T1 dai thang trong tran mo man MSI 2022 Faker

T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, “Bầy Trâu” nỗ lực nhưng là không đủ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng, MSI 2022 đã chính thức khởi tranh với cuộc đối đầu giữa T1 và Saigon Buffalo. Đại diện VCS bị đánh giá thấp hơn rất nhiều lần nhưng khán giả cũng mong chờ một trận đấu mãn nhãn. Bởi lẽ, các đội đến từ LMHT Việt luôn nổi tiếng với lối chơi “hổ báo”, không ngại giao đấu. Trong khi đó, T1 đang là “độc cô cầu bại” và nhiều người muốn xem Faker và các đồng đội sẽ giành thắng lợi như thế nào.

T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, Bầy Trâu nỗ lực nhưng là không đủ - Ảnh 1.

SGB – T1 sẽ là trận mở màn của MSI 2022

Nhưng bất thần đã xảy ra ngay ở những phút đầu trận. Khi quái thậm chí còn chưa ra tới trụ 1 thì bot lane đã có giao đấu với màn chủ động Tốc Biến – Nghiền Nát tiến công vào Gumayusi – Keria. Chiến công đầu cho Shogun nhưng sau đó tuyển thủ này cũng phải đổi mạng. Khoảng thời gian ngắn sau đó, SGB có chút lợi thế nhỏ. T1 vẫn thi đấu khá chậm trong khi Gumayusi bị SGB khai thác triệt để nhất có thể.

T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, Bầy Trâu nỗ lực nhưng là không đủ - Ảnh 2.

SGB bất thần có được Chiến Công Đầu cho Shogun sau khi hạ gục Gumayusi

Tuy vậy, dị biệt của T1 trong trận này nằm ở lượt pick Vi của Oner. Tuyển thủ đi rừng này đã có 1 ngày thi đấu hoàn hảo khi anh cover toàn bộ bản đồ mà không hề thua, nếu không muốn nói là có phần vượt trội hơn hẳn Bean J. Với những mục tiêu lớn được Oner kiểm soát chặt, và những pha gank chuẩn chỉnh. T1 lấy lại thế trận. Để rồi vào những giao đấu quyết định, kỹ năng macro của T1 thể hiện và SGB đơn giản là không còn thời cơ. Việc Froggy phải nằm xuống quá nhiều càng khiến thế trận của SGB tan nát. Nỗ lực của “Bầy Trâu” chỉ giúp họ trụ được trong 26 phút trước khi chứng kiến T1 giành thắng lợi.

T1 VS SGB Highlights – 2022 MSI Group Stage

Với thắng lợi này, T1 đã thể hiện thứ hạng vượt trội. Đồng thời, thắng lợi ngày ra quân cũng sẽ tạo đà tâm lý thoải mái cho Faker và các đồng đội trong hành trình còn lại của vòng bảng. Ngoài ra, “Quỷ Vương” cũng gây ấn tượng với màn solo kill Hasmed cực kỳ lạnh lùng.

T1 đại thắng trong trận mở màn MSI 2022, Faker solo kill lạnh lùng, Bầy Trâu nỗ lực nhưng là không đủ - Ảnh 4.

Faker lạnh lùng solo kill Hasmed

Còn về phần SGB, không ai có thể trách các tuyển thủ của VCS. Họ đã nỗ lực hết sức, nhưng chênh lệch thứ hạng là quá lớn. Nhưng nếu duy trì được lối chơi như trong trận này, top 6 hoàn toàn trong tầm tay thầy trò HLV Ren khi 2 đối thủ sắp tới là DetonatioN FocusMe cũng như Team Aze có thể xem là ngang cơ.

https://gamek.vn/t1-dai-thang-trong-tran-mo-man-msi-2022-faker-solo-kill-lanh-lung-bay-trau-no-luc-nhung-la-khong-du-20220510123006502.chn

Click: Xem thêm

Trả lời