Tet nay Co Mobile Money cua VNPT Vui mung

Tết này Có Mobile Money của VNPT – Vui mừng tuổi trúng Vàng

Trao mừng tuổi, nhận lộc xuân

Từ ngày 21-1-2022 đến 25-2-2022, VNPT chính thức khai triển chương trình khuyến mại “mừng tuổi Vàng – Tết Rộn Ràng” chào đón xuân Nhâm Dần. Theo đó, khách hàng chuyển tiền mừng tuổi cho bạn bè, người thân dù ở bất kỳ đâu, thời khắc nào, không cần smartphone mà vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch và trọn vẹn niềm vui.

Với khách hàng cá nhân có tài khoản Mobile Money của VNPT khi thực hành giao dịch chuyển tiền đầu tiền cho cá nhân khác với giá trị tối thiểu 10.000 đồng sẽ được nhận 01 Mã Dự Thưởng (MDT) để tham gia quay số trúng vàng.

Trong 5 tuần diễn ra chương trình, mỗi tuần sẽ có 10 khách hàng may mắn nhận được giải thưởng Tuần, mỗi giải là 1 chỉ vàng 9999. Sau ngày 25-2-2022. Tổng kết chương trình quay thưởng tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trị giá 1 cây vàng 9999/giải.

Tết này Có Mobile Money của VNPT - Vui lì xì trúng Vàng - Ảnh 1.

“Lộc xuân” may mắn có mệnh giá cao nhất lên tới 6.800.000 đồng

Đặc biệt, với mỗi lượt chuyển tiền/mừng tuổi từ Mobile Money, Người Chuyển (NC) cũng sẽ được VNPT tặng ngẫu nhiên “lộc xuân” là lời chúc mừng năm mới hoặc mừng tuổi số đẹp với mệnh giá cao nhất lên tới 6.800.000 đồng (Sáu triệu tám trăm nghìn đồng).

Khách hàng tham gia chương trình, bấm phím *9191# và nhớ số điện thoại của người nhận là đã có thể mừng tuổi ngay.

Luồng gió mới, may mắn, tốt lành cho câu chuyện đầu năm

Chương trình “mừng tuổi Vàng – Tết Rộn Ràng” là lời tri ân mà VNPT gửi tới các khách hàng. Sau những biến động của đại dịch Covid-19, tác động tới mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội. “mừng tuổi Vàng” hi vọng sẽ đem lại những luồng gió mới trong câu chuyện đầu năm, gửi những món quà xuân may mắn, xua tan đi nỗi buồn năm cũ và khởi đầu cho năm mới 2022 thuận buồm xuôi gió, tài lộc. Cho đi là nhận lại – “mừng tuổi Vàng – Tết Rộn Ràng”, người nhận được may mắn và người trao đi cũng sẽ có “lộc” đầu năm, càng nhận được nhiều lộc, năm mới sẽ càng phát tài, như ý.

Trong xuân mới Nhâm Dần 2022, “mừng tuổi Vàng” từ VNPT Mobile Money sẽ giúp trao gửi yêu thương, kéo xa về gần mà vẫn đảm bảo an toàn, 5K, niềm vui trọn vẹn cho tất cả mọi người.

Thông tin chi tiết gọi tổng đài 18001091 để được hỗ trợ hoặc truy cập tại website: https://vnptpay.vn/lixi2022

Mobile Money của VNPT là dịch vụ tính sổ không tiền mặt, dành cho thuê bao VinaPhone, thích hợp để tính sổ các hóa đơn, giao dịch giá trị nhỏ. Dịch vụ chính thức được khai triển trên cả nước từ tháng 11-2021 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng bởi sự an toàn, thuận tiện, dễ dàng khi không cần tài khoản nhà băng, có thể thực hành tính sổ mọi lúc mọi nơi mà không cần mạng internet 3G/4G và có thể thao tác trên cả điện thoại phổ thông lẫn smartphone.Click: Xem thêm

Trả lời