TiMi dang phat trien game dua xe NFS Online Mobile

TiMi đang phát triển game đua xe NFS Online Mobile

NFS Online Mobile sẽ kế thừa những gì tốt đẹp từ Need For Speed Online của EA phát hành đã quá nổi tiếng trên thế giới. Phiên bản cho nền tảng di động sẽ là sự kết hợp giữa EA và TiMi Studios, mang theo hy vọng cạnh tranh với các tựa game đang thành công của NetEase như ACE Racer, Racing Master hay series Asphalt của Gameloft hiện nay.

TiMi đang phát triển game đua xe NFS Online Mobile - ảnh 1

Một người dùng trên Reddit đã phát hiện thông tin NFS Online Mobile được thiết kế trên nền đồ hoạ Unreal Engine 4, đồng thời chia sẻ thông tin tuyển dụng có được. Hiện tại nhân sự thiết kế cho sản phẩm đua xe này đang được nhà tuyển dụng săn lùng.

Cụ thể, TiMi đang kiếm tìm vị trí hoạ sĩ làm hoạt hình 3D, chuyên gia thiết kế, chuyên gia lập kế hoạch trò chơi, quản lý dự án… Các vị trí này sẽ làm việc ở văn phòng tại Thâm Quyến, Thượng Hải. Việc tuyển dụng nhân sự mới để phục vụ cho dự án NFS Online Mobile cho thấy tiềm năng của sản phẩm, nhất là khi cả TiMi lẫn EA đều là các tên tuổi lớn, thành công với nhiều tựa game AAA.

n

NFS vốn là game đua xe do EA phát hành và phát triển bởi Criterion Games. Trò chơi rất phổ biến, xoay quanh các cuộc đua xe trên đường phố. Người chơi có nhiệm vụ hoàn thành những thử thách, cho các tay đua khác “hít khói” trên những con đường, đồng thời phải né tránh khỏi sự truy đuổi của lực lượng cảnh sát tuần tra.

Phiên bản cho di động dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022.Click: Xem thêm

Trả lời