Su that dang sau hinh anh chu su tu dau

Sự thật đằng sau hình ảnh chú sư tử đầu cắt moi khiến dân mạng xôn xao

Chú sư tử có kiểu bờm khá “độc lạ” khiến dân mạng xôn xao buộc ban quản lý vườn thú phải lên tiếng thanh minh nguy cấp.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc nói riêng và quốc tế nói chung đã vô cùng sửng sốt, sau đó là bật cười vì hình ảnh quá lạ thường của 1 chú sư tử ở 1 sở thú tại Quảng Châu. Cụ thể, vị chúa tể sơn lâm này không có chiếc bờm uy dũng như những con sư tử khác, mà chẳng hiểu làm thế nào chú ta lại có quả “bờm cắt moi” không khác gì Khá Bảnh – một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Chú sư tử "bờm cắt moi"

Chú sư tử “bờm cắt moi”

Thậm chí, không ít người còn bình luận trêu ghẹo về chú sư tử, hoặc chỉ trích vườn thú cố tình cắt tỉa chiếc bờm của chú ta để thu hút sự lưu ý của khách tham quan. Chú sư tử này tên A Hàng nhưng giờ đây không còn chút oai vệ nào của chúa tể sơn lâm mà có lẽ chỉ còn là… “chúa hề” của thế giới động vật mà thôi.

Chúa tể sơn lâm giờ không khác gì "chúa hề"

Chúa tể sơn lâm giờ không khác gì “chúa hề”

Sự việc nhanh chóng trở nên ồn ào đến nỗi vườn thú Quảng Châu phải lên tiếng giảng giải tường tận câu chuyện. Theo đó, hóa ra không phải bờm của chú sư tử này bị cắt gọt hay vườn thú có mục tiêu câu khách. Là do thời tiết tại đây vốn có độ ẩm cao, lại tình cờ ngay lúc khách tham quan chụp bức ảnh này khi bờm của chú ta bị rũ xuống mắt. Do đó đã tạo nên kiểu “bờm cắt moi” kia chứ hoàn toàn không có bàn tay của con người can thiệp.

Dù sao, chú sư tử này cũng đang rất được lưu ý trên các trang MXH xứ Trung lẫn quốc tế và cũng nhờ đó mà vườn thú này thu hút thêm một lượng không nhỏ khách tham quan để nhìn thấy chủ nhân của chiếc “bờm cắt moi” này.

Xem thêm: Nữ streamer gốc Việt tiếp tục gây sốt dân mạng với y phục ‘hở 90%’

Click: Xem thêm

Trả lời