Tuyen thu Lien Quan di xa vi bi ANTV chi

Tuyển thủ Liên Quân “đi xa” vì bị ANTV chỉ mặt là lừa đảo đa cấp tiền …

Vào buổi tối ngày bữa nay, ProE – Tuyển thủ đang thuộc biên chế của đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile đột nhiên “sáng như sao băng”. Không phải vì thành tích vốn dĩ đã quá nổi tiếng của anh chàng này mà bởi vì, ProE được lên ANTV với hình ảnh “Chuyên gia đọc lệnh, HIệp All in – Ông hoàng tỉa nến, chuyên huấn luyện trở nên Trader chuyên nghiệp”.

Tuyển thủ Liên Quân đi xa vì bị ANTV chỉ mặt là lừa đảo đa cấp tiền ảo, những con thiêu thân khát tiền - Ảnh 1.

Tuyển thủ Liên Quân lập tức kêu oan “Đăng hình cứ nghĩ là vui đùa mà lên cả ANTV thế này, em có cần gì tiền đâu, cơm ăn 2 bữa là đủ rồi cần gì phải lừa đảo ai chứ”. Ngay dưới phần bình luận, fan của ProE cũng không giữ được cảm xúc của mình mà buộc phải thả reaction “haha”, chứng cứ là trong hơn 7.000 reaction thì có tới gần 4.500 là cảm xúc “haha”.

Tuyển thủ Liên Quân đi xa vì bị ANTV chỉ mặt là lừa đảo đa cấp tiền ảo, những con thiêu thân khát tiền - Ảnh 2.

Thực chất, những ai theo dõi tuyển thủ nổi tiếng của Liên Quân thì hẳn đã biết ProE chuyên nghiệp và kiếm được nhiều tiền thế nào từ việc thi đấu cho Team Flash và giành hàng loạt cúp danh giá của tựa game này. Chính vì vậy mà ProE có lẽ không “dại” gì mà trở nên một kẻ lừa đảo đa cấp hay tham gia vào các sàn forex, tiền ảo.

Sự thật thì cách đây không lâu đã nổi lên trào lưu chế ảnh về đa cấp, tiền ảo… và ProE cũng đã tham gia cho vui. Thế nhưng, không ngờ hình ảnh của tuyển thủ Liên Quân lại “viral” đến mức bị ANTV hiểu lầm và cho luôn vào phóng sự Bẫy Đa Cấp Tiền Ảo Và Những Con Thiêu Thân ‘Khát Tiền’.

Chính sự lầm lẫn này đã khiến cho cộng đồng được một phen cười ra nước mắt bởi không nghĩ một hình ảnh chỉ để chế cho vui lại “đi xa” đến mức không tưởng đến như thế. Chính bản thân tuyển thủ Liên Quân cũng đã cảm thấy e ngại và phải kêu gọi cộng đồng mạng trần tình giúp mình. ProE liên tục bình luận:

Tuyển thủ Liên Quân đi xa vì bị ANTV chỉ mặt là lừa đảo đa cấp tiền ảo, những con thiêu thân khát tiền - Ảnh 3.

Thôi từ nay không đăng gì trên Facebook nữa, bye mạng xã hội”.

Em xin đính chính em không có lừa đảo hay đa cấp gì nhé. Cái này là em post cho vui thui chứ tiền em tiêu còn không hết, cơm ăn 2 bữa lừa đảo ai làm gì mang nghiệp vào người.”

“Mọi người cho em xin 1 cmt trong video với. Chứ không em bị bế đi thì chết em.

Quả thực sau câu chuyện cười ra nước mắt này, những người có sức liên quan lớn như ProE sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong việc đăng hình ảnh lên mạng xã hội, đặc biệt là những ảnh chế mẫn cảm, được truyền thông đại chúng quan tâm như vấn đề tiền ảo này.

Click: Xem thêm

Trả lời