T1 moi chinh la doi thu lon nhat cua LPL

“T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL”

Tính đến thời khắc hiện tại, như tất cả cũng đã biết, T1 đang là đội duy nhất trong cả làng LMHT thế giới duy trì được chuỗi trận bất bại liên tục. Sau thắng lợi trước KT Rolster trong cuộc “Đại chiến truyền thông”, Faker và các đồng đội đã nâng chuỗi trận thắng của mình tại LCK Mùa Xuân 2022 lên con số 14. Đồng thời, T1 cũng san bằng thành tích của SKT T1 trong Mùa Hè 2015 và đang hướng đến mục tiêu phá luôn thành tích này.

Không phải Á quân CKTG 2021 DK, truyền thông xứ Trung khẳng định: T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL - Ảnh 1.

T1 đã có thành tích 14 trận toàn thắng ở LCK Mùa Xuân 2022 – san bằng thành tích với SKT T1 Mùa Hè 2015

Trong lịch sử LPL, chỉ có duy nhất 1 đội có thành tích bất bại dài hơn T1 và SKT T1 2015: Invictus Gaming ở Mùa Xuân 2018. Với việc các đối thủ còn lại của T1 đa phần đều là mức trung, chỉ có mỗi DRX là đang trong top 4, thì việc Faker và các đồng đội có thể phá luôn kỷ lục của IG là chuyện hoàn toàn khả thi. Nếu làm được điều này, T1 của LCK Mùa Xuân 2022 chính là đội sở hữu chuỗi trận vòng bảng hoàn hảo nhất lịch sử LMHT.

Không phải Á quân CKTG 2021 DK, truyền thông xứ Trung khẳng định: T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL - Ảnh 2.

Chỉ có IG có chuỗi thắng dài hơn T1 và SKT T1 2015 với 18 trận toàn thắng nhưng vòng bảng của họ cũng không bất bại mà thua ở trận mở màn

Thành tích của T1 được làng LMHT thế giới theo dõi qua từng trận đấu. Và đại kình địch của LCK – khu vực LPL cũng không ngoại lệ. Mới đây, truyền thông nước này đã khẳng định chắc nịch: Không phải Á quân CKTG 2021 DWG KIA hay bất kỳ đội nào khác, Faker và các đồng đội mới là đối thủ lớn nhất của LMHT xứ Trung.

Theo truyền thông LPL, T1 đã có những bước chuyển nhượng cực kỳ khôn ngoan và lãnh đạo đội đã thể hiện tầm nhìn xa trông rộng. Họ không có hợp đồng mới nào được mang về ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021. Nhưng dù vậy, T1 đang thể hiện sự xuất sắc đáng sửng sốt. Các tuyển thủ trẻ đều đang tỏa sáng, kể cả là những Zeus hay Oner – những tuyển thủ thậm chí còn chưa tới 20 tuổi.

Không phải Á quân CKTG 2021 DK, truyền thông xứ Trung khẳng định: T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL - Ảnh 3.

T1 không có bất kỳ thương vụ chuyển nhượng nào mà chỉ là đôn những tuyển thủ trẻ từ học viện lên

Ngoài ra, truyền thông xứ Trung cũng cho rằng, T1 đáng sợ nhất đối với các đội LPL đã trở lại. Trong lịch sử LCK, số đội thắng lợi liên tục đếm trên đầu ngón tay và giờ T1 đã lên đến con số 14. Theo LPL, hiện nay khả dĩ chỉ có DRX có thể cản bước Faker và các đồng đội. Nhưng các tuyển thủ T1 lại không hề để lộ điểm yếu nào trong các trận đấu. “Họ hoàn hảo, từ thực lực của tuyển thủ đến kết hợp teamwork.” – báo chí LPL cho biết.

Không phải Á quân CKTG 2021 DK, truyền thông xứ Trung khẳng định: T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL - Ảnh 4.

Một danh sách do truyền thông xứ Trung lập ra, liệt kê các đội sở hữu chuỗi thắng dài của LCK (tính đến trước trận T1 – KT)

Ngoài ra, lịch sử đã chứng minh, khi đối đầu với T1 tại các giải quốc tế, các đội LPL thường thua nhiều hơn là thắng. Ngay cả tại CKTG 2021 vừa qua, nhà ĐKVĐ EDward Gaming cũng có vòng bảng chật vật trong cả lượt đi và về gặp Faker và các đồng đội. Thậm chí, từng có không ít fan LMHT tin rằng, nếu trận chung kết là cuộc đối đầu giữa EDG và T1 thì chưa chắc đại diện LPL đã giành thắng lợi. Chính phía EDG cũng gọi điện cảm ơn HLV Moment của T1 đã giúp họ tìm ra cách hóa giải DK ở trận chung kết và mang chức vô địch về cho LPL.

Không phải Á quân CKTG 2021 DK, truyền thông xứ Trung khẳng định: T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL - Ảnh 5.

T1 đã có thành tích ổn khi đối đầu EDG ở vòng bảng CKTG 2021 với 1 thắng -1 thua

Tổng kết, phía truyền thông LPL nhận định, T1 ở Mùa Xuân 2022 đang rất giống với SKT T1 đã từng lên ngôi CKTG năm 2015. Và một điều nữa chính là, Faker là midlaner của 2 đội hình này. Chỉ có điều, hiện nay anh thay thế vị trí của MaRin, dẫn dắt các đàn em tiến lên phía trước. Truyền thông LPL thừa nhận, nếu Faker có thể dẫn dắt T1 đạt đến đỉnh cao như thời 2015, kỷ nguyên cai trị ngắn ngủi của LPL thực sự có thể sẽ phải kết thúc.

Không phải Á quân CKTG 2021 DK, truyền thông xứ Trung khẳng định: T1 mới chính là đối thủ lớn nhất của LPL - Ảnh 6.

Và truyền thông LPL cũng vô cùng ngán ngại Faker

Click: Xem thêm

Trả lời