Uta Hayano – Tan binh tiem nang cua lang phim

Uta Hayano – Tân binh tiềm năng của làng phim người lớn được mệnh danh…

mặc dầu mới khởi đầu tham gia đóng phim người lớn vào đầu năm nay nhưng Uta Hayano đã bất thần nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía người hâm mộ.

khởi đầu tham gia ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật Bản từ tháng 3/2021, Uta Hayano ngay tức khắc nhận được sự lưu ý từ các fan hâm mộ và trở nên một trong những tân binh tiềm năng nhất của đơn vị NO.1 STYLE. Điều đặc biệt hơn rằng Uta Hayano còn được đặt biệt danh là “tiểu Yua Mikami”, và được đánh giá là khuân mặt đầy tài năng cận kề các diễn viên đàn chị Yua Mikami hay Moe Amatsuka trong làng phim người lớn Nhật Bản.

Uta Hayano được các fan hâm mộ đặt biệt hiệu là “tiểu Yua Mikami”

Thật vậy, sở hữu khuân mặt dễ nhìn cùng số đo 3 vòng 92-56-87, Uta Hayano nhanh chóng chinh phục nhiều fan hâm mộ và đạt doanh thu ấn tượng ngay từ những số phim đầu tiên. khuân mặt của Uta Hayano được nhiều fan hâm mộ Đài Loan bình chọn là “thiên thần”, bên cạnh vòng một G-Cup cực hấp dẫn. Đặc biệt hơn, Uta Hayano mới chỉ 21 tuổi (sinh năm 2000).

Một điều đặc biệt rằng theo tiết lộ, Uta Hayano chỉ quyết định tham gia vào ngành công nghiệp phim người lớn Nhật sau khi chia tay bạn trai. Nguyên nhân ở đây chính là vì cảm giác lẻ loi sau khi chia tay, đặc biệt là bởi cô đã không còn ngại ngùng về chuyện đấy sau khoản thời gian mặn nồng trước đó với nhân tình. Vượt qua rào cản về mặt tâm lý, cũng như việc làm người mẫu ảnh không có nhiều khởi sắc cũng như thu nhập không đảm bảo, Uta Hayano quyết định bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn. Điều đặc biệt rằng quyết định này đã giúp cô nhận được những thành công bất thần.

Quyết định đóng phim người lớn được đưa ra một phần vì chia tay bạn trai, một phần khác là vì thu nhập hấp dẫn

Vì đã sở hữu một lượng fan hâm mộ sẵn có từ việc làm là một người mẫu ảnh nên việc Uta Hayano mới debut nhưng đã đạt doanh số bán đĩa khủng cũng là điều dễ hiểu. Tất nhiên, cũng có nhiều fan hâm mộ tỏ bày thái độ gay gắt và quay lưng vì cô đã rũ bỏ hình tượng tinh khiết trước kia. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Uta Hayano rằng cô chuyển sang ngành công nghiệp phim người lớn vì mức lương quá hấp dẫn, hơn thế nữa việc làm này giúp cô xua đi nỗi lẻ loi, đặc biệt là thoát khỏi cảm giác khó chịu sau khi chia tay mối tình đầu của mình.

Cũng trong tương lại, Uta Hayano chia sẻ cô muốn được thí nghiệm đóng phim ở các thể loại mới như “NTR” để cải thiện kĩ năng diễn xuất. Một số hình ảnh của cô nàng:

 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Click: Xem thêm

Incoming search terms:

Trả lời