Tim thay iPhone mat tich 10 nam khi thong toilet

Tìm thấy iPhone mất tích 10 năm khi thông toilet

Theo PhoneArena, gần 10 năm trước, Becki Beckmann mất iPhone trong buổi tiệc đêm Halloween. Chiếc điện thoại biến mất đầy bí hiểm, Becki chẳng thể tìm thấy bất kỳ nơi đâu và cô chắc chắn rằng mình không tới nơi nào khả nghi dẫn tới bị trộm máy.

Tìm thấy iPhone mất tích 10 năm khi thông toilet - ảnh 1

Chiếc iPhone dành 10 năm cuộc đời nằm trong toilet.

Như nhiều người khác, khổ chủ quyết định mua máy mới, “thay điện thoại cũ, tiếp tục như không có gì xảy ra. Cái điện thoại biến mất thật bí hiểm, nhưng dù gì cũng không tìm thấy nữa”, cô nói. Nhưng mới đây, chủ nhân chiếc smartphone vô tình tìm thấy thiết bị này ngay trong căn nhà của mình, ở một nơi chẳng thể ngờ tới: ống thoát chất thải của bồn cầu.

Sự tình cờ khởi đầu khi gần đây Becki và chồng thường xuyên nghe tiếng va đập lạ thường mỗi khi xả nước toilet. “ban sơ chúng tôi nghĩ rằng do bồn cầu đã quá cũ hoặc lỗi thi công hệ thống trong ngôi nhà”, cô giảng giải. Tiếng động lạ diễn ra trong thời gian dài khiến chồng cô hết nhẫn nại và quyết định tự tay thông đường ống toilet để xem có thể kết thúc tình trạng này không.

Với chiếc bơm thụt bồn cầu trong tay, chồng Becki chỉ mất một lúc để phát hiện nguồn cơn vấn đề. Hóa ra chiếc iPhone của vợ anh đánh mất 10 năm trước chưa hề ra khỏi căn nhà mà lọt trong bồn cầu, gây ra tiếng va đập mỗi khi xả nước.

n

Thiết bị giờ đây không còn nguyên vẹn, mặt lưng gần như bung ra khỏi máy và có lẽ không còn hoạt động. Sau khi đăng câu chuyện của mình lên mạng xã hội, gia đình Beckmann nhận hàng trăm bình luận và không ít trong số đó tỏ ý nghi ngờ câu chuyện.

Dù Becki không nói cụ thể model, hình ảnh do cô đăng tải cho thấy đây là một chiếc iPhone 4s với thiết kế vuông đặc trưng và vạch đen của ăng-ten phía bên trên phím Mute (tắt tiếng).

iPhone 4s lần đầu ra mắt người dùng vào đầu tháng 10.2011 và được bán ra 10 ngày sau đó tại một số thị trường. Máy bán ra hơn 4 triệu bản trong 3 ngày đầu lên kệ và ước tính có hơn 60 triệu thiết bị đã đến tay người tiêu dùng trong suốt vòng đời sản phẩm. Đây là chiếc iPhone cuối cùng của Apple được giới thiệu trước khi cố CEO huyền thoại Steve Jobs tắt thở (ngày 5.10.2011).Click: Xem thêm

Trả lời