Top 5 anime isekai hay tuyet co nhan vat chinh

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp

Anime thuộc thể loại isekai tập trung vào câu chuyện một người được gửi đến thế giới mới, phần lớn các thế giới này đều có hơi hướm trung cổ. Bởi vì các “nạn nhân” – hay đúng hơn là “người được chọn” – thường là nam giới và đột nhiên nhận được nguồn sức mạnh to lớn, sau đó họ sẽ lên đường khởi đầu hành trình xoá sổ kẻ xấu và lập harem của riêng mình. Ngay cả với những người vốn chỉ có mong muốn sống cuộc sống thường ngày, như Rimuru Tempest trong That Time I Got Reincarnated, cũng sẽ buộc phải đối mặt với các cuộc chiến ác liệt, hoặc không thì là những rắc rối như trong By the Grace of the Gods.

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp - Ảnh 1.

Dù chẳng thể phủ nhận rằng isekai có vẻ ưu ái nhân vật nam, nhưng vẫn có không ít bộ anime chất lượng lại xây dựng nhân vật chính là nữ giới. Tương tự như các nhân vật nam, các nhân vật nữ cũng có những chuyến phiêu lưu đáng nhớ và rất thú vị. 

Spirited Away 

Khi cô bé Chihiro Ogino và bố mẹ chuyển về nhà mới, họ khám phá ra một công viên bỏ hoang. bố mẹ Chihiro đã quyết định nán lại nơi này một tí để thăm thú. ban sơ, Chihiro không hài lòng với quyết định của bố mẹ. Tuy nhiên, bố mẹ cô bé tìm được một quần bán đồ ăn vô chủ và khởi đầu đào bới xung quanh, để mặc cô bé tự khám phá khu tiêu khiển. Chihiro phát hiện những điều kỳ lạ đang xảy ra – những sự kiện ma quái khởi đầu xuất hiện và bố mẹ cô bé biến thành lợn. Chihiro phải thu hết can đảm để dấn thân vào thế giới kỳ lạ, nơi cô phải nỗ lực hết sức mình để giải cứu bản thân cũng như bố mẹ khỏi hiểm họa sắp xảy ra.

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp - Ảnh 2.

Spirited Away nổi tiếng là một trong số những anime hay nhất mọi thời đại. Dù không phải một series dài tập, nhưng khán giả đều xem đây là câu chuyện isekai với nữ nhân vật chính chất lượng. Phim đã thắng nhiều giải thưởng, được khán giả và các nhà phê bình đánh giá cao. Không giống như các series isekai hiện đại, Spirited Away khắc họa việc chuyển sinh đến một thế giới mới đáng sợ như thế nào.

So I’m A Spider, So What

Khi một nhân vật đột ngột từ trần vì những lý do khác nhau, họ được đưa đến thế giới kỳ ảo. Phần lớn họ đều có thân phận mới là quý tộc hoặc thành viên trong hoàng gia. Tuy nhiên, trong bộ isekai này, nữ nhân vật chính lại được chuyển sinh thành quái vật nhện. Cuộc phiêu lưu của cô còn thêm khó khăn hơn khi cô nhận ra mình đứng cuối trong chuỗi thức ăn. Để sinh tồn, nhân vật buộc phải rèn luyện bản thân, tìm cách tăng cường sức mạnh và nỗ lực để tìm thời cơ sống sót. 

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp - Ảnh 3.

So I’m a Spider, So What là có rất nhiều điểm tương đồng với phần lớn các bộ anime isekai trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, anime vẫn có sự độc đáo nhất quyết để thích hợp với ý tưởng nhân vật chính là một con nhện. Nhân vật chính có thể tiến hóa mạnh mẽ thông qua việc thu thập kỹ năng, nhưng cuộc sống của cô không hề dễ dàng. Phim thu hút nhờ sự khôi hài cũng khả năng ứng phó với mọi tình huống của nhân vật chính. 

The Saga of Tanya The Evil

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp - Ảnh 4.

mặc dầu là không tin vào bất kỳ hiện tượng siêu nhiên nào, nhưng một doanh nhân đột nhiên từ trần và phải đối mặt với Đấng X – một thực thể đầy quyền năng. Tuy nhiên, thay vì thừa nhận bản thể này như thượng đế, anh ta lại phủ nhận hoàn toàn sự tồn tại của bản thể. Điều này khiến bản thể X nổi nóng và tìm cách trừng phạt doanh nhân. Sau đó, vị doanh nhân bị đưa đến một thế giới đang bị chiến tranh tàn phá, hóa thành bé gái Tanya. Để chứng minh mình có thể sống tốt, doanh nhân trong thân phận Tanya đã gia nhập quân đội để tiếp tục sinh tồn ở thế giới đầy khắc nghiệt. 

Ascendance of A Bookworm

Sau một tai nạn đáng tiếc ở nơi làm việc, cô sinh viên thích đọc sách được tái sinh thành cô bé dân thường Myne. Dù có thể chất yếu ớt, nhưng Myne rất thích đọc sách. Song ở thế giới mới này, chỉ có quý tộc mới được sách. Bất chấp những hạn chế về thể chất và xã hội, Myne vẫn quyết tâm thực hành ước mơ được sống trong thiên đàng sách của mình. Cô bé cố gắng làm mọi cách để đưa sách đến gần hơn với tầng lớp thường dân.

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp - Ảnh 5.

Không giống như những bộ anime isekai khác, Ascendance of a Bookworm tập trung vào việc đấu tranh chống lại cấm đoán của xã hội. Myne bị giới hạn bởi thân phận thường dân. Tệ hơn nữa, cô thường bị đối xử như trẻ mỏ dù vẫn giữ nguyên những ký ức từ kiếp trước. Cô bé phải vận dụng những gì đã biết để xây dựng các mối quan hệ cũng như kiếm tìm thời cơ nhằm hoàn thành mục tiêu một cách an toàn.

My Next Life As A Villainess

Một otaku được tái sinh vào thân thể của nhân vật phản diện trong trò chơi otome yêu thích. mặc dầu có thời cơ sống trong trò chơi nghe thật hấp dẫn, nhưng mọi thứ trở nên ác mộng với Katarina. Cô biết những route của trò chơi đều sẽ kết thúc bằng việc nhân vật phản diện mà cô nhập vào chết hoặc bị lưu đày. Tuy nhiên, Katarina không bỏ cuộc, cô quyết tâm làm mọi cách để thay đổi số phận.

Top 5 anime isekai hay tuyệt có nhân vật chính là các waifu xinh đẹp - Ảnh 6.

Dù là nhân vật phản diện, nhưng Katarina Claes của My Next Life as a Villainess không chịu thua trước số phận, giống như Tanya trong The Saga of Tanya the Evil. Katarina có suy nghĩ lạc quan và hay quên, đến mức cô được mệnh danh là Bakarina. Cô không ngại lao động chân tay cũng như làm mọi cách miễn là đảm bảo cho bản thân cho một kết thúc tốt đẹp hơn. Những cuộc đấu tranh của cô để tránh rơi vào mối quan hệ lãng mạn với các nhân vật isekai khác rất thú vị.

https://gamek.vn/top-5-anime-isekai-hay-tuyet-co-nhan-vat-chinh-la-cac-waifu-xinh-dep-20220510175409659.chn

Click: Xem thêm

Trả lời