Top 10 phap su manh nhat the gioi isekai anime

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2)

Các thế giới chuyển sinh trong isekai anime có rất nhiều quy tắc ngặt nghèo về việc sử dụng phép thuật, nguyền rủa và các siêu năng lực khác, nhưng các phù thủy luôn làm chủ được yêu thuật. Thậm chí, trong nhiều trường hợp thì các pháp sư này còn sử dụng yêu thuật để thực hành các yêu thuật mạnh nhất.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2) - Ảnh 1.

5. Taichi Nishimura (Isekai Cheat Magician)

Taichi Nishimura thực sự may mắn khi được chuyển sinh đến thế giới phép thuật Altia. Bởi cậu có được sức mạnh yêu thuật kinh khủng mà nhiều pháp sư ở thế giới này chỉ có thể nằm mơ mới dám nghĩ đến. Không giống như các pháp sư khác của Altia, Taichi có thể sử dụng trực tiếp các sức mạnh yêu thuật nguyên tố, cho phép cậu sở hữu sức mạnh yêu thuật vượt trội hơn nữa.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2) - Ảnh 2.

Chiêu thức đặc trưng của Taichi là triệu hồi những vong linh có thể ban cho anh ta sức mạnh thậm chí còn lớn hơn và các khả năng khác như tiến công nguyên tố và vô hiệu hóa các phép thuật khác. Với sức mạnh kinh khủng này, không có gì đáng ngạc nhiên khi Nishi được gọi là “Cheat Magician”.

4. Roswaal L Mathers (Re:Zero)

Là thành viên thuộc gia tộc Mathers, Roswaal là pháp sư của triều đình và được biết đến với nhân cách là pháp sư giỏi nhất Lugnica. Liên tục được tái sinh nhờ dòng máu Mathers, Roswaal về cơ bản là bất tử, vì thế anh ta có thể thành thục mọi dạng phép thuật, thậm chí sử dụng kết hợp nhiều dạng phép thuật cùng lúc nếu muốn.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2) - Ảnh 3.

Sức mạnh của Roswaal rất lớn, nhờ đó anh ta dễ dàng bắt kịp các tinh linh quyền lực nhất như Puck. Anh ta cũng có thể chất mạnh mẽ, điều này cho phép anh ta có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một đòn đánh ngay cả khi đang bị thương nặng. Ngoài những năng lực trời ban này, Roswaal còn sở hữu trí thông minh và khả năng điều khiển người khác để đạt được những mục tiêu điên rồ của bản thân.

3. Touya Mochizuki (In Another World With My Smartphone)

Mọi chuyện xảy ra khá kỳ lạ với Touya Mochizuki, cậu bị thần giết nhầm và nhờ vậy mới có thời cơ chuyển sinh đến một thế giới khác. Sau khi được tái sinh ở thế giới mới, thân thể của cậu được làm lại từ các chất liệu thần thánh, vì thế nó đem đến cho cậu sức mạnh cùng quyền năng siêu phàm.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2) - Ảnh 4.

Lúc này, chiếc điện thoại thông minh mà Touya lựa chọn đem theo lại rất quyền năng khi giúp cậu di chuyển đến bất cứ đâu, làm phép tăng các đặc điểm thân thể, thậm chí một số loại sức mạnh thần thánh khác, như là xóa kẻ thù. Tuy nhiên, về cơ bản không yêu thuật nào có thể làm khó được Touya.

2. Diablo (How NOT To Summon A Demon Lord)

Người chơi nổi tiếng của Cross Reverie được đưa đến Diablo trong vai trò Chúa quỷ, tương tự như trong thế giới trò chơi, nơi anh ta lưu giữ toàn bộ các sức mạnh. Ngay từ đầu, Diablo đã có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào theo cách của mình mà thậm chí không cần phải cố gắng nhiều. Anh ta làm được vậy là nhờ sử dụng phép thuật, kết hợp với các tính chất thể chất mạnh mẽ và trang bị quý hiếm trên người.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2) - Ảnh 5.

Phép thuật của Diablo cho phép anh ta làm những điều điên rồ như chống lại các trạng thái, tạo hố đen và phá vỡ vật chất. Bằng chiếc nhẫn của mình, anh ta có thể phản lại tất cả các yêu thuật nhắm vào mình, khiến các pháp sư khác cũng phải dè chừng khi đối đầu với anh ta.

1. Ainz Ooal Gown (Overlord)

Được đưa đến một thế giới mới trong thân phận avatar video game yêu thích, Ainz Ooal Gown nhanh chóng được mệnh danh là Sorcer King. Ainz được trang bị những vật phẩm mạnh nhất mà trò chơi YGGDRASIL cung cấp, khiến cho sức mạnh yêu thuật của Elder Lich này vượt trội hơn các chiến binh thông thường.

Top 10 pháp sư mạnh nhất thế giới isekai anime (P.2) - Ảnh 6.

Là người cực kỳ thông minh, lại sở hữu sức mạnh thể chất không tầm thường nên Ainz trở nên đối thủ đáng gờm với các pháp sư. Ainz có thể làm đóng băng toàn bộ hồ rắn, làm cho người chết sống lại, triệu hồi những con dê đồ sộ, rùng rợn và thậm chí những việc đòi hỏi pháp lực cao cường như ngưng đọng thời gian, gây cái chết nhanh chóng. Ở thế chuyển sinh, Ainz Ooal Gown gần như là một thực thể tối cao.

Click: Xem thêm

Trả lời