Sunhouse day manh dau tu cong nghe may loc nuoc

Sunhouse đẩy mạnh đầu tư công nghệ máy lọc nước

Máy lọc nước R.O tiếp tục là sản phẩm trọng tâm của Tập đoàn Sunhouse, được gia tăng đầu tư vào kiểm định chất lượng và hàm lượng công nghệ.

Ngày 20/1, Sunhouse Invest (quỹ đầu tư thuộc Tập đoàn Sunhouse) ký kết đầu tư với tổ chức Cổ phần nhà thông minh AnHome.

Trước đó, startup AnHome được ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse cam kết đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4. Sau quá trình thẩm định lại giá trị doanh nghiệp, Shark Phú chính thức rót vốn 100.000USD cho 40% cổ phần của AnHome.

Lễ ký kết giữa Sunhouse Invest và An Home dưới sự chứng kiến của Shark Nguyễn Xuân Phú. Ảnh: Sunhouse

Lễ ký kết giữa Sunhouse Invest và AnHome dưới sự chứng kiến của Shark Nguyễn Xuân Phú (giữa). Ảnh: Sunhouse

“Bên cạnh việc đầu tư, hai bên đồng thuận hướng đến mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm chất lượng cao Made in Việt Nam, thông minh đột phá với giá thành thích hợp với gia đình Việt. “Với nền tảng R&D sẵn có, Sunhouse sẽ có thêm sức mạnh cộng hưởng từ những startup như AnHome để đẩy nhanh và mạnh quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm tương lai”, đại diện Sunhouse cho biết. Một trong những thí nghiệm chung đang được khai triển giữa hai bên chính là nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cho máy lọc nước R.O.

Máy lọc nước Sunhouse hiện đang chiếm 20% thị trường nội địa, là một trong ba thương hiệu máy lọc nước top đầu được người tiêu dùng lựa chọn. Sau gần một thập kỷ gia nhập thị trường, Sunhouse vẫn giữ chiến lược cốt lõi: tạo ra những sản phẩm máy lọc nước R.O, với khả năng lọc và tạo ra nguồn nước đảm bảo độ tinh khiết cho người dùng. Hãng cam kết chất lượng nước đầu ra đạt quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai của Bộ Y tế.

Mới đây, doanh nghiệp nhận giải “Thương hiệu máy lọc nước sạch tinh khiết cho gia đình” tại lễ trao giải Tech Awards 2021.

Sunhouse nhận giải Thương hiệu Máy lọc nước tinh khiết cho gia đình tại Tech Awards 2021. Ảnh:

Sunhouse nhận giải “Thương hiệu Máy lọc nước tinh khiết cho gia đình” tại Tech Awards 2021. Ảnh: Sunhouse

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết cùng AnHome, đại diện Sunhouse cho biết: “Máy lọc nước R.O tiếp tục là một trong những dòng sản phẩm trọng tâm của doanh nghiệp trong thời gian tới. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, những năm gần đây, Sunhouse đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ tiện lợi khác vào sản phẩm như điều khiển cảm ứng, tự động cảnh báo thay lõi lọc…”. “Sự kết hợp với một startup công nghệ như AnHome sẽ gia tăng sức mạnh R&D sản phẩm và nhanh chóng cho ra nhiều ứng dụng tiện lợi, thích hợp với nhu cầu của người dùng hiện đại hơn.”, vị này nói thêm.

Nhiều dự án với các sản phẩm gia dụng khác cũng đang được đội ngũ R&D Sunhouse nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn này đẩy mạnh kiện toàn hệ thống sản xuất và quản trị chất lượng sản phẩm, khẳng định Thương hiệu quốc gia trong lĩnh vực gia dụng nhà bếp. Theo đại diện hãng, việc nắm giữ công đoạn sản xuất (bao gồm cả công đoạn nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ mới) cho phép Sunhouse giải quyết bài toán giá thành và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng nhiều hơn.

Nhà máy sản xuất của Sunhouse ở khu vực phía Nam. Ảnh:Sunhouse

Máy lọc nước Sunhouse được kiểm soát chất lượng ngay tại nguồn (trên dây chuyền sản xuất . Ảnh: Sunhouse

Doanh nghiệp đang khai triển mở rộng quy mô nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O vào phía Nam, dự kiến đi vào hoạt động từ tháng 3/2022.

Phong Vân

Click: Xem thêm

Trả lời