Trao cup cho Faker va ca doi luon di thoi

“Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi”

Ở thời khắc hiện tại, chỉ còn vài trận đấu nữa thôi là LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khép lại. Sau hành trình vừa qua, không quá lời khi nói T1 chính là đội tuyển ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Không chỉ sở hữu chuỗi bất bại kỷ lục mà T1 còn hội tụ đủ những nhân tố làm nên nhà vô địch: kỹ năng, sự cố gắng, và may mắn.

FATE của KDF dương tính COVID-19 trước trận gặp T1, fan lắc đầu: Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi - Ảnh 1.

T1 ở mùa này là tập thể hội tụ đủ từ kỹ năng, sự nỗ lực và cả may mắn

Nói về kỹ năng và những nỗ lực của các tuyển thủ, thì không cần bàn cãi nữa mà những màn thể hiện trong các trận đấu đã chứng minh đầy đủ. Nhưng có 1 nhân tố chẳng thể không kể đến trong hành trình của T1 chính là sự may mắn. Và mới đây, số phận có lẽ lại gọi tên T1 lần nữa. Cụ thể, tuyển thủ FATE của Kwangdong Freecs chính thức bị thông tin dương tính COVID-19. Trong khi đó, trận đấu giữa KDF và T1 sẽ diễn ra trong chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nữa.

FATE của KDF dương tính COVID-19 trước trận gặp T1, fan lắc đầu: Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi - Ảnh 2.

FATE – đường giữa của KDF được xác định đã nhiễm COVID-19

Chứng kiến thông tin về ca bệnh của FATE, cộng đồng LMHT một lần nữa xôn xao. Không ít bình luận yêu cầu BTC LCK trao cúp vô địch LCK Mùa Xuân 2022 luôn cho Faker và các đồng đội. Bởi lẽ, trước FATE, đã có nhiều đội và tuyển thủ phải “lỡ hẹn” với T1 vì COVID-19 như Fredit BRION, Gen.G Esports… Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những bình luận “cà khịa”, bởi lẽ, theo một số fan thì FATE đã bệnh từ trận gặp DRX mới đây.

FATE của KDF dương tính COVID-19 trước trận gặp T1, fan lắc đầu: Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi - Ảnh 3.

Kịch bản muốn Faker có danh hiệu CKTG thứ 4

FATE của KDF dương tính COVID-19 trước trận gặp T1, fan lắc đầu: Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi - Ảnh 4.

Tôi ngờ rằng ai đó ở T1 đã “bán vong linh mình”

FATE của KDF dương tính COVID-19 trước trận gặp T1, fan lắc đầu: Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi - Ảnh 5.

Ai đó kêu LCK trao cúp cho T1 đi

FATE của KDF dương tính COVID-19 trước trận gặp T1, fan lắc đầu: Trao cúp cho Faker và cả đội luôn đi thôi - Ảnh 6.

Nhưng anh ta (FATE) đã bị COVID-19 ngay trong trận gặp DRX mà

hẳn nhiên, việc T1 đến giờ vẫn bình an vô sự cũng đến từ công tác phòng chống dịch cực kỳ gắt gao của đội tuyển này. Những quy định vô cùng ngặt nghèo về các thói quen sinh hoạt đến chính những viên chức của T1 cũng phải than vãn. Nhưng cũng chẳng thể phủ nhận, T1 cũng đang gặp nhiều may mắn. Bởi lẽ, các tuyển thủ đến giờ đều bình an vô sự dù thi đấu trong môi trường offline. Hơn nữa, hiện tại, Hàn Quốc đang là quốc gia dẫn đầu về số ca bệnh tăng trong 7 ngày vừa qua.

Nhưng có 1 điều cũng khá là may cho FATE chính là anh sẽ được thi đấu online chứ KDF không cần phải gọi người từ đội trẻ lên như các trường hợp trước đó. hẳn nhiên, sự dị biệt giữa thi đấu online và offline là rất lớn và nhiều khả năng, KDF sẽ chẳng thể trụ vững trước Faker và các đồng đội.

Click: Xem thêm

Trả lời