Top 5 nhan vat ho tro Genshin Impact tot nhat

Top 5 nhân vật hỗ trợ Genshin Impact tốt nhất bắt buộc bạn phải có

QUỐC TẾ_ Nhân vật hỗ trợ cũng đóng vai trò rất xung yếu, do đó mà trong bài viết này Game4V sẽ chia sẻ với bạn top 5 nhân vật hỗ trợ Genshin Impact tốt nhất mà bạn phải sở hữu. 

Genshin Impact là tựa game nhập vai khá hấp dẫn và đa dạng khi mang đến cho người chơi nhiều vị trí khác nhau đóng vai trò xung yếu trong combat như sát thương chủ lực, tank, hay nhân vật hỗ trợ hồi máu. Vì người chơi luôn phải tham gia đấu tranh, nên luôn cần phải có một người chuyên vai trò chữa trị hồi máu cho cả đội hình trong giờ khắc thập tử nhất sinh. Vì vậy, trong bài viết này Game4V chúng tôi sẽ đề cập top 5 nhân vật hỗ trợ Genshin Impact tốt nhất mà bạn buộc phải sở hữu nếu muốn hoàn thành mọi content hấp dẫn trong game về sau.

Genshin Impact mang đến trải nghiệm thế giới mở rộng lớn cho người chơi, nơi cho phép người chơi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, tiền thưởng, điểm kinh nghiệm hàng ngày khi đánh bại các hilichurls, mob và boss trong game. Tuy nhiên, việc tiến lên các cấp bậc mạo hiểm cao hơn không phải là điều dễ dàng vì việc đối đầu với kẻ thù mà không có người chữa trị hồi máu bên cạnh bạn trong các cuộc đấu khó. Khi đấu tranh, người chơi cần phải hết sức lưu ý đến thanh HP vì sẽ liên tục bị tiêu hao trong quá trình đấu tranh. Người chơi có thể chọn những nhân vật có khả năng chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact bên dưới:

1. Diona

Diona Katzlein là con gái của Draff, một thợ săn ở Springvale.

Diona Katzlein là con gái của Draff, một thợ săn ở Springvale.

Diona Katzlein là con gái của Draff, một thợ săn ở Springvale. Cô ấy là một nhân vật bốn sao sử dụng nguyên tố Cryo để chữa lành các thành viên trong nhóm của mình trong các trận giao đấu, do đó, nếu bạn đang sử dụng một nhân vật Pyro thì việc có cô ấy trong đội sẽ rất hiệu quả. Sử dụng thánh di vật Maiden Beloved sẽ giúp Diona tăng khả năng hồi phục của nhân vật lên 15-20% trong 10 giây.

2. Barbara

Barbara là một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact, người sử dụng nguyên tố Hydro.

Barbara là một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact, người sử dụng nguyên tố Hydro.

Barbara là một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact, người sử dụng nguyên tố Hydro. Một khi người chơi tiến sâu hơn vào câu chuyện, họ sẽ có thời cơ sở hữu được Barbara dưới dạng miễn phí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, người chơi nên nhớ rằng khả năng gây sát thương của cô khá thấp, vì vậy người chơi chỉ có thể sử dụng vai trò chính của cô ấy là hồi phục HP. Sử dụng Elemental Burst của cô ấy có thể hồi phục một lượng HP đồ sộ cho các thành viên trong nhóm, tuy nhiên, khả năng hồi phục của cô ấy chính yếu phụ thuộc vào lượng HP đang có của Barbara. tức là càng nâng cấp cho cô nhiều trang bị HP thì khả năng hồi máu của cô cũng mạnh theo, hãy lưu ý điều này.

3. Jean

Jean được coi là nhân vật hữu ích nhất trong Genshin Impact vì cô ấy có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho cả đội, từ việc bắt đầu gây sát thương cao cho kẻ địch cho đến hồi máu cho toàn đội.

Jean được coi là nhân vật hữu ích nhất trong Genshin Impact vì cô ấy có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho cả đội, từ việc khởi đầu gây sát thương cao cho kẻ địch cho đến hồi máu cho toàn đội.

Jean được coi là nhân vật hữu ích nhất trong Genshin Impact vì cô ấy có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho cả đội, từ việc khởi đầu gây sát thương cao cho kẻ địch cho đến hồi máu cho toàn đội. Bản chất linh hoạt của cô ấy là điều khiến cô ấy trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều game thủ nam muốn sở hữu. Khả năng hồi phục của cô dựa trên đòn tiến công của cô ấy, vì vậy người chơi thỉnh thoảng nên sử dụng cô ấy như một nhân vật DPS phụ để hỗ trợ gây sát thương cùng với DPS chính trong team sẽ rất hoàn hảo.

4. Qiqi

Qiqi là một nhân vật năm sao sử dụng nguyên tố Cryo trong trò chơi và được coi là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Impact.

Qiqi là một nhân vật năm sao sử dụng nguyên tố Cryo trong trò chơi và được coi là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Impact.

Qiqi là một nhân vật năm sao sử dụng nguyên tố Cryo trong trò chơi và được coi là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong Genshin Impact. Kỹ năng nguyên tố của cô tạo ra Quả cầu “Herald of Frost” có thể cung cấp cho kẻ thù sát thương Cryo đồng thời hồi máu cho đồng đội. Cô ấy có thể cung cấp khả năng hồi máu khi bên ngoài trận đánh do kỹ năng nguyên tố duy nhất vô nhị của mình do đó mà vai trò của Qiqi là chẳng thể bàn cãi.

5. Kokomi

Cuối cùng, một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact chính là Kokomi, cũng là nhân vật 5 sao và sở hữu nguyên tố Hydro.

Cuối cùng, một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact chính là Kokomi, cũng là nhân vật 5 sao và sở hữu nguyên tố Hydro.

Cuối cùng, một trong những nhân vật chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact chính là Kokomi, cũng là nhân vật 5 sao và sở hữu nguyên tố Hydro. Khi cô ấy sử dụng vũ khí Catalyst, các đòn tiến công của Kokomi cũng trở nên rất mạnh, do đó, rất đáng để kéo cô ấy đi các dungeon cấp độ cao hay leo tháp. Kỹ năng nguyên tố của cô bao phủ một khu vực rộng trong khi chữa bệnh cho các nhân vật khác, trong khi vụ nổ nguyên tố của cô có thể chữa lành cho toàn bộ thành viên trong nhóm. Nếu sở hữu Kokomi thì bạn rất may mắn đấy, hãy ráng mà chăm chút cho nhân vật này để dễ dàng chinh phục các thử thách về sau.Click: Xem thêm

Trả lời