Vì sao hoa nhập khẩu đắt đỏ khách vẫn ‘móc hầu bao’?

Thị trường hoa nhập khẩu phục vụ nhu cầu dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay không có loài hoa nào mới. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại một vài cửa hàng đã ngừng nhận đơn khách do quá tải.

Các loài hoa nhập khẩu đắt đỏ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, mê hoặc nhiều người được nhập khẩu chủ yếu từ Ecuador, Hà Lan, Pháp… Những bó hồng đỏ Ecuador 10 cành với những phụ kiện đi kèm đã có giá hơn 2 triệu đồng.
Hồng Rainbow 7 sắc cầu vồng còn được gọi hoa hồng hạnh phúc, có mùi thơm ngọt dịu và giữ được lâu giống các loài hoa hồng thông thường nhưng lá có thể nhanh héo hơn. Giá thành của hồng Rainbow đã giảm so với những ngày đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam, hiện tại đang dao động ở mức 150.000 – 170.000 đồng/cành.
Nhắc đến hoa nhập khẩu không thể thiếu hồng xanh, được cấy thuốc nhuộm trong quá trình phát triển nên bông hoa sẽ có màu đều, đẹp tự nhiên. Loại hoa hồng màu xanh dương này được bán với giá 150.000 đồng mỗi bông.
Hoa Thảo đường hoàng đế (bên phải) là một trong những loại hoa thân gỗ đến từ đất nước Nam Phi xa xôi. Tên gọi của nó tượng trưng cho sự uy quyền, lòng dũng cảm và sự kiêu hãnh. Vào những dịp 8/3, hoa Thảo đường hoàng đế được nhập khẩu vào Việt Nam tương đối nhiều để phục vụ nhu cầu làm quà tặng. Giá cả loại hoa này tương đối đắt đỏ, đang dao động ở mức 350.000 – 400.000 đồng/cành nên chủ yếu phục vụ cho đối tượng khách hàng cao cấp.
“Nàng thơ” Châu Âu có tên Anemone (thu mẫu đơn)… được coi là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ sĩ, nhạc sĩ bởi cánh hoa hình chén muôn vàn màu sắc và độ tương phản với nhuỵ hoa tạo sức hút vô cùng. Anemone cũng mang một thông điệp tinh tế, cùng hướng về tương lai và không bỏ lại những người luôn kề bên mình.
Hồng đen – “nữ hoàng” quyền lực bí ẩn, được săn tìm nhiều nhất dịp 8/3 năm nay. Vì vẻ đẹp kiêu kỳ và hương thơm hiếm có, cùng ý nghĩa tình yêu bất diệt mà giá của một bông hồng đen lên đến 250.000 đồng. Bên cạnh là hồng đỏ Ecuador, màu “hot” không kém trong dịp 8/3 có giá 150.000 đồng/cành.
Hoa Mao Lương đủ màu sắc có giá vài trăm nghìn/bó.
Loại hoa hồng Ecuador màu vàng đồng 120.000 đồng/cành này tuy không hiếm nhưng rất ít cửa hàng nhập về do màu hoa khá xỉn, không có vẻ lung linh như những mẫu khác.
Hoa hồng phủ socola và bạc cũng thu hút nhiều khách đặt hàng, giá bán các loại hoa này từ 200.000 – 250.000 đồng/bông.
Hoa Tulip là biểu tượng trong cuộc sống vĩnh cửu, tượng trưng cho sự giàu có, nổi tiếng và một tình yêu bền vững. Loài hoa này có giá từ 100.000 – 120.000 đồng/cành.
Cẩm tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Khi nhập khẩu về Việt Nam, hoa có giá từ 80.000 – 100.000 đồng/cành.
Chia sẻ bài viết:Call Now