Tiny Tinas Wonderlands se co the choi cheo tren PC

Tiny Tina’s Wonderlands sẽ có thể chơi chéo trên PC, Xbox và PlayStati…

Theo Engadget, Tiny Tina’s Wonderlands – phần phụ của loạt trò chơi Borderlands, thuộc thể loại chơi bắn súng giả tưởng – sẽ được phát hành vào ngày 25.3 sắp tới và lần đầu tiên thương hiệu này hỗ trợ khả năng chơi chéo đa nền tảng. Tất cả những người trên PC, Xbox và PlayStation sẽ có thể chơi game cùng nhau, giám đốc điều hành của Gearbox Entertainment, Randy Pitchford đã xác nhận trên Twitter.

Tiny Tina’s Wonderlands sẽ có thể chơi chéo trên PC, Xbox và PlayStation - ảnh 1
Tiny Tina’s Wonderlands sẽ có thể chơi chéo giữa nhiều nền tảng

Gearbox đã bổ sung khả năng hỗ trợ đa nền tảng cho Borderlands 3 vào năm 2021, khoảng 2 năm sau khi trò chơi đó ra mắt. mặc dầu các game thủ trên PC, Mac, Xbox và Stadia có thể tranh đấu cùng nhau trong trò chơi, nhưng người chơi trên PlayStation lại bị khóa tính năng chơi chéo. Pitchford cho biết rằng vào thời khắc đó nhà phát hành 2K Games đã yêu cầu Gearbox loại bỏ hỗ trợ đa nền tảng khỏi các bản cập nhật PlayStation. Tuy nhiên, điều đó có thể sắp thay đổi. Pitchford hiện coi việc hỗ trợ chơi chéo Borderlands 3 trên PS4 và PS5 là ‘điều diễn ra tất yếu và chẳng thể tránh khỏi’ đồng thời cho biết các chi tiết sẽ được công bố sau.

n

Nhiều trò chơi đã vận dụng chế độ chơi chéo trên tất cả các nền tảng trong vài năm qua sau khi Epic Games khởi đầu việc này với Fortnite. Các nhà phát triển của những tựa game cũ cũng đã bổ sung tính năng chơi chéo, chẳng hạn như Ubisoft sẽ tung ra tính năng này trong For Honor vào tuần này, một tháng sau lễ kỷ niệm 5 năm của trò chơi.Click: Xem thêm

Trả lời