Ve Than Arena chinh thuc cap ben Viet Nam

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Game đề tài Dota – Warcraft chính thức cập bến Việt Nam vào ngày 16/5

Game Vệ Thần Arena của NPH CMN Online là tựa game thẻ tướng chiến thuật, pha thêm lối chơi của các dòng game AFK, IDLE đang hot trên thị trường hiện nay sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 16/5.

Đến với game Vệ Thần người chơi sẽ hòa mình vào thế giới Dota – Warcraft với bối cảnh Châu Âu huyễn tưởng cùng những tướng quen thuộc như Lina, Rylai, Death Knight, TerrorBlade, Invoker, Nevermore,…

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 2.Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 3.Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 4.Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài đồ họa cốt truyện dựa trên Dota – Warcraft, thì Vệ Thần Arena còn được lòng game thủ bởi các tính năng hấp dẫn riêng có của thể loại AFK Idle

Hoạt động cực cuốn – Chơi cả ngày không chán

Với nhiều hoạt động như: trường đấu, Đảo Vĩnh Hằng, Điện Thời Gian…vv tin chắc rằng, dù chơi cả 1 ngày nhưng đảm bảo các game thủ sẽ chẳng thể tham gia hết.

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 6.

Triệu hồi cực sướng – Có tướng là có chiến thuật

Tỉ lệ ra tướng xịn cực cao, chỉ cần người chơi triệu hồi là có ngay một đội hình cực mạnh để so tài chiến thuật ngay rồi.

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 7.

Trận hình đa dạng – Biến ảo trong tầm tay

Nói về trận hình thì đây là điều các game thủ quan tâm nhất. Với Vệ Thần Arena, game thủ có thể tùy biến đội hình của mình theo cách riêng và lối chơi riêng.

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 8.

Đa dạng nền tảng – Chấp hết mọi cấu hình

Đến với Vệ Thần Arena thì game thủ không phải lo về thiết bị để chơi. Chỉ cần có thiết bị di động hoặc máy tình là có thể đăng nhập chơi ngay hoặc tải về máy, bất chấp thiết bị chiến mọi lúc mọi nơi.

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 9.

Game AFK rảnh tay – Chớp mắt là đầy quà

Điểm nổi trội nhất của dòng game AFK đó chính là dù có bận việc gì đó thì đừng lo về vấn đề chẳng thể lên cấp hay nhận nguyên liệu, vì Vệ Thần Arena sẽ giúp game thủ nhận đầy quà ngay cả khi offline.

Vệ Thần Arena chính thức cập bến Việt Nam - Ảnh 10.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa game AFK IDLE cùng với đề tài Dota – Warcraft thì chắc hẳn Vệ Thần Arena sắp ra mắt vào ngày 16/5 tới đây, sẽ trở nên một đối thủ nặng ký trong cuộc đua dành tình cảm của tất cả game thủ Việt.

Theo dõi thông tin game Vệ Thần Arena:

Tải game: https://vethan.cmn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vethancmn

Group: https://www.facebook.com/groups/vethancmn

https://gamek.vn/ve-than-arena-chinh-thuc-cap-ben-viet-nam-20220511094719301.chn

Click: Xem thêm

Trả lời