Team Whales mua Luxury Esports buoc chan vao thi truong

Team Whales mua Luxury Esports, bước chân vào thị trường eSports Việt

Luxury Esports sẽ không xuất hiện tại VCS Summer 2022 mà thay vào đó là một cái tên hoàn toàn mới – Team Whales.

Team Whales là tổ chức eSports được thành lập từ tháng 2/2021, từng sở hữu đội tuyển PUBG Mobile tại thị trường Malaysia. Tại giải đấu PUBG Mobile Pro League SS4 Team Whales đã dừng chân tại top 10 và hoàn toàn “biến mất” khỏi mùa giải sau đó.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết, Team Whales sẽ chính thức mua lại slot của đội tuyển Luxury eSports để chính thức cạnh tranh tại giải đấu Vietnam Championship Series 2022 Summer (VCS Mùa Hè 2022). Luxury Esports là đội tuyển hiện đang sở hữu những cái tên quen thuộc trong nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Fanpage Luxury Esports LoL

Top: Coated.

Jungler: Killerqueen.

Mid: Blazes.

ADC: Vit.

Support: CBL.

Sub: Shine, H3.

Luxury Esports đã từng được xem như một chú ngựa ô tại VCS Winter 2021 sau khi bổ sung Vit tại vị trí AD Carry. Đội tuyển này đã có một mùa giải cực kì thành công khi đánh bại cả GAM Esports tại vòng bảng của giải đấu và dừng chân tại vị trí top 4 sau khi thất bại trước đội tuyển Burst The Sky tại vòng Play-off với tỉ số 3-2. Đến với giải đấu mùa xuân, Luxury Esports tuyển mộ thành công tuyển thủ CBL khiến cho người hâm mộ cực kì mong chờ một kết quả cao hơn nhưng “Key player” – Killerqueen – người được xem là nhân tố khiến Luxury Esports dễ dàng có được những thắng lợi, lại có một màn trình diễn dưới phong độ khiến cho Luxury Esports phải đến với vòng thăng hạng VCS Summer 2022 cùng với Team Flash.

Trong giải đấu sắp tới, với sự thay đổi cực kì chất lượng hi vọng người hâm mộ của đội tuyển và khán giả yêu thích Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có thể nhìn thấy những màn trình diễn đặc sắc hơn từ dàn tuyển thủ đầy triển vọng này.

Xem thêm: Gumayusi chia sẻ việc thi đấu ở mức Ping 35 sẽ làm các tuyển thủ cảm thấy khó chịu, nhất là đối với Faker.

 Click: Xem thêm

Trả lời