VietinBank tai tro von cho doanh nghiep nganh Xay lap

VietinBank tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành Xây lắp: biện pháp trọn …

Thấu hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp ngành Xây lắp thường gặp phải khi tiếp cận vốn nhà băng, VietinBank mang đến biện pháp tài chính trọn gói với tỉ lệ tài sản đảm bảo cạnh tranh, lãi suất hợp lý, quản lý và cấp tín dụng linh hoạt. Với thời gian xử lý giấy tờ nhanh, đơn giản đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp ngành Xây lắp, biện pháp tài chính của VietinBank kỳ vọng góp phần vào sự phát triển của ngành Xây lắp.

biện pháp trọn gói theo vòng đời dự án, từ giai đoạn các khách hàng tham gia dự thầu đến thi công, hoàn thiện các dự án/công trình. biện pháp gồm 4 sản phẩm chính: (1) Xác nhận cung cấp tín dụng; (2) Sản phẩm bảo lãnh; (3) Sản phẩm cho vay vốn lưu động và (4) Phát hành thư tín dụng L/C.

VietinBank tài trợ vốn cho doanh nghiệp ngành Xây lắp: Giải pháp trọn gói theo vòng đời dự án - Ảnh 1.

Các khách hàng doanh nghiệp là nhà thầu chính, nhà thầu phụ hoặc nhà thầu liên danh tham gia dự án thầu hoặc được chỉ định thầu hoặc có hợp đồng thi công xây lắp ký kết với Chủ đầu tư đáp ứng các điều kiện của VietinBank; khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp thực hành thi công các công trình/dự án của các Chủ đầu tư uy tín có nguồn vốn đầu tư công hoặc nguồn vốn của chủ đầu tư lớn đều có thể tham gia biện pháp này.

Ưu điểm vượt trội của biện pháp tài chính này là VietinBank đưa ra tỉ lệ tài sản đảm bảo khá cạnh tranh so với thị trường. Theo đó, bảo lãnh dự thầu, bảo lãnh bảo hành cấp tín dụng không cần tài sản đảm bảo; các bảo lãnh khác sẽ linh hoạt theo quy định, điều kiện của VietinBank.

Sở hữu đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tâm huyết, sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp, VietinBank luôn nỗ lực đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. VietinBank quản lý và cấp tín dụng linh hoạt. Tỉ lệ tài trợ vốn tối đa đến 100% giá trị hợp đồng. Thời hạn cho vay: Tối đa 12 tháng/Giấy nhận nợ. VietinBank thực hành quản lý dòng tiền đa dạng theo từng công trình hoặc nhóm công trình.

trở nên khách hàng của VietinBank đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ được hưởng mọi quyền lợi, dịch vụ nhà băng số từ ứng dụng dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp VietinBank eFAST như: Miễn 100% phí chuyển tiền VND và giảm 50% phí chuyển tiền ngoại tệ…

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: [email protected]Click: Xem thêm

Trả lời