Vợ chồng ‘đem nguyên tô mì Quảng’ vào TP.HCM: Bán vì say mê, gà ta rau…

Tất cả nguyên liệu đều được chuyển từ Quảng Nam vào TP.HCM mỗi ngày, khách nói vui rằng vợ chồng chị Phan Thị Sương (39 tuổi) “đem nguyên tô mì Quảng” từ quê vào để bán cho khách. Ai đến đây cũng bất thần vì độ sạch sẽ của quán, sự thân thiện của anh chị chủ cứ như đang ăn ở nhà vậy.

  • Chủ quán bún bò ‘ngàn tô’/ngày ở TP.HCM: Ngày xưa bán vé số, nay mở 22 chi nhánh
  • Bánh xèo 30 bếp bán ‘không kịp thở’ ở TP.HCM: Có gì mà khách đông dữ vậy?
  • ‘Cao bồi’ bán cơm tấm Sài Gòn rẻ nhất 25.000 đồng/dĩa: ‘Bão giá’ tìm đỏ mắt dĩa cơm này

Click: Xem thêm

Trả lời