Thu Duc cho phep cac co so tap gym yoga

Thủ Đức cho phép các cơ sở tập gym, yoga hoạt động trở lại có điều kiệ…

Thủ Đức cho phép các cơ sở tập gym, yoga hoạt động trở lại có điều kiện - Ảnh 1.

Cơ sở tập luyện thể thao trong nhà ở TP Thủ Đức được mở cửa trở lại – Ảnh: T.T.D.

UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) vừa có văn bản phân chia lại cấp độ dịch COVID-19 trên địa bàn 34 phường để xác định các lĩnh vực được hoạt động và các cơ sở mua bán, dịch vụ được mở cửa.

Theo đó, có 23 phường được đánh giá là cấp độ 1 về dịch (vùng xanh) và 11 phường còn lại được đánh giá cấp độ 2 (vùng vàng).

23 phường đạt tiêu chuẩn vùng xanh về dịch COVID-19 gồm: An Lợi Đông, An Phú, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phú, Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Trường Thạnh, Phước Long A, Bình Thọ, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Linh Tây, Trường Thọ, Tam Phú.

11 phường còn lại của Thủ Đức đạt tiêu chuẩn vùng vàng là An Khánh, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Tân Phú, Phước Long B, Long Phước, Tam Bình, Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Xuân.

Theo công bố mới này, gần như tất cả các cơ sở mua bán, dịch vụ ở Thủ Đức được hoạt động trong tiêu chuẩn “thường nhật mới” sau nới lỏng giãn cách xã hội của TP.HCM.

Các cơ sở gym, yoga, cắt tóc, gội đầu… được hoạt động tối đa 50% công suất và không quá 10 người cùng một thời khắc. Các cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ, tham quan du lịch… được hoạt động tối đa 50% công suất.

Tuần trước, 34 phường của Thủ Đức được đánh giá là vùng vàng và vùng cam, nhiều phường chưa được hoạt động các cơ sở gym, yoga, cắt tóc, gội đầu, trung tâm thương nghiệp…

Click: Xem thêm

Trả lời