Ve que vui thu ruong vuon Ba Tung van khien

Về quê vui thú ruộng vườn, Bà Tưng vẫn khiến dân tình ‘tim đập chân ru…

Bà Tưng dù không còn tham gia quá nhiều hoạt động showbiz, nhưng mỗi lần xuất hiện trên MXH, hot girl này vẫn khiến cư dân mạng choáng váng vì độ bốc lửa của mình.

Nhắc đến cái tên Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng), hẳn nhiều game thủ hay cư dân mạng thế hệ 9x sẽ nhớ ngay tới hình ảnh của một “hiện tượng mạng” đời đầu. Cô nàng được biết đến như một trong những cái tên đầu tiên có được sự nổi tiếng nhờ vào các hot trend trên MXH. Tuy vậy, Bà Tưng cũng gắn liền với nhiều câu chuyện thị phi, bởi cái cách mà cô nổi tiếng cũng chẳng giống ai, với hàng loạt clip “lắc lư” vòng 1 gây tranh biện nảy lửa trên các phương tiện truyền thông một thời.

Sau khi nổi tiếng, Bà Tưng từng có thời gian lấn sân vào showbiz khi góp mặt trong hàng loạt MV, phim ngắn, sitcom… hoặc làm mẫu ảnh. Tuy nhiên, vì là một “hiện tượng mạng”, lại không có nhiều tài năng trong lĩnh vực tiêu khiển nên cái tên Lê Thị Huyền Anh cũng nhanh chóng chìm vào quá khứ. Bẵng đi một thời gian dài, danh xưng Bà Tưng bỗng hot trở lại trên các nền tảng MXH. Giờ đây, cô nàng hot girl đã comeback với một hình ảnh mộc mạc, giản dị, bớt thị phi hơn, nhưng về độ bốc lửa thì vẫn không hề suy giảm.

Chia sẻ sau một thời gian dài ở ẩn, Bà Tưng thẳng thắn bộc bạch rằng bản thân đã mắc sai sót trong quá khứ khi quá mơ mộng vào ánh hào quang showbiz, giờ đây, hot girl siêu vòng 1 ngày nào đã trở lại với một hình ảnh thân thiện hơn. Bên cạnh việc làm mẫu ảnh, Facebook cá nhân của cô cũng là nơi chia sẻ những hình ảnh hết sức bình dị về cuộc sống nơi quê nhà. Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh trồng cây, cấy cày, cùng những sản phẩm sản phẩm nông nghiệp mà mình thu hoạch được.

Các fan của Bà Tưng vì thế cũng cảm thấy vui thay cho cô nàng, khi thấy “nữ thần” một thời tìm được niềm vui giản dị sau những năm tháng sống trong thị phi. Dẫu vậy, với lợi thế hình thể, đặc biệt là vòng 1 siêu khủng đã trở nên thương hiệu, thì Lê Thị Huyền Anh vẫn biết cách tạo nên sức hút với những màn “khoe ngực” đầy táo bạo. Thậm chí, ngay cả trong các hoạt động thường ngày chốn thôn quê như rửa rau, gieo mạ, cô nàng cũng khiến dân tình “tim đập chân run”.

Cũng là rửa rau, gieo mạ, nhưng có gì đó… “lạ lắm”

Chia sẻ về thói quen khoe vòng 1 trên MXH, Bà Tưng từng không ngại ngần chia sẻ, cô nổi tiếng được như ngày bữa nay là nhờ sự yêu mến của người hâm mộ, và việc chiêu đã các fan của mình những hình ảnh “nóng bỏng mắt” có thể coi là cách để hot girl này cảm ơn những người đã theo dõi và ủng hộ mình.

Còn đối với những người đã theo dõi Bà Tưng, hình ảnh của cô nàng hiện tại có thể vẫn sẽ mang tới những tranh biện, tuy nhiên không phủ nhận rằng việc hot girl đình đám một thời nay đã lột xác với một hình ảnh bớt thị phi và có phần nữ tính hơn, thực sự đã mang tới những niềm phấn khích cho cộng đồng mạng.

Bà Tưng

Xem thêm: Nữ streamer gây bất thần khi đầu tư livestream bằng cách mua cột về múaClick: Xem thêm

Trả lời