Sốc: Vợ QTV bất ngờ thông báo đã ly hôn, ám chỉ thủ phạm không chỉ có 1 người khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Hương Giang khiến người hâm mộ của cặp đôi không khỏi sững sờ

Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng sững sờ, sửng sốt và tiếc cho một chuyện tình đẹp. Nhưng đáng lưu ý, các fan của cả hai, nhất là của QTV càng sửng sốt hơn khi Hương Giang ám chỉ “thủ phạm” đã “phá vỡ sự chịu đựng” của cô không chỉ 1 mà là “những chị, em”. Nhiều người đoán, sự việc có liên quan người thứ 3, và kẻ này không chỉ có 1 người. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng an ủi, cổ vũ Hương Giang cũng như tỏ bày sự xót xa cho bé Kha Long khi còn quá nhỏ đã phải chịu cảnh gia đình đổ vỡ.

Sốc: Vợ QTV bất ngờ thông báo đã ly hôn, ám chỉ thủ phạm không chỉ có 1 người khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 2.
Sốc: Vợ QTV bất ngờ thông báo đã ly hôn, ám chỉ thủ phạm không chỉ có 1 người khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 3.

Dân mạng cũng tỏ bày sự thất vọng và đặc biệt là lo cho bé Kha Long

Hiện bên phía QTV vẫn chưa có động thái gì về sự việc. Vậy là, một trong những chuyện tình đẹp nhất làng Esports Việt đã kết thúc theo cách đáng tiếc nhất. Và trong câu chuyện này, người đáng thương nhất chắc chắn là bé Kha Long khi phải thiếu vắng một tình thương đủ đầy từ cả cha và mẹ khi còn quá nhỏ.

Sốc: Vợ QTV bất ngờ thông báo đã ly hôn, ám chỉ thủ phạm không chỉ có 1 người khiến cộng đồng mạng sững sờ - Ảnh 4.

Vợ chồng QTV – Hương Giang thuở còn mặn nồng

Click: Xem thêm

Trả lời