Vinmec dong tho benh vien cao cap tai Vinhomes Ocean

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empi…

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - Ảnh 1.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được xây dựng theo mô hình resort 5 sao đầu tiên ở Việt Nam – Ảnh: Đ.H

Với 18 vi la đơn lập là 18 phòng tổng thống siêu sang, có đầy đủ chức năng khám chữa bệnh, phẫu thuật và tĩnh dưỡng, Vinmec The Empire được định hướng trở nên bệnh viện đa khoa quốc tế theo mô hình resort 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - Ảnh 2.

Khu vi la đặc biệt gồm 18 phòng tổng thống siêu sang được xây dựng theo mô hình vi la đơn lập – Ảnh: Đ.H

Có tổng diện tích 36.000m2, Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tọa lạc tại đại thành phố  Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, xã Long Hưng và Nghĩa Trụ (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Bệnh viện được định hướng cao cấp, có đầy đủ chức năng khám, chữa bệnh, phẫu thuật, tĩnh dưỡng 5 sao và liên thông chặt chẽ về chuyên môn, dịch vụ với Bệnh viện Vinhomes Ocean Park 1 nằm cận kề cũng như hệ thống y tế Vinmec trên toàn quốc.

Bệnh viện gồm một tòa nhà trung tâm 5 tầng với đầy đủ các phân khu chức năng của một bệnh viện đa khoa quốc tế và khu vi la đặc biệt gồm 18 phòng tổng thống. Trong đó, tòa nhà trung tâm có 13 chuyên khoa gồm Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm… quy mô 130 giường bệnh nội trú và có khả năng đáp ứng hàng chục nghìn lượt khám chữa ngoại trú mỗi năm.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - Ảnh 3.

Tòa nhà trung tâm 5 tầng với đầy đủ các phân khu chức năng của một bệnh viện đa khoa quốc tế – Ảnh: Đ.H

Bên cạnh việc phục vụ khám chữa bệnh cơ bản cho cư dân thành phố và vùng phụ cận, Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đặc biệt có 18 phòng tổng thống siêu sang được xây dựng theo mô hình vi la đơn lập. Mỗi vi la có hai tầng gồm phòng nghỉ cho bệnh nhân, phòng ăn, phòng khách, phòng cho người thân, phòng cho viên chức y tế trực và phòng trị liệu với tiện nghi cao cấp dành cho bệnh nhân điều trị nội trú.

Mô hình vi la nghỉ dưỡng trong khuôn viên xanh với cảnh quan thiên nhiên, hồ nước, không khí trong lành thoáng đãng tại đây sẽ đảm bảo điều kiện lý tưởng cho bệnh nhân điều trị và hồi phục sức khỏe, cũng như tâm lý thoải mái bên người thân như tại nhà.

Khi đi vào hoạt động, bệnh viện này có thể trở nên địa chỉ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế dành cho cư dân khu thành phố, đồng thời đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao của du khách trong nước và quốc tế.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire - Ảnh 4.

Tòa nhà trung tâm 5 tầng với đầy đủ các phân khu chức năng của một bệnh viện đa khoa quốc tế – Ảnh: Đ.H

Dự kiến, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động từ năm 2024.

Đây sẽ là bệnh viện thứ 8 trong hệ thống y tế Vinmec được xây dựng trên toàn quốc, sau các bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Phú Quốc, Nha Trang và TP.HCM, cùng chuỗi 2 phòng khám đa khoa quốc tế tại Hà Nội.

Click: Xem thêm

Trả lời